Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản

Ngày đăng: 26/09/2019

Ai mà ngờ, nàng "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" lại sở hữu style đời thường giản dị đến vậy, khác hẳn với hình tượng sang chảnh, quý phái mà công chúng thường mường tượng về cô.

Sở hữu gương mặt đẹp quý phái, body nóng bỏng cùng profile siêu khủng từ học vấn cho đến gia thế, Honey Lee cứ xuất hiện ở bất cứ thảm đỏ, sự kiện nào là khiến cánh truyền thông lẫn dân tình phải bất giác thốt lên rằng: cô sang chảnh quá, thần thái quá.

Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản - Ảnh 1.
Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản - Ảnh 2.
Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản - Ảnh 3.

Những tưởng nàng "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" sẽ duy trì phong cách thời trang xịn sò, tô son điểm phấn thật chỉn chu và tỏa ra khí chất cao sang mọi lúc mọi nơi nhưng té ra, trong những khoảnh khắc đời thường, Honey Lee lại ăn vận đơn giản, thậm chí là xuề xòa đến vậy.

Cấp độ 1: Nữ tính, yêu kiều và truyền cảm hứng

Là phái đẹp, lại là một trong những biểu tượng nhan sắc đáng tự hào của Đại Hàn Dân Quốc nên hẳn nhiên, style đời thường của Honey Lee cũng không thiếu những bộ cánh điệu đà, duyên dáng. Những lúc ấy, Honey Lee sẽ diện áo blouse kết hợp với chân váy hoặc quần ống rộng, váy dài thướt tha với áo khoác, hay áo len ôm sát khoe body cùng chân váy. Cách lên đồ của Honey Lee không có gì "ghê gớm", rất đơn giản và ai cũng có thể học hỏi nhưng nét yêu kiều, trang nhã là không thể phủ nhận.

Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản - Ảnh 4.
Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản - Ảnh 5.
Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản - Ảnh 6.

Cấp độ 2: Basic, thân thiện nhưng cực chất

Ngoài đời, Honey Lee có điệu, có bánh bèo nhưng những khoảnh khắc cô lên đồ basic mà chất chơi lại chiếm ưu thế hơn hẳn. Honey Lee mê mẩn blazer và áo khoác dáng dài, đặc biệt là những lựa chọn mang màu trung tính. Hai kiểu áo khoác "đinh" trong tủ đồ của nàng hậu sẽ được mix với quần ống rộng, ống đứng hoặc skinny jeans rồi hoàn thiện bằng một đôi giày sneakers. Mọi thứ rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn sành điệu chết đi được.

Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản - Ảnh 7.
Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản - Ảnh 8.
Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản - Ảnh 9.
Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản - Ảnh 10.

Cấp độ 3: Không ngại diện đồ như "mẹ bổi"

Tột cùng của sự đơn giản chính là những lúc Honey Lee gạt bỏ hình tượng long lanh mà lên đồ đậm chất "mẹ bổi". Cụ thể, Honey Lee sẽ ưu ái những items như váy sát nách dáng suông, áo phông màu trung tính + quần shorts của bố, hay áo sơ mi kẻ + quần denim shorts dáng thụng; cô cũng coi nhẹ tầm quan trọng của son phấn và ưu tiên những kiểu tóc thiếu nền nếp. Những lúc thế này, Honey Lee thiếu sự chỉn chu nhưng lại thừa độ đáng yêu, dễ gần.

Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản - Ảnh 11.
Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản - Ảnh 12.
Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản - Ảnh 13.
Style đời thường của Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới: Chẳng ăn vận lồng lộn, cứ lên đồ đơn giản cho đời thanh thản - Ảnh 14.
Facebook