The Who - Bộ sưu tập kỷ niệm “thời khắc vụt sáng” của Dr. Martens

Ngày đăng: 31/07/2019

BST The Who của Dr. Martens được ra đời với thiết kế nổi bật cùng họa tiết ba vòng tròn đồng tâm, biểu tượng của văn hóa Mod vang danh thập niên 1960.

The Who - Bộ sưu tập kỷ niệm “thời khắc vụt sáng” của Dr. Martens - Ảnh 1.

Lần đầu tiên khi Pete Townshend, tay guitar chính của ban nhạc rock The Who mang đôi giày 1460 trên sân khấu vào năm 1967, ông đã giải phóng Dr. Martens khỏi hình ảnh khiêm tốn của đôi giày bảo hộ lao động, bước vào thế giới của những tiếng guitar điện, của đám đông rock cuồng nhiệt và những màn stage-dive ấn tượng. Từ đó, âm nhạc đã trở thành trái tim của Dr. Martens và là nguồn cảm hứng để tạo nên những thiết kế khác biệt.

The Who - Bộ sưu tập kỷ niệm “thời khắc vụt sáng” của Dr. Martens - Ảnh 2.

BST The Who ra đời nhằm bày tỏ sự tri ân đặc biệt đối với ban nhạc Anh Quốc, đồng thời kỷ niệm dấu ấn của thương hiệu Dr. Martens trong việc đồng hành cùng cộng đồng rock và phong cách Mod. Phong cách Mod phổ biến trong những năm 1960, Mod đại diện cho lối sống của giới trẻ ở London, hướng tới sự cách tân và những điều mới mẻ. Thời trang Mod nhấn mạnh vào kiểu dáng vừa vặn, các họa tiết hình học đi kèm với màu sắc tươi sáng.

The Who - Bộ sưu tập kỷ niệm “thời khắc vụt sáng” của Dr. Martens - Ảnh 3.
The Who - Bộ sưu tập kỷ niệm “thời khắc vụt sáng” của Dr. Martens - Ảnh 4.
The Who - Bộ sưu tập kỷ niệm “thời khắc vụt sáng” của Dr. Martens - Ảnh 5.

Điểm nổi bật của BST là họa tiết hình học ba màu đơn sắc - từng xuất hiện tại bìa album Quadrophenia của The Who. Các phiên bản Originals của Docs như 1460, 1461 và giày Adrian với chất liệu da Smooth nguyên bản siêu bền, có bề mặt mềm và độ bóng cao, đế giày kết hợp đệm không khí Airwair bên trong nhằm tạo độ êm ái cho đôi chân. Phiên bản The WHO còn khác biệt so với những mẫu Docs khác bởi màu đỏ đặc trưng từ viền chỉ quanh đế đến lót giày in logo của Docs và ban nhạc The Who.

The Who - Bộ sưu tập kỷ niệm “thời khắc vụt sáng” của Dr. Martens - Ảnh 6.
The Who - Bộ sưu tập kỷ niệm “thời khắc vụt sáng” của Dr. Martens - Ảnh 7.

Hai mẫu Toomey và Pressler với chất liệu canvas mỏng nhẹ giúp giải phóng đôi chân khỏi cảm giác nặng nề và hầm bí, thêm cá tính cho outfit casual.


The Who - Bộ sưu tập kỷ niệm “thời khắc vụt sáng” của Dr. Martens - Ảnh 8.

Không giới hạn ở giày, Docs còn có Balo với thiết kế bắt mắt cùng họa tiết nổi bật, kết hợp giữa da Kiev và da smooth truyền thống, có thêm phần quai đeo và quai xách đôi dễ dàng sử dụng cả lúc đi làm, đi học và đi chơi.

The Who - Bộ sưu tập kỷ niệm “thời khắc vụt sáng” của Dr. Martens - Ảnh 9.
The Who - Bộ sưu tập kỷ niệm “thời khắc vụt sáng” của Dr. Martens - Ảnh 10.

Góp mặt trong BST The Who không thể bỏ quên áo thun và vớ với chất liệu cotton 100% mang phong cách trẻ trung, khác biệt.

Các tín đồ Docs yêu Rock sao có thể bỏ qua phiên bản độc đáo này được chứ?

Sở hữu ngay tại đây: http://bit.ly/2Z0omNh.

Đừng quên like fanpage để cập nhật những phiên bản mới nhất của Dr. Martens: http://bit.ly/2YZLcVx.

THÔNG TIN VỀ DR. MARTENS:

Dr. Martens được biết đến như là một thương hiệu giày dép nổi tiếng của Anh Quốc, khác biệt bởi lớp đệm không khí, rãnh đế và đường chỉ vàng đặc trưng. Xuyên suốt lịch sử phát triển gần 60 năm, Dr. Martens đã trở thành biểu tượng thời trang phá cách của giới trẻ. Với những cá nhân muốn phá vỡ mọi lối mòn và làm mọi thứ theo cách của riêng mình, hành trình thể hiện bản thân của họ luôn đi cùng với một đôi Dr. Martens.

Facebook