Song Luân, Salim rủ nhau diện suit và giày cực chất

Ngày đăng: 15/08/2019

Cân bằng giữa vẻ mạnh mẽ và sự thanh lịch cổ điển, cặp đôi Song Luân và Salim cực ăn ý khi lựa chọn cho mình phong cách thời trang kết hợp giữa suit và giày. Việc chọn lựa những đôi giày khác nhau có thể biến hóa những bộ suit tưởng chừng hơi khuôn khổ trở nên cá tính và đầy tính ứng dụng.

Lần đầu tiên gặp nhau vào một buổi chiều tháng 8 khi cùng cộng tác với thương hiệu giày Ý danh tiếng Giuseppe Zanotti trong bộ ảnh quảng bá BST mùa Thu – Đông. Cặp đôi Song Luân – Salim "tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng" khi nhận ra nhiều điểm tương đồng về sở thích, gout thời trang và phong cách sống. Cả hai thể hiện rõ nét hình ảnh của một thế hệ trẻ phóng khoáng, tự do và đầy bản lĩnh.

Song Luân, Salim rủ nhau diện suit và giày cực chất - Ảnh 1.

Song Luân và Salim cho biết, vì cả hai có chung nhiều sở thích, khá ăn ý nên dù là lần đầu thực hiện bộ ảnh cũng rất thoải mái, nhanh chóng.

Song Luân, Salim rủ nhau diện suit và giày cực chất - Ảnh 2.

Song Luân và Salim rất "tâm đầu ý hợp" về niềm đam mê thời trang và gu thẩm mĩ tinh tế. Cả hai đặc biệt yêu thích những set đồ thanh lịch.

Chỉ với suit và blazer, cả hai đã rất sáng tạo và biến hóa phong cách với phụ kiện là giày Giuseppe Zanotti.

Đối với Song Luân, ấn tượng ban đầu của anh về Salim là một cô gái Hà Nội nhỏ nhắn, nhẹ nhàng với giọng nói nghe như "rót mật vào tai". Tuy nhiên tiếp xúc hồi lâu mới biết cô nàng này cũng "điên" và "quậy" lắm. "Ở Salim luôn có một nguồn năng lượng rất tích cực, cô ấy năng động, làm việc tập trung, hài hước khi biết "quăng miếng" duyên dáng tạo bầu không khí vui vẻ cho cả ekip" – Song Luân chia sẻ.

Song Luân, Salim rủ nhau diện suit và giày cực chất - Ảnh 4.
Song Luân, Salim rủ nhau diện suit và giày cực chất - Ảnh 5.

Trái ngược với những ấn tượng ban đầu về nhau, cả hai đã có những dáng pose như "trời sinh một cặp"

Là những gương mặt trẻ triển vọng của showbiz Việt, Song Luân và Salim luôn nỗ lực để tạo dấu ấn cho riêng mình và cả hai hứa hẹn sẽ có những dự án mới đột phá hơn trong thời gian sắp tới.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Song Luân và Salim trong bộ ảnh quảng bá BST mùa Thu Đông từ Giuseppe Zanotti.

Song Luân, Salim rủ nhau diện suit và giày cực chất - Ảnh 6.
Song Luân, Salim rủ nhau diện suit và giày cực chất - Ảnh 7.
Song Luân, Salim rủ nhau diện suit và giày cực chất - Ảnh 8.

Bộ sưu tập Thu – Đông 2019 hiện đã có mặt tại cửa hàng Giuseppe Zanotti do công ty DAFC độc quyền phân phối. Mời quý khách đến trải nghiệm và mua sắm thương hiệu cao cấp Giuseppe Zanotti tại:

GIUSEPPE ZANOTTI

Địa chỉ: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Điện thoại: 028 38277 866

Giuseppe Zanotti – The Cinematic Sophistication

Shoes: Giuseppe Zanotti

Clothes: Balmain (in Jacqueline store),Versace

Photographer: Peter (Trung Tran)

Talents: Song Luân – Salim

Facebook