Thật khó tin đây là cùng 1 chiếc áo: Hyuna khoe ngực nở eo thon sexy, Quan Hiểu Đồng diện lại ngây thơ như nữ sinh

Ngày đăng: 26/08/2019

Cùng diện 1 thiết kế nhưng Hyuna và Quan Hiểu Đồng lại mang đến ấn tượng đối lập hoàn toàn.

Việc đụng hàng trong showbiz vốn không thiếu, nhưng cái hay ở chỗ mỗi ngôi sao lại có cách thể hiện và toát lên thần thái hoàn toàn riêng biệt. Màn khoe dáng đối lập giữa Quan Hiểu Đồng và Hyuna chính là ví dụ. Cùng diện một chiếc crop top, người thì khoe body nóng bỏng từng millimet, người lại kín đáo như nữ sinh cấp 3.

Thật khó tin đây là cùng 1 chiếc áo: Hyuna khoe ngực nở eo thon sexy, Quan Hiểu Đồng diện lại ngây thơ như nữ sinh - Ảnh 1.

Huyna vốn nổi tiếng với phong cách sexy, gợi cảm.

Thật khó tin đây là cùng 1 chiếc áo: Hyuna khoe ngực nở eo thon sexy, Quan Hiểu Đồng diện lại ngây thơ như nữ sinh - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh đăng tải mới đây, cô diện mẫu áo crop top cùng quần thể thao khéo khoe vòng eo thon săn chắc, xương quai xanh gợi cảm.

Thật khó tin đây là cùng 1 chiếc áo: Hyuna khoe ngực nở eo thon sexy, Quan Hiểu Đồng diện lại ngây thơ như nữ sinh - Ảnh 3.

Dù không hở hang nhưng vòng 1 lấp ló căng đầy cùng với thần thái sexy của cô nàng vẫn khiến dân tình khó lòng rời mắt.

Thật khó tin đây là cùng 1 chiếc áo: Hyuna khoe ngực nở eo thon sexy, Quan Hiểu Đồng diện lại ngây thơ như nữ sinh - Ảnh 4.

Thật thú vị, cô nàng Quan Hiểu Đồng cũng vừa diện thiết kế này.

Thật khó tin đây là cùng 1 chiếc áo: Hyuna khoe ngực nở eo thon sexy, Quan Hiểu Đồng diện lại ngây thơ như nữ sinh - Ảnh 5.

Bạn gái Luhan như học sinh cấp 3 khi diện áo cùng quần short jeans, còn đội mũ lưỡi trai, đeo kính mắt và mang túi vải trẻ trung.

Thật khó tin đây là cùng 1 chiếc áo: Hyuna khoe ngực nở eo thon sexy, Quan Hiểu Đồng diện lại ngây thơ như nữ sinh - Ảnh 6.

Cô nàng đã sơ vin áo cùng quần cạp cao để tránh sexy quá đà.

Thật khó tin đây là cùng 1 chiếc áo: Hyuna khoe ngực nở eo thon sexy, Quan Hiểu Đồng diện lại ngây thơ như nữ sinh - Ảnh 7.

Được biết dây là một thiết kế của Unif, người mẫu gốc cũng thoải mái khoe ngực nở eo thon khác hẳn vẻ kín đáo của Quan Hiểu Đồng.

Thật khó tin đây là cùng 1 chiếc áo: Hyuna khoe ngực nở eo thon sexy, Quan Hiểu Đồng diện lại ngây thơ như nữ sinh - Ảnh 8.

Thật khó tin 2 cô nàng mỹ nhân Hoa - Hàn này đã diện cũng 1 mẫu áo crop top, nếu như Hyuna gợi cảm hết nấc nhờ body và thần thái cuốn hút, thì Quan Hiểu Đồng lại đối lập hoàn toàn với vẻ ngoài trẻ trung như nữ sinh.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook