Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột

Ngày đăng: 01/10/2019

Trái với tạo hình đành hành thấy ghét trong "Tiếng sét trong mưa", Cao Thái Hà ngoài đời ăn diện hiền lành hết sức, và cũng chẳng kém phần trendy, hút mắt.

Ở thời điểm hiện tại, "Tiếng sét trong mưa" đang là một trong những bộ phim truyền hình thu hút được sự chú ý khổng lồ từ phía công chúng nhờ tình tiết phim hấp dẫn, đầy kịch tính. Để làm nên thành công của bộ phim, không thể quên nhắc tới diễn xuất đi vào lòng người của dàn diễn viên thực lực, trong đó có Cao Thái Hà – nữ nhiên viên đảm nhận vai mợ Hai Sáng.

Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 1.
Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 2.

Hóa thân vào nhân vật mợ Hai hám tiền, độc địa và thường xuyên tạo nghiệp, Cao Thái Hà hiển nhiên sẽ được lên đồ, trang điểm và làm tóc khiến người ta nhìn thôi đã thấy đành hanh, đáng ghét. Tuy nhiên trái với tạo hình khó ưa trong phim, Cao Thái Hà ngoài đời ăn diện hiền lành hết sức, và cũng chẳng kém phần trendy, hút mắt.

Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 3.
Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 4.
Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 5.

Chưa tròn 30 tuổi, vậy nên nữ diễn viên sinh năm 1990 chẳng tội gì phải gò ép bản thân trong những bộ cánh quá nhu mì, nghiêm túc, dễ mang đến cho người diện vẻ ngoài nhàm chán và già nua. Thay vào đó, Cao Thái Hà rất tích cực diện những items "hack" tuổi như áo phông, quần short, quần ống rộng đậm chất sporty và đi giày sneakers… Và những lúc lên đồ xì tin như vậy, Cao Thái Hà luôn toát lên nét trẻ trung, năng động và cũng rất thời thượng nữa.

Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 6.
Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 7.
Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 8.

Vì là phái đẹp, lại sở hữu body vòng nào ra vòng nấy nên hiển nhiên, Cao Thái Hà không thể bỏ lỡ váy vóc trong công cuộc lên đồ mỗi ngày của mình được. Lựa chọn của "mợ Hai" rất linh hoạt, lúc gợi cảm chết người với váy hai dây, xẻ tà; khi nữ tính và điệu đà hết cỡ với váy bèo nhún, hay cũng có lúc, cô bật chế độ năng động, khỏe khoắn với váy t-shirt. Ngắm nghía bộ sưu tập váy của Cao Thái Hà, chị em cũng chọn ra được khối kiểu xinh tươi, trendy để làm phong phú thêm tủ đồ của chính mình.

Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 9.
Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 10.
Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 11.

Người ta nói "đẹp khoe xấu che" và dường như, Cao Thái Hà nắm rất rõ bí kíp kim cương này khi lên đồ. Cụ thể, "mợ Hai" vốn sở hữu đôi chân thon gọn, thẳng tắp và rất mực nuột nà. Bởi thế cho nên, những items như váy xẻ tà, váy ngắn, quần legging hay skinny jeans được nữ diễn viên sinh năm 1990 mặc nhiệt tình, cốt là để đôi chân cực phẩm được tỏa sáng rực rỡ. Và học tập Cao Thái Hà, chị em đừng quên nắm bắt những ưu điểm của bản thân (như vòng eo con kiến, bờ vai gợi cảm hay vòng 3 sexy…),rồi mạnh dạn chọn những items giúp khoe khéo léo và tinh tế những thế mạnh ấy, vậy thôi là có thể tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 12.
Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 13.
Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 14.
Style ngoài đời của mợ Hai (Tiếng Sét Trong Mưa): Tươi trẻ, sexy có cả nhưng ấn tượng nhất là những màn khoe chân siêu nuột - Ảnh 15.
Facebook