Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực 'nuột' với quần jeans

Ngày đăng: 19/07/2019

Diện quần jeans thì nên đi kiểu giày dép nào? Đáp án từ các Công nương sẽ giúp công cuộc lên đồ của chị em trở nên dễ thở hơn.

Như chị em đều thấy, phải đến 80% những bộ cánh của các người đẹp Hoàng gia là khó áp dụng vào thực tế, vì dù luôn toát lên vẻ thanh lịch, quý phái nhưng lựa chọn váy áo của các Công nương thường quá trang trọng, khuôn phép để những "dân thường" như chúng ta có thể bắt chước.

Nhưng đó chỉ là khoảng 80% thôi, về 20% còn lại, style của những người đẹp Hoàng gia cũng cho thấy nhiều tips mặc đẹp tuyệt hay, điển hình như chuyện mặc quần jeans thì nên mix với kiểu giày dép nào chẳng hạn. Và đáp án từ các Công nương Hoàng gia sẽ giúp ích rất nhiều cho công cuộc lên đồ mỗi ngày của chị em.

1. Sneakers trắng

Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 1.
Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 2.

Sneakers trắng luôn được công nhận với khả năng kết hợp cực "ngọt" với hầu hết mọi item nhưng có lẽ, "đối tác" hoàn hảo nhất của sneakers trắng chính là quần jeans. Lý do thì ai cũng ngầm hiểu được, cả hai items này đều mang nét khỏe khoắn, bụi bặm và giúp người mặc "hack" tuổi vô cùng hiệu nghiệm. Thú vị hơn, khi nhấn nhá cho chiếc quần jeans đôi sneakers trắng, vẻ ngoài của bạn còn gây ấn tượng với vẻ thanh lịch, ngọt ngào và cực thời thượng.

Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 3.
Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 4.
Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 5.
Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 6.

2. Giày cao gót đơn giản

Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 7.

Quần jeans là item mang sẵn "tố chất" mạnh mẽ, gai góc; ngay cả khi bạn chọn quần jeans ống rộng; vì vậy những đôi giày quá bánh bèo, lòe loẹt rõ ràng không phải là lựa chọn sáng suốt để kết hợp.

Hãy chọn những thiết kế đơn giản thôi, như cách mà Công nương Meghan mix quần jeans với giày cao gót trơn màu, và bạn sẽ có ngay set đồ vừa thanh lịch, vừa trẻ trung lại "hack" chiều cao triệt để.

Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 8.
Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 9.
Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 10.
Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 11.

3. Giày bệt đơn giản

Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 12.

Cũng không thể bỏ qua những đôi giày bệt thoải mái, êm chân khi bạn cân nhắc xem, mình nên mix chiếc quần jeans đang diện với kiểu giày dép nào. Và như đã đề cập ở trên, quần jeans không hòa hợp lắm với những đôi giày "điệu chảy nước" nên để chắc chắn có được set đồ sành điệu, hợp nhãn và bảo toàn được nét bụi bặm cho quần jeans, bạn hãy học tập Công nương Meghan và mix&match với đôi giày bệt đơn giản, màu sắc nhã nhặn.

Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 13.
Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 14.
Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 15.
Thêm tips mặc đẹp từ style tưởng như phi thực tế của các Công nương: 3 mẫu giày kết hợp cực nuột với quần jeans - Ảnh 16.
Facebook