Tạo hóa ưu ái cho Song Ji Hyo gương mặt trẻ trung nhưng để “hack” từ 38 tuổi thành đôi mươi, cô đã áp dụng 3 tips

Ngày đăng: 24/09/2019

Từ cách chăm sóc da, diện đồ cho đến chọn kiểu tóc, bạn sẽ góp nhặt được rất nhiều bí kíp "lão hóa ngược" nếu học theo Song Ji Hyo.

Dành 1/3 cuộc đời cho Running Man, Song Ji Hyo đã phủ sóng tên tuổi của mình rộng khắp châu Á bởi tính cách thân thiện, tươi sáng và đôi khi có chút ngố tàu. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn của thành viên trụ cột Running Man vẫn chưa dừng lại ở đó. Bước sang tuổi 38, Song Ji Hyo vẫn thừa sức đánh cắp trái tim người hâm mộ với nhan sắc quá sức trẻ trung cùng nụ cười tỏa nắng. Tất nhiên, tạo hóa đã ưu ái mang đến cho Song Ji Hyo gương mặt hack tuổi nhưng chính "mợ ngố" cũng biết cách duy trì, phát huy lợi thế trời cho của mình bằng 3 tips dưới đây.

1. Để kiểu tóc tươi trẻ

Song Ji Hyo có thể để tóc dài hay tóc lỡ vai nhưng tuyệt nhiên, cô không bao giờ làm xoăn quá đà cho mái tóc – một trong những nước đi có thể khiến diện mạo của chủ nhân hóa già đinh.

Tạo hóa ưu ái cho Song Ji Hyo gương mặt trẻ trung nhưng để hack từ 38 tuổi mà trông như gái đôi mươi, cô đã áp dụng 3 tips - Ảnh 1.
Tạo hóa ưu ái cho Song Ji Hyo gương mặt trẻ trung nhưng để hack từ 38 tuổi mà trông như gái đôi mươi, cô đã áp dụng 3 tips - Ảnh 2.

Song Ji Hyo thường thay đổi luôn phiên giữa tóc suôn thẳng, tỉa layer hoặc sóng nhẹ, trông tự nhiên và tươi trẻ hết sức. Ngoài ra, nữ thần Running Man bản Hàn cũng nói không với tóc mái, ưu tiên những màu nhuộm hiền hòa như nâu hay để tóc đen nguyên bản, lựa chọn thông minh này sẽ làm bừng sáng gương mặt, giúp nhan sắc quên thời gian của Song Ji Hyo luôn tỏa sáng rực rỡ.

Tạo hóa ưu ái cho Song Ji Hyo gương mặt trẻ trung nhưng để hack từ 38 tuổi mà trông như gái đôi mươi, cô đã áp dụng 3 tips - Ảnh 3.
Tạo hóa ưu ái cho Song Ji Hyo gương mặt trẻ trung nhưng để hack từ 38 tuổi mà trông như gái đôi mươi, cô đã áp dụng 3 tips - Ảnh 4.
Tạo hóa ưu ái cho Song Ji Hyo gương mặt trẻ trung nhưng để hack từ 38 tuổi mà trông như gái đôi mươi, cô đã áp dụng 3 tips - Ảnh 5.
Tạo hóa ưu ái cho Song Ji Hyo gương mặt trẻ trung nhưng để hack từ 38 tuổi mà trông như gái đôi mươi, cô đã áp dụng 3 tips - Ảnh 6.

2. U40 cũng không ngại ăn diện xì tin xì khói

Sở hữu gương mặt trẻ trung là một chuyện, Song Ji Hyo cũng phải lên đồ rất thông minh thì mới phù phép cho vẻ ngoài trẻ ra cả chục tuổi. Và bí kíp thời trang của Song Ji Hyo rất đơn giản, cứ tự tin diện những items mang gam màu tươi sáng hay xì tin xì khói như áo phông, váy t-shirt, áo denim jacket, giày sneakers… là vẻ ngoài lập tức "lão hóa ngược".

Tạo hóa ưu ái cho Song Ji Hyo gương mặt trẻ trung nhưng để hack từ 38 tuổi mà trông như gái đôi mươi, cô đã áp dụng 3 tips - Ảnh 7.
Tạo hóa ưu ái cho Song Ji Hyo gương mặt trẻ trung nhưng để hack từ 38 tuổi mà trông như gái đôi mươi, cô đã áp dụng 3 tips - Ảnh 8.
Tạo hóa ưu ái cho Song Ji Hyo gương mặt trẻ trung nhưng để hack từ 38 tuổi mà trông như gái đôi mươi, cô đã áp dụng 3 tips - Ảnh 9.
Tạo hóa ưu ái cho Song Ji Hyo gương mặt trẻ trung nhưng để hack từ 38 tuổi mà trông như gái đôi mươi, cô đã áp dụng 3 tips - Ảnh 10.
Tạo hóa ưu ái cho Song Ji Hyo gương mặt trẻ trung nhưng để hack từ 38 tuổi mà trông như gái đôi mươi, cô đã áp dụng 3 tips - Ảnh 11.
Tạo hóa ưu ái cho Song Ji Hyo gương mặt trẻ trung nhưng để hack từ 38 tuổi mà trông như gái đôi mươi, cô đã áp dụng 3 tips - Ảnh 12.

3. Chăm sóc da đơn giản nhưng rất chú trọng bước làm sạch

Gần 10 năm đồng hành cùng Running Man đã khiến Song Ji Hyo trở thành mỹ nhân Kbiz để lộ mặt mộc nhiều nhất trên sóng truyền hình. Tuy vậy, chẳng ai có thể chê được nhan sắc của Song Ji Hyo vì ngay cả khi nói không với son phấn, "mợ ngố" trông vẫn rạng rỡ, tràn đầy sức sống.

Song Ji Hyo thích một quy trình skincare đơn giản, nhưng bước làm sạch phải diễn ra thật hoàn hảo với 2 thao tác: tẩy trang và rửa lại bằng sữa rửa mặt. Trong quá trình làm sạch, Song Ji Hyo không quên massage để đánh bật những cặn bẩn gây hại, giải phóng lỗ chân lông và giúp da luôn săn chắc. Bên cạnh đó, việc hạn chế trang điểm và ngủ đủ giấc cũng là chìa khóa giúp "mợ ngố" duy trì nhan sắc không tuổi.

Tạo hóa ưu ái cho Song Ji Hyo gương mặt trẻ trung nhưng để hack từ 38 tuổi mà trông như gái đôi mươi, cô đã áp dụng 3 tips - Ảnh 14.
Facebook