Thu Thảo không nên “đóng khung' trong những gam trung tính, vì cô diện item màu mè trẻ xinh vô cùng

Ngày đăng: 04/09/2019

Phải công nhận, mỗi lần Thu Thảo lên đồ màu mè, đặc biệt là mang tông xanh biển, vẻ ngoài của cô như trẻ ra vài tuổi.

Nhắc đến Thu Thảo, ngoài vẻ đẹp mong manh làm nên danh xưng "thần tiên tỷ tỷ", người ta sẽ nghĩ đến phong cách thời trang dịu dàng, nhã nhặn, xoay quanh những gam màu trung tính của cô.

Đồ màu trung tính tuy dễ mặc, lại rất mực tinh tế nhưng cái gì trưng dụng quá nhiều cũng sẽ gây cảm giác nhàm chán. Bởi vậy mà thi thoảng, bạn sẽ thấy HH Thu Thảo lên đồ với những set trang phục tông xanh biển, vừa tươi mới vừa "ăn gian" tuổi rất hiệu quả.

Thu Thảo không nên “đóng khung trong những set đồ trung tính, vì cô diện item màu mè nhìn trẻ xinh phơi phới thế này cơ mà! - Ảnh 1.
Thu Thảo không nên “đóng khung trong những set đồ trung tính, vì cô diện item màu mè nhìn trẻ xinh phơi phới thế này cơ mà! - Ảnh 2.

Thu Thảo vừa nhận được cơn mưa "thả tim" từ cộng đồng mạng với hình ảnh không khác nào cô sinh viên năm 2 – năm 3. Tất nhiên, nhan sắc của bà mẹ bỉm sữa đang độ "lão hóa ngược" nhờ kiểu tóc bob dài cùng lối trang điểm nhẹ nhàng; nhưng cũng không thể phủ nhận vai trò to lớn của set đồ tông xanh biển, bao gồm áo sơ mi + quần jeans + giày sneakers trắng trong công cuộc "hack" tuổi của nàng hậu.

Thu Thảo không nên “đóng khung trong những set đồ trung tính, vì cô diện item màu mè nhìn trẻ xinh phơi phới thế này cơ mà! - Ảnh 3.

Ngọt ngào, trẻ trung và trendy chính là hình ảnh của Thu Thảo khi diện t-shirt trắng, rồi khoác ngoài áo jacket tông xanh mát mắt. Và đã mất công lên đồ thật trẻ trung thì bạn hãy học tập Thu Thảo, chọn layout makeup tươi sáng để tăng hiệu ứng "hack" tuổi nhé!

Thu Thảo không nên “đóng khung trong những set đồ trung tính, vì cô diện item màu mè nhìn trẻ xinh phơi phới thế này cơ mà! - Ảnh 4.

Hình ảnh nữ tính, xen lẫn vẻ phóng khoáng và sexy của HH Thu Thảo chính là động lực để chị em chăm diện váy hai dây, mang gam màu nổi bật cả một góc trời như thế này.

Thu Thảo không nên “đóng khung trong những set đồ trung tính, vì cô diện item màu mè nhìn trẻ xinh phơi phới thế này cơ mà! - Ảnh 5.
Thu Thảo không nên “đóng khung trong những set đồ trung tính, vì cô diện item màu mè nhìn trẻ xinh phơi phới thế này cơ mà! - Ảnh 6.

Sở hữu nước da trắng sứ, Thu Thảo không gặp, dù chỉ một chút khó khăn trong việc chinh phục chiếc váy xanh chói lọi, cùng màu son hồng đậm. Và rõ ràng, thay vì đóng hộp trong những bộ cánh màu trung tính, việc điểm tô thêm vài set đồ màu mè đã giúp style của Thu Thảo trở nên nổi bật, đa dạng và thú vị hơn rất nhiều.

Facebook