Thời trang sân bay thăng hạng sau 1 năm debut, Sakura (IZ*One) giờ đã ra dáng idol lắm rồi

Ngày đăng: 30/08/2019

Nếu như trước đây, Sakura (IZ*One) chỉ ăn vận giống như cô nữ sinh bình thường thì phong cách bây giờ đã giống idol hơn rất nhiều.

Bốn từ "thời trang sân bay" tuy có thể xa lạ với các nước khác nhưng đã quá quen thuộc ở Hàn Quốc - nơi tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, đặc biệt là với giới idol. Đã trở thành thần tượng, dù là thần tượng hạng B hạng C, bạn cũng phải xinh đẹp hoàn hảo ở mọi nơi, kể cả lúc xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay. Nhìn màn lột xác của Sakura (IZ*One),bạn sẽ thấy thời trang sân bay có tầm quan trọng tới mức nào. 

Đây là Sakura 1 năm trước, khi vừa chập chững làm idol. Với khuôn mặt nhợt nhạt, tóc tai bết dính lại rối bù, cộng thêm phong cách ăn mặc chẳng có gì nổi bật, ấn tượng về cô với netizen gần như bằng 0. 

Bẵng đi tới 1 năm, Sakura đã biến thành 1 con người khác. Hình ảnh hôm qua của cô tại sân bay có thể nói là phiên bản trái ngược hoàn toàn với Sakura năm 2018: đầu tóc gọn gàng, xinh đẹp chỉn chu lại mix đồ khá ấn tượng. Ngay cả lúc vẫn đang đeo khẩu trang cũng thần thái hơn người. 

Chính netizen, những người trước đây thờ ơ với cô idol gốc Nhật giờ nhìn lại cũng thấy bất ngờ. Chắc họ cũng không thể nghĩ rằng Sakura có thể lột xác ngoạn mục thế. 

1. Cô ấy ngày càng xinh đẹp hơn rồi.

2. Công nghệ làm đẹp của Hàn là đỉnh nhất.

3. Công nhận phong cách của cô ấy trông ổn hơn bao nhiêu.

4. Xinh quá này, phong cách cũ của cô ấy thực ra cũng ổn rồi nhưng áp style Hàn Quốc vào thì còn tuyệt hơn. 

5. Có mỗi khuôn mặt là chưa chuẩn Hàn lắm thôi.

6. Ở Nhật không có khái niệm thời trang sân bay à? Style Hàn rõ ràng là giúp cô ấy thu hút hơn nhiều. 

7. Ổn hơn rồi đấy.

8. Một năm trước nhìn cô ấy cũng có nét đáng yêu mà

9. Giờ đến lúc suy nhược thì nhìn cô ấy vẫn xinh. 

Quả thực không chỉ riêng lần này mà suốt từ đầu năm đến giờ, phong cách ăn mặc, đầu tóc, makeup của Sakura đều đã ổn hơn rất nhiều. Giờ nhìn cô nàng đã ra dáng một thần tượng Hàn Quốc chứ không phải là cô bé tuổi teen đầu bù tóc rối như trước kia nữa. Nói gì thì nói, công nghệ "phù phép" của người Hàn thật sự vẫn đỉnh.

Facebook