Street style giới trẻ Hàn chứng minh crop top chính là chân lý mùa hè, diện theo kiểu nào cũng mát mẻ tôn dáng hết nấc

Ngày đăng: 14/07/2019

Crop top, item giải nhiệt và tôn dáng số một chính là item "hot hit" được giới trẻ Hàn diện nhiều nhất tuần qua.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh crop top chính là chân lý mùa hè, diện theo kiểu nào cũng mát mẻ tôn dáng hết nấc - Ảnh 1.

Chẳng cần phô quá nhiều da thịt, cô nàng này vẫn khoe được thân hình chuẩn và vòng eo săn chắc chỉ với bộ đôi crop top và quần jeans cạp cao. Rõ ràng là không chỉ riêng tại Việt Nam, đây cũng đang là công thức lên đồ "quốc dân" tại Hàn hè này khi vừa khoẻ khoắn lại vừa tôn dáng.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh crop top chính là chân lý mùa hè, diện theo kiểu nào cũng mát mẻ tôn dáng hết nấc - Ảnh 2.

Vẫn là crop top và quần cạp cao nhưng phiên bản của cô bạn này lại thoải mái và mát mắt hơn nhờ gam màu trắng và đôi sandal cá tính. Set đồ càng thêm phần trẻ trung, cá tính khi có mặt chiếc mũ bucket.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh crop top chính là chân lý mùa hè, diện theo kiểu nào cũng mát mẻ tôn dáng hết nấc - Ảnh 3.

Crop top và quần jeans vốn là công thức thiên về sự khoẻ khoắn nhưng bạn vẫn có thể nhấn nhá chút "bánh bèo" bằng cách diện áo bèo nhún sặc sỡ như cô nàng này. Xinh xắn, điệu đà hơn nhưng vẫn hết sức trẻ trung, năng động.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh crop top chính là chân lý mùa hè, diện theo kiểu nào cũng mát mẻ tôn dáng hết nấc - Ảnh 4.

Cô bạn này lại "giải nhiệt" với bộ đôi crop top dáng yếm và jean short. Trong những ngày oi nóng đến phát hờn thì đây chính là công thức lý tưởng cho các cô nàng không ngại khoe da thịt.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh crop top chính là chân lý mùa hè, diện theo kiểu nào cũng mát mẻ tôn dáng hết nấc - Ảnh 5.

Cô bạn này lại nâng tầm cho set đồ crop top - chân váy jean theo một cách cực kỳ Black Pink: diện thêm quần tất lưới màu trắng và hoàn thiện với boot hầm hố. Quả là lựa chọn táo bạo và hay ho.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh crop top chính là chân lý mùa hè, diện theo kiểu nào cũng mát mẻ tôn dáng hết nấc - Ảnh 6.

Hiền hơn chút xíu nhưng vẫn không kém phần cá tính chính là cách phối crop top trắng với chân váy midi thướt tha và giày sneaker của cô bạn này.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh crop top chính là chân lý mùa hè, diện theo kiểu nào cũng mát mẻ tôn dáng hết nấc - Ảnh 7.

Áo rộng, quần cũng rộng nhưng kết hợp với nhau lại chẳng thấy luộm thuộm mà cool lạ thường, và cũng là gợi ý lên đồ lý tưởng cho những ngày nóng "chảy mỡ".

Street style giới trẻ Hàn chứng minh crop top chính là chân lý mùa hè, diện theo kiểu nào cũng mát mẻ tôn dáng hết nấc - Ảnh 8.

Diện chiếc váy liền màu be yểu điệu hết sức nhưng cô bạn này vẫn thể hiện được cá tính của mình thông qua combo dép cói - tất lửng.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh crop top chính là chân lý mùa hè, diện theo kiểu nào cũng mát mẻ tôn dáng hết nấc - Ảnh 9.

Một chiếc áo thun thoải mái sơ vin với quần short và đôi dép lê mang phong cách sporty là quá đủ để bạn hoàn thiện style trẻ trung, thoải mái cho ngày cuối tuần tụ tập bạn bè.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh crop top chính là chân lý mùa hè, diện theo kiểu nào cũng mát mẻ tôn dáng hết nấc - Ảnh 10.

Chán diện giày sneaker, cô nàng này hoàn thiện cây đồ áo phông - quần short với combo dép lê sporty - tất cao cổ và kết quả nhận được vẫn cool ngang ngửa, thậm chí còn có phần nổi bật hơn.

Facebook