Thời trang của Sĩ Thanh: thừa lòe loẹt và hở hang nhưng lại thiếu sự tinh tế

Ngày đăng: 19/09/2019

Rất chịu khó lên đồ với nhiều item khác nhau nhưng xét về tổng thể, gu ăn mặc của Sĩ Thanh vẫn chưa "vào mắt" cho lắm.

Ai rồi cũng phải tiến lên nhưng mình Sĩ Thanh đang tự bước lùi trên con đường định hình phong cách. Trước đây, cô không phải là người ăn mặc quá tệ, thậm chí có lúc còn khá sang nhưng trong khoảng 1 năm trở lại đây, style của cô đang dần tụt tới vài bậc, đủ để gói gọn trong 2 tính từ: lòe loẹt và kém sang.

Xem Instagram của Sĩ Thanh bạn sẽ thấy sở thích mặc đồ chóe mới chỉ nhen nhóm xuất hiện từ đầu năm nay, khi mà màu neon trở thành hot trend. Nói chẳng ngoa, Sĩ Thanh sắp thử đủ 7 tông màu của cầu vồng rồi cũng nên. OK, cộng 1 điểm cho tinh thần cầu tiến bắt trend của Sĩ Thanh nhưng lại phải trừ cô tới 9 điểm vì những set đồ vàng, cam, hồng, tím... vừa lòe loẹt vừa không sang và tất nhiên là chẳng hợp cô chút nào.

Bên cạnh niềm đam mê mặc đồ chóe lóe, Sĩ Thanh còn thiết tha mặc đồ sến. Chẳng hạn nếu không mặc váy voan xếp nơ, áo lông áo lá thì hẳn là cô cũng phải "chồng" lên người 8891 lớp phụ kiện vòng vèo nhìn đã thấy tuyệt đỉnh lóa mắt. Dù có gặp Sĩ Thanh vào buổi tối, hẳn người ta cũng phải đeo kính râm cũng không chừng!

Thêm một yếu tố then chốt trong câu chuyện phong cách của Sĩ Thanh là hở bạo. Có lẽ vì đã gần 33 tuổi, lại lăn lộn trong showbiz nhiều năm rồi nên cô không còn quá ngại ngùng khi mặc đồ sexy, khoét ngực sâu hoắm nữa. Có điều, những màn khoe thân của cô lại quá "phồn thực", phô phang. Ăn mặc gợi cảm mà không phản cảm cũng là một nghệ thuật nhưng chắc Sĩ Thanh chưa lĩnh hội được hết, hoặc do cô đang bận đập hộp nên chưa có thời gian lĩnh hội...

Facebook