Thảm đỏ Elle Style Awards: Mỹ Tâm đơn giản vẫn đầy bản lĩnh chị Đại, Trần Tiểu Vy như đăng quang lần nữa với trang phục cầu kì

Ngày đăng: 22/08/2019

Với chủ đề tôn vinh tinh thần Việt Nam, thảm đỏ Elle Style Awards 2019 còn quy tụ một dàn sao đình đám như Thanh Hằng, Hiền Hồ, Châu Bùi, Bùi Anh Tuấn, Quang Đại...

Là một trong những giải thưởng thường niên uy tín của làng mốt, Elle Style Awards 2019 tôn vinh tinh thần dân tộc với chủ đề "VietSouls". Lễ trao giải muốn thông qua việc vinh danh một thế hệ người Việt trẻ đầy tài năng với tầm ảnh hưởng rộng lớn, hướng đến đẳng cấp thế giới với niềm tự hào cội nguồn luôn trong tim bằng cách riêng của mình.

Và tất nhiên thảm đỏ của sự kiện danh giá này cũng không thể thiếu những gương mặt đình đám trong giới giải trí. Hầu hết các khách mời đều thể hiện sự tôn trọng với chủ đề năm nay bằng cách chọn lựa loạt trang phục mang đậm bản sắc Việt Nam nhưng vẫn đề cao tính thời trang đương đại.

Thảm đỏ Elle Style Awards: Mỹ Tâm tinh giản vẫn chứng tỏ bản lĩnh chị Đại, Trần Tiểu Vy diễm lệ như sắp đăng cơ tới nơi - Ảnh 1.

Tâm điểm của thảm đỏ tối nay chính là Mỹ Tâm. Phương thức tôn vinh tinh thần Việt Nam của giọng ca lừng lẫy chính là một bộ cánh đỏ trầm từ chất liệu nhung mềm mại, vừa sang trọng lại góp phần phô trương tối đa đường cong. Nét mới lạ trên diện mạo của cô chính là đường kẻ sắc lẹm trên đôi mắt.

Thảm đỏ Elle Style Awards: Mỹ Tâm tinh giản vẫn chứng tỏ bản lĩnh chị Đại, Trần Tiểu Vy diễm lệ như sắp đăng cơ tới nơi - Ảnh 2.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng góp phần thắp sáng thảm đỏ với những bộ cánh vô cùng Á Đông. Được biết cả 3 mỹ nhân đều chọn các sáng tạo của NTK trẻ Hồ Thành Nhân.

Thảm đỏ Elle Style Awards: Mỹ Tâm tinh giản vẫn chứng tỏ bản lĩnh chị Đại, Trần Tiểu Vy diễm lệ như sắp đăng cơ tới nơi - Ảnh 3.

Nổi bật nhất, như thường lệ, chính là Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Chủ đề Vietsouls được người đẹp thể hiện thông qua trang phục được lấy cảm hứng từ văn hóa củ người Hà Nhì - một dân tộc thiểu số cư trú chủ yếu ở các tỉnh Lai Châu, Yên Bái, Lào Cai và một số tỉnh dọc biên giới Việt Nam.

Thảm đỏ Elle Style Awards: Mỹ Tâm tinh giản vẫn chứng tỏ bản lĩnh chị Đại, Trần Tiểu Vy diễm lệ như sắp đăng cơ tới nơi - Ảnh 4.

Hết mực xinh đẹp và duyên dáng là Á hậu Phương Nga. Bộ cánh đen tuyền mà cô chọn như một bức tranh diễm lệ với những hình họa được thêu thủ công tỉ mỉ.

Thảm đỏ Elle Style Awards: Mỹ Tâm tinh giản vẫn chứng tỏ bản lĩnh chị Đại, Trần Tiểu Vy diễm lệ như sắp đăng cơ tới nơi - Ảnh 5.

Á hậu Thúy An lại hết mực hiền dịu nền nã với thiết kế 2 dây và mái tóc đen mượt suôn thẳng - một nét đẹp tiêu biểu của người con gái Việt Nam.

Thảm đỏ Elle Style Awards: Mỹ Tâm tinh giản vẫn chứng tỏ bản lĩnh chị Đại, Trần Tiểu Vy diễm lệ như sắp đăng cơ tới nơi - Ảnh 6.

Thanh Hằng đóng vai trò "cầm cân nảy mực" các hạng mục năm nay. Với họa tiết gốm sứ tô vẽ trên chất liệu vải hiện đại, Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam xứng đáng là 1 trong những nữ hoàng thảm đỏ.

Thảm đỏ Elle Style Awards: Mỹ Tâm tinh giản vẫn chứng tỏ bản lĩnh chị Đại, Trần Tiểu Vy diễm lệ như sắp đăng cơ tới nơi - Ảnh 7.

Liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc tôn vinh bản sắc Việt, Hoàng Thùy Linh là gương mặt không thể thiếu trong đêm trao giải hôm nay. Thiết kế hiện đại với những họa tiết dân gian của NTK Thủy Nguyễn chính là sự lựa chọn hoàn hảo của giọng ca "Tứ Phủ".

Thảm đỏ Elle Style Awards: Mỹ Tâm tinh giản vẫn chứng tỏ bản lĩnh chị Đại, Trần Tiểu Vy diễm lệ như sắp đăng cơ tới nơi - Ảnh 8.

Châu Bùi thể hiện đẳng cấp một biểu tượng thời trang của giới trẻ với "cây hàng hiệu" từ Gucci.

Thảm đỏ Elle Style Awards: Mỹ Tâm tinh giản vẫn chứng tỏ bản lĩnh chị Đại, Trần Tiểu Vy diễm lệ như sắp đăng cơ tới nơi - Ảnh 9.

Sở hữu nhan sắc khá tây, Hoa hậu Jolie Nguyễn trông vẫn rất Việt Nam khi diện áo yếm điệu đà của NTK Thủy Nguyễn.

Thảm đỏ Elle Style Awards: Mỹ Tâm tinh giản vẫn chứng tỏ bản lĩnh chị Đại, Trần Tiểu Vy diễm lệ như sắp đăng cơ tới nơi - Ảnh 10.

Ngoài váy áo lụa là, các nam nhân cũng đã góp mặt tại Elle Style Awards 2019 với những bộ cánh thời trang. Trong hình là Quang Đại cùng kiểu suit trắng thân quen.

Thảm đỏ Elle Style Awards: Mỹ Tâm tinh giản vẫn chứng tỏ bản lĩnh chị Đại, Trần Tiểu Vy diễm lệ như sắp đăng cơ tới nơi - Ảnh 11.

Ca sỹ Bùi Anh Tuấn diện suit phối 2 màu đỏ - đen để hòa hợp với chủ đề.

Facebook