Tẩy trang sương sương chỉ với sữa rửa mặt khiến da giảm hô hấp oxy, bạn có biết?

Ngày đăng: 30/07/2019

Trang điểm sương sương có thể cho nàng làn da mong manh sương khói chuẩn Hàn còn tẩy trang mà sương sương thì không những phải đón thêm vài vị khách không mời lên da mặt, mà còn khiến da khô sạm vì thiếu oxy nữa đấy!

Tẩy trang sương sương chỉ với sữa rửa mặt khiến da giảm hô hấp oxy, bạn có biết? - Ảnh 1.

Tẩy trang sương sương – lỗi vô tình khiến da thiếu oxy

Da mặt sau một ngày dài làm việc tích tụ rất nhiều bụi bẩn và dầu thừa, cộng với lớp phấn trang điểm khiến da bị bí bách và ngột ngạt. Nếu các nàng chỉ làm sạch thông thường với sữa rửa mặt thì chất hoạt động bề mặt có trong đó vừa không đủ để xử lý lớp trang điểm cứng đầu làm da dễ bị mụn, vừa không thể giúp da bù lại phần oxy đã mất đi trong ngày. Điều này ngăn cản quá trình da tái tạo collagen khiến da dần lão hóa và thâm nám.

Tẩy trang sương sương chỉ với sữa rửa mặt khiến da giảm hô hấp oxy, bạn có biết? - Ảnh 2.

Tẩy trang cho da: làm sạch thôi chưa đủ, quan trọng cần tăng cường oxy!

Da là một cơ quan sống – nó cũng cần phải "thở", lấy oxy và chất dinh dưỡng để khỏe mạnh. Do đó, sẽ thật thiếu sót nếu các nàng chỉ chăm chăm tẩy trang cho sạch mà bỏ quên công đoạn tăng cường oxy cho da. Thiếu oxy, da sẽ dần bị xỉn màu, lão hóa sớm bởi quá trình sản sinh collagen bị ngăn cản. Ngược lại, nếu được tăng cường oxy hàng ngày, da bạn sẽ trở nên mềm mịn, sáng bừng sức sống.

Tẩy trang sương sương chỉ với sữa rửa mặt khiến da giảm hô hấp oxy, bạn có biết? - Ảnh 3.

Tuyệt chiêu tăng cường oxy cho da thở, mềm mịn bừng sức sống

Có nhiều cách để phái đẹp tăng cường oxy cho da hiệu quả:

Thứ nhất, các nàng có thể tự mua máy phun oxy tươi trực tiếp lên da để thực hiện tại nhà.

Thứ hai, vẫn với biện pháp phun oxy tươi, nhưng lần này nàng sẽ có trải nghiệm an toàn và chuyên nghiệp nếu tìm đến spa và thực hiện theo liệu trình của các chuyên viên thẩm mỹ.

Hay cách thứ ba, đơn giản hơn nhưng cũng rất hiệu quả là sử dụng nước tẩy trang NIVEA công nghệ MicellAIR Oxygenboost không chứa cồn mới, tăng cường oxy cho da.

Tẩy trang sương sương chỉ với sữa rửa mặt khiến da giảm hô hấp oxy, bạn có biết? - Ảnh 4.

Theo đó, làn da của nàng không những được làm sạch lớp trang điểm mà còn được tăng cường oxy để thở sâu, kích thích da hô hấp và hoạt động sau một ngày dài. Có như vậy, các tế bào da mới được thúc đẩy để sản sinh collagen, giúp da sáng khỏe và săn chắc, mịn màng.

Facebook