Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em 'chặt chém' như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi

Ngày đăng: 23/08/2019

Với chủ đề tôn vinh tinh thần Việt Nam, thảm đỏ Elle Style Awards 2019 còn quy tụ một dàn sao đình đám như Thanh Hằng, Hiền Hồ, Châu Bùi, Bùi Anh Tuấn, Quang Đại...

Là một trong những giải thưởng thường niên uy tín của làng mốt, Elle Style Awards 2019 tôn vinh tinh thần dân tộc với chủ đề "VietSouls". Lễ trao giải muốn thông qua việc vinh danh một thế hệ người Việt trẻ đầy tài năng với tầm ảnh hưởng rộng lớn, hướng đến đẳng cấp thế giới với niềm tự hào cội nguồn luôn trong tim bằng cách riêng của mình.

Và tất nhiên thảm đỏ của sự kiện danh giá này cũng không thể thiếu những gương mặt đình đám trong giới giải trí. Hầu hết các khách mời đều thể hiện sự tôn trọng với chủ đề năm nay bằng cách chọn lựa loạt trang phục mang đậm bản sắc Việt Nam nhưng vẫn đề cao tính thời trang đương đại.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 1.

Tâm điểm của thảm đỏ tối nay chính là Mỹ Tâm. Phương thức tôn vinh tinh thần Việt Nam của giọng ca lừng lẫy chính là một bộ cánh đỏ trầm từ chất liệu nhung mềm mại, vừa sang trọng lại góp phần phô trương tối đa đường cong. Nét mới lạ trên diện mạo của cô chính là đường kẻ sắc lẹm trên đôi mắt.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 2.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng góp phần thắp sáng thảm đỏ với những bộ cánh vô cùng Á Đông. Được biết cả 3 mỹ nhân đều chọn các sáng tạo của NTK trẻ Hồ Thành Nhân.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 3.

Nổi bật nhất, như thường lệ, chính là Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Chủ đề Vietsouls được người đẹp thể hiện thông qua trang phục được lấy cảm hứng từ văn hóa củ người Hà Nhì - một dân tộc thiểu số cư trú chủ yếu ở các tỉnh Lai Châu, Yên Bái, Lào Cai và một số tỉnh dọc biên giới Việt Nam.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 4.

Hết mực xinh đẹp và duyên dáng là Á hậu Phương Nga. Bộ cánh đen tuyền mà cô chọn như một bức tranh diễm lệ với những hình họa được thêu thủ công tỉ mỉ.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 5.

Á hậu Thúy An lại hết mực hiền dịu nền nã với thiết kế 2 dây và mái tóc đen mượt suôn thẳng - một nét đẹp tiêu biểu của người con gái Việt Nam.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 6.

Thanh Hằng đóng vai trò "cầm cân nảy mực" các hạng mục năm nay. Với họa tiết gốm sứ tô vẽ trên chất liệu vải hiện đại, Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam xứng đáng là 1 trong những nữ hoàng thảm đỏ.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 7.

Liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc tôn vinh bản sắc Việt, Hoàng Thùy Linh là gương mặt không thể thiếu trong đêm trao giải hôm nay. Thiết kế hiện đại với những họa tiết dân gian của NTK Thủy Nguyễn chính là sự lựa chọn hoàn hảo của giọng ca "Tứ Phủ".

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 8.

Hari Won đã dũng cảm "phá" dresscode với đầm xuyên thấu gợi cảm phối cùng khăn lông.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 9.

Châu Bùi thể hiện đẳng cấp một biểu tượng thời trang của giới trẻ với "cây hàng hiệu" từ Gucci.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 10.

Sở hữu nhan sắc khá tây, Hoa hậu Jolie Nguyễn trông vẫn rất Việt Nam khi diện áo yếm điệu đà của NTK Thủy Nguyễn.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 11.

Tú Hảo mang cảm hứng Tonkin đến với thảm đỏ Elle Style Awards. Chiếc clutch xinh xắn của Saint Laurent tạo nét chấm phá thú vị cho trang phục cách tân.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 12.

Hoa khôi Tường Linh gây ấn tượng mạnh với một cách tân độc đáo từ chiếc áo yếm quen thuộc. Đây là 1 sáng tạo của NTK Phương My.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 13.

Đồng Ánh Quỳnh còn đầu tư hẳn một chiếc túi lông gà để "chặt chém" tại sự kiện này. Trang phục cô diện đến từ NTK N.M.Tuấn.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 14.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu khai thác cảm hứng dân tộc theo phong cách menswear cá tính.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 15.

Kiểu tóc "thơ thơ" lại khá tréo ngoé khi song hành cùng gương mặt sắc sảo của Sỹ Thanh. Tuy nhiên xét về bộ đầm in dấu câu chuyện Đám Cưới Chuột thì cô đáng được điểm 10 tròn trĩnh.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 16.

Đôi boots bùng nhùng của Ngọc Duyên The Face không phù hợp lắm với trang phục cô nàng.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 17.

Thủy Nguyễn - NTK với những sáng tạo "càn quét" thảm đỏ Elle Style Awards năm nay.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 18.

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh phô diễn sắc vóc gợi cảm không thua bất cứ đàn em nào.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 19.

Siêu mẫu Xuân Lan khéo tôn dáng mảnh với áo dài sequin.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 20.

Văn Mai Hương phá cách cùng trang phục của NTK Phương My.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 21.

Trang Hí quả là một nhân vật độc đáo và đáng yêu bậc nhất tại sự kiện này!

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 22.

Người mẫu Thùy Dương Tyhd chói lóa trong sắc vàng của NTK Thủy Nguyễn.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 23.

Gu thẩm mỹ cố hữu của Đoan Trang hóa ra lại phù hợp 100% với chủ đề đêm thời trang.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 24.

Hiền Hồ lộng lẫy với đầm công chúa màu đỏ cam.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 25.

Ngoài váy áo lụa là, các nam nhân cũng đã góp mặt tại Elle Style Awards 2019 với những bộ cánh thời trang. Trong hình là Quang Đại cùng kiểu suit trắng thân quen.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 26.

Kelbin Lei tiếp tục là gương mặt fashionisto nổi bật nhất trong dàn khách mời nam.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 27.

Ca sỹ Bùi Anh Tuấn diện suit phối 2 màu đỏ - đen để hòa hợp với chủ đề.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 28.

Những chàng trai của nhóm Monstar với phong cách đặc biệt ăn ý.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 29.

NTK Trương Thanh Long lên đồ "giật giũ" không thua bất kỳ nữ nhân nào.

Thảm đỏ Elle Style Awards: chị đại Mỹ Tâm giản đơn giữa những đàn em chặt chém như Tiểu Vy, Jolie Nguyễn, Châu Bùi - Ảnh 30.

Và cuối cùng là nam diễn viên Quang Trung với tà áo dài quen thuộc nhưng đã mang một lớp sơn mới của thời đại.

Facebook