Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight

Ngày đăng: 20/09/2019

Liệu chúng ta có thể đặt giả thiết rằng ông chủ Amazon bị cưa đổ bởi gu ăn mặc nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình?

Dù tài giỏi, sở hữu một sự nghiệp lẫy lừng nhưng Lauren Sanchez – người tình của tỷ phú Amazon vẫn để mất lòng công chúng bởi thân phận kẻ thứ 3 phá hoại gia đình người khác.

Luận về nhan sắc và phong cách thời trang, Lauren Sanchez cũng không được đánh giá cao bởi gương mặt đơ cứng vì thẩm mỹ, còn gu ăn mặc thì có phần phô phang, gợi cảm quá đà.

Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 1.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 4.

Điểm nổi bật nhất trên cơ thể của Lauren Sanchez chính là vòng 1 khủng. Và có lẽ, người tình tỷ phú Amazon phải tự hào với cặp gò bồng đảo của mình lắm nên mỗi khi lên đồ, cô sẽ chọn những món thời trang làm thật tốt nhiệm vụ phô diễn vòng 1, chẳng hạn như: váy quây, váy cổ chữ V sâu hun hút hoặc mở rộng thênh thang…

Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 5.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 6.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 7.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 8.

Đáng nói nhất là những lần Lauren Sanchez diện váy quây. Theo lẽ thường, chị em sẽ chọn những chiếc váy quây có kích cỡ đủ che hết vòng một, cùng lắm là cho phép đôi gò bồng đảo được lấp ló chút đỉnh để bảo toàn độ tinh tế, thanh lịch. Nhưng bạn gái ông chủ Amazon thì khác, những chiếc váy quây Lauren Sanchez đều có độ trễ nải quá đà, khiến người ta phải thót tim, hồi hộp thay trước tòa thiên nhiên đang chực nhảy xổ ra ngoài. Kiểu ăn mặc phô phang này, tốt hơn hết là chị em không nên học tập.

Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 9.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 10.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 11.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 12.

Ngay cả khi diện đồ kín bưng với áo phông, áo sơ mi hay váy cổ tròn... Lauren Sanchez cũng không để đôi gò bồng đảo size khủng của mình mất đi ánh hào quang. Và tuyệt chiêu phô diễn vòng 1 của Lauren chính là chọn những mẫu váy, áo có độ ôm vừa đến ôm sát sàn sạt.

Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 13.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 14.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 15.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 16.

Nhiều người đặt câu hỏi rằng tại sao tỷ phú Amazon lại từ bỏ người vợ đã đồng hành cùng mình 26 năm để đến với Lauren Sanchez kém sắc, đồng thời sở hữu đầy nhược điểm vóc dáng? Đáp án chuẩn chỉnh thì chỉ có người trong cuộc mới biết; thế nhưng thông qua phong cách thời trang của Lauren, liệu chúng ta có thể đặt giả thiết rằng ông chủ Amazon bị cưa đổ bởi gu ăn mặc nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình?

Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 17.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 18.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 19.
Style nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình tỷ phú Amazon: Mặc kín hay hở cũng phải để vòng 1 khủng chiếm trọn spotlight - Ảnh 20.
Facebook