Sức khỏe không tốt nhưng H'Hen Niê vẫn diện đồ cực 'bốc', mỗi tội càng nhìn càng gợi nhớ tới... Chi Pu

Ngày đăng: 02/10/2019

Không rõ vô tình hay sao mà H'Hen Niê đã tự biến mình thành một phiên bản kém hoàn hảo của giọng ca "Anh Ơi Ở Lại".

Tựa như một cô "tắc kè hoa" của giới Bông Hậu, thời trang của H'Hen Niê luôn luôn thiên biến vạn hóa, muôn màu muôn vẻ. Cũng bởi biến đổi không ngừng nên lắm lúc phong độ của người đẹp Ê-Đê trở nên thất thường, xấu đẹp lẫn lộn và lắm khi hao hao người này giông giống cô kia.

Giữa dòng hỗn loạn tin tức về quyết định ngừng đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, công chúng lại được thấy một hình ảnh tươi mới từ H'Hen Niê. Cô để tóc mái bằng, diện đầm "bốc" ngùn ngụt nhưng lại vô tình khiến công chúng liên tưởng đến giọng ca "Anh Ơi Ở Lại".

Sức khỏe không tốt nhưng HHen Niê vẫn diện đồ cực bốc, mỗi tội càng nhìn càng gợi nhớ tới... Chi Pu - Ảnh 1.

Lợi thế áp đảo của H'Hen Niê là sắc vóc không chút mỡ thừa cùng tỉ lệ cơ thể sánh ngang với giới siêu mẫu. Bởi vậy khi cô chọn diện một thiết kế siêu ngắn như đầm 2 dây trong hình, mọi lợi thế hình thể đều được phát huy tối đa. Người đẹp còn làm mới bản thân với tóc mái bằng.

Sức khỏe không tốt nhưng HHen Niê vẫn diện đồ cực bốc, mỗi tội càng nhìn càng gợi nhớ tới... Chi Pu - Ảnh 2.

Thú vị thay, công thức thời trang mà H'Hen Niê vừa áp dụng vốn từng được Chi Pu khắc họa hết sức thành công trong MV "Em Nói Anh Rồi".

Sức khỏe không tốt nhưng HHen Niê vẫn diện đồ cực bốc, mỗi tội càng nhìn càng gợi nhớ tới... Chi Pu - Ảnh 3.

Dù không sở hữu body đẹp "nức nở" như H'Hen Niê nhưng bù lại, thời trang của Chi Pu lại quá đỗi thời thượng và cá tính. Mọi chi tiết như đầm da, tất Fendi hay găng tay da ton-sur-ton đều giúp gầy dựng nên một nữ nhân mạnh mẽ và gợi cảm.

Sức khỏe không tốt nhưng HHen Niê vẫn diện đồ cực bốc, mỗi tội càng nhìn càng gợi nhớ tới... Chi Pu - Ảnh 4.

So sánh hình ảnh hai người đẹp cạnh nhau, sự tương đồng là quá rõ ràng. Có điều sai lầm của H'Hen Niê là đã xỏ tay vào một đôi găng chẳng khác gì... đồ bảo hộ. Chi tiết này khiến nàng Hậu trông kém sang hơn Chi Pu đôi chút.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai hợp với phong cách này hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook