Thử “thuốc nhuộm tóc Black Pink” chưa đến 300k mà cô nàng này nhận được kết quả vô cùng mỹ mãn

Ngày đăng: 30/08/2019

Liệu loại thuốc nhuộm tóc bình dân này có đáng để mua hay không thì bạn hãy theo dõi quá trình thử nghiệm của cô nàng này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuộc nhuộm tóc tạm thời đem lại kết quả nhanh chóng. Trong đó loại thuốc nhuộm tóc do chính Black Pink quảng cáo được nhiều cô nàng quan tâm vì được chính thần tượng đại diện, lại có mức giá khá bình dân chỉ khoảng 270.000 VNĐ mà thôi. Vậy nhưng sản phẩm này liệu có được như kỳ vọng, có đáng để mua hay không thì cô nàng beauty blogger dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Thử “thuốc nhuộm tóc Black Pink” chưa đến 300k mà cô nàng này nhận được kết quả vô cùng mỹ mãn - Ảnh 1.

Thuốc nhuộm tóc Hello Bubble của Mise En Scene do những cô nàng Black Pink làm đại diện.

Thử “thuốc nhuộm tóc Black Pink” chưa đến 300k mà cô nàng này nhận được kết quả vô cùng mỹ mãn - Ảnh 2.

Đến thời điểm hiện tại sản phẩm này có tổng cộng 16 màu bao gồm cả những tông màu cơ bản lẫn những tông màu nổi như nâu chocolate, nâu đỏ, hồng neon, nâu cam, bạch kim… Với giá bán 14.000 Won ~ 270.000 VNĐ.

Cô nàng beauty blogger Erna Limdaugh đã quyết định thử nhuộm màu nâu chocolate do cô nàng Jennie quảng cáo để xem dòng thuốc nhuộm tóc này ra sao. Chúng ta hãy cùng xem hành trình thử nghiệm của cô nàng này.

Trước khi dùng "thuốc nhuộm tóc Black Pink", Erna đã nhuộm tóc sáng màu, tóc cô khá khô và xơ. Cô nàng đã chọn nhuộm màu nâu chocolate.

Thử “thuốc nhuộm tóc Black Pink” chưa đến 300k mà cô nàng này nhận được kết quả vô cùng mỹ mãn - Ảnh 4.

Sản phẩm được thiết kế như một bộ kit nhỏ bao gồm: gói dung dịch tạo màu (solution 1),chai chứa dung dịch tạo bọt (solution 2); tinh chất dùng để nhuộm tóc (solution 3); serum dưỡng sau khi nhuộm tóc, một đôi bao tay và áo choàng để sử dụng khi nhuộm tóc; một tờ hướng dẫn chi tiết.

Đầu tiên, bạn mặc áo choàng và bao tay. Sau đó đổ solution 1, 2 và 3 vào trong chai rồi nắc nhẹ để hòa tan.

Khi bóp thân chai, sản phẩm sẽ có dạng bọt mịn. Bạn chia tóc thành những lọn nhỏ rồi thoa đều lớp bọt này lên.

Thoa đều cho toàn bộ tóc, bạn nhớ dùng khăn lau đi phần thuốc nhuộm chảy xuống trán, cổ. Đợi trong khoảng 20 - 30 phút để thuốc phát huy tác dụng. Sau đó xả sạch lại với nước.

Điểm cộng của sản phẩm này là dễ thao tác, màu lên chuẩn như hình, lại không khiến tóc bị khô xơ như phiên bản cũ trước đó.

Trước và sau khi nhuộm, mái tóc của Erna lên màu chuẩn đẹp mà vẫn mượt mà. Cô vô cùng hài lòng với mức giá bình dân và hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

Chính nhờ mức giá bình dân và hiệu quả tốt, mà dòng thuốc nhuộm tóc này đang là sản phẩm được nhiều cô nàng xứ kim chi yêu thích. Bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn giữa những màu nổi bần bật cho đến những tông màu cơ bản. Tuy nhiên tùy vào tình trạng tóc, đã nhuộm hoặc đã tẩy, tóc gốc càng sáng màu thì màu nhuộm lên càng rõ.

Facebook