Sốt 'xình xịch' với cuộc chiến OZWEEGO giành giày adidas miễn phí

Ngày đăng: 09/09/2019

Tháng 8 vừa qua, trào lưu diện giày OZWEEGO đã làm “khuynh đảo” những người trẻ đam mê thời trang.

Từ cô nàng "tắc kè hoa" Chi Pu, cặp đôi fashionista Châu Bùi - Decao, người mẫu Mâu Thủy, gia đình nhà Huyme, Trang Lou, Tùng Sơn, cho đến những tên tuổi nổi tiếng giới sneakerhead đều đồng loạt bày tỏ sự thích thú đối với đôi giày này.

Mở đầu cho trào lưu sốt "xình xịch" này là cuộc thi "Who are you in the 1990's world?" đã khiến các bạn trẻ đam mê sneaker "rầm rộ" khoe gu thời trang chất lừ với đôi OZWEEGO mang hơi thở thập niên 90.

Sốt xình xịch với cuộc chiến OZWEEGO giành giày adidas miễn phí - Ảnh 1.

Quyết tâm giành giải thưởng 1 năm sử dụng giày adidas miễn phí, các thành viên Thần Kinh giày đầu tư kĩ lưỡng từ ý tưởng, trang phục cho đến bối cảnh chụp hình. Chia sẻ về OZWEEGO, các sneakerhead cho rằng đây là một đôi giày "chất, đẹp, lực, và êm ái".

Sốt xình xịch với cuộc chiến OZWEEGO giành giày adidas miễn phí - Ảnh 2.

Là đôi giày thế hệ mới được phát triển từ "di sản" OZWEEGO 3 phát hành những năm 1990, OZWEEGO được anh chàng vlogger Fabo Nguyễn đặt cho cái tên là "đôi giày 20 năm tuổi". Với thiết kế cổ điển kết hợp công nghệ adiPrene và adiPrene+ hiện đại, đôi giày chinh phục cả những sneakerhead khó tính nhất.

Sốt xình xịch với cuộc chiến OZWEEGO giành giày adidas miễn phí - Ảnh 3.

Luôn đón đầu các xu hướng thời trang, Chi Pu không thể nào bỏ lỡ đôi giày vừa cổ điển lại vừa thời thượng như OZWEEGO.

Sốt xình xịch với cuộc chiến OZWEEGO giành giày adidas miễn phí - Ảnh 4.

Cặp đôi vàng của làng thời trang Châu Bùi – Decao vốn đang theo đuổi phong cách retro thì một đôi giày mang hơi thở thập niên 90 như OZWEEGO là item không thể thiếu trong tủ đồ. Decao còn "chấm" cho đôi giày 10 điểm thì hẳn là không phải "lăn tăn" gì về đôi giày "chất như nước cất" này nữa rồi.

Sốt xình xịch với cuộc chiến OZWEEGO giành giày adidas miễn phí - Ảnh 5.

Có thể hợp với outfit cả nam và nữ, OZWEEGO được nhiều cặp đôi lựa chọn làm giày đôi, trong đó có vợ chồng nhà Tùng Sơn – Trang Lou. Thấy cộng đồng mạng "rần rần" về đôi giày hot hit này, Tùng Sơn cũng phải "hốt" ngay một đôi đen cho chàng, một đôi trắng cho nàng.

Sốt xình xịch với cuộc chiến OZWEEGO giành giày adidas miễn phí - Ảnh 6.

OZWEEGO còn truyền cảm hứng cho Tùng Sơn và Huyme về hình ảnh của những năm 90, hồi cả hai còn bé xíu. Nhìn hình mới thấy, hai anh chàng này đúng là mê sneaker từ nhỏ.

Sốt xình xịch với cuộc chiến OZWEEGO giành giày adidas miễn phí - Ảnh 7.

Bắt gặp Mâu Thủy mang OZWEEGO ở khắp nơi, nhiều người quen đã phải thốt lên: "Sao thấy mang đôi này hoài?". Câu trả lời của Mâu Thủy chỉ đơn giản: "Quan trọng là mang rất ngầu nha!". Huyme chắc cũng có cùng câu trả lời với Mâu Thủy khi luôn "ưu ái" chọn OZWEEGO trong mọi hành trình.

Sốt xình xịch với cuộc chiến OZWEEGO giành giày adidas miễn phí - Ảnh 8.
Sốt xình xịch với cuộc chiến OZWEEGO giành giày adidas miễn phí - Ảnh 9.

Giới trẻ đang đua nhau thể hiện phong cách riêng của mình với đôi giày OZWEEGO. Còn bạn thì sao? "Rinh" ngay một đôi giày "di sản" này của adidas để tha hồ mix & match từ trời trang cổ điển đến hiện đại nhé!

Facebook