Soi từng món trong clip đập hộp bị nghi fake từ đầu chí cuối của Sĩ Thanh: fake đến mức độ nào, liệu cô nàng có bị oan?

Ngày đăng: 14/09/2019

Các món đồ hiệu trong clip đập hộp của Sĩ Thanh trông "fake" đến đâu khi so sánh với hàng xịn? Hãy cùng săm soi từng món và đưa ra câu trả lời cho riêng bạn.

Dịp cuối tuần hậu lễ Trung thu lẽ ra vô cùng yên ả đã trở nên rộn rã hơn bao giờ hết chỉ vì clip "đập hộp" hàng hiệu của Sĩ Thanh. Đập hộp hàng hiệu giờ đang là mốt, người người đập hộp nhà nhà đập hộp, nhưng chẳng có ai khiến dân tình tranh cãi nảy lửa như nữ ca sỹ "Oh My Chuối". Lý do là bởi toàn bộ các món đồ hiệu với tổng trị giá lên tới gần nửa tỷ đồng mà Sĩ Thanh khoe trong clip bị dân tình đồng loạt tố là hàng fake. Sự việc được đẩy lên cao trào khi MC Moon Doãn, tay chơi hàng hiệu tiếng tăm trong giới công khai đăng đàn "bóc phốt" Sĩ Thanh, sau đó nữ ca sỹ Uyên Linh cũng lên tiếng đồng tình.

Soi từng món trong clip đập hộp bị nghi fake từ đầu chí cuối của Sĩ Thanh: fake đến mức độ nào, liệu cô nàng có bị oan? - Ảnh 1.

MC Moon Doãn thẳng thừng tố Sĩ Thanh mang toàn hàng rởm vào clip đập hộp để "làm màu".

Mở đầu đoạn clip hiện giờ đã thu về gần nửa triệu view vì "tiếng dữ đồn xa", Sĩ Thanh tự hào khoe rằng số đồ hiệu này là quà cô tự tưởng cho bản thân sau nửa năm lao động hăng say, do đó quyết làm clip đập hộp để xem có ai trầm trồ hay không. Và đúng là ai nấy cũng đều trầm trồ thật, nhưng lại không phải vì hoa mắt ghen tị với loạt đồ hiệu trong clip mà vì... sao món nào món nấy lại trông rõ mồn một là hàng fake, thậm chí còn không phải fake loại 1 hay fake siêu cấp mà hệt như hàng fake loại 3, loại 4 bày bán tràn lan ngoài chợ. 

Vậy cụ thể thì các món đồ hiệu trong clip đập hộp của Sĩ Thanh trông "fake" đến đâu khi so sánh với hàng xịn? Hãy cùng săm soi từng món và đưa ra câu trả lời cho riêng bạn.

Túi Dior 30 Montaigne (70 triệu VNĐ)

Soi từng món trong clip đập hộp bị nghi fake từ đầu chí cuối của Sĩ Thanh: fake đến mức độ nào, liệu cô nàng có bị oan? - Ảnh 2.

Món đầu tiên Sĩ Thanh khoe là chiếc túi 30 Montaigne của Dior. Ngay từ chiếc dust bag đã sai sai bởi theo quy cách của nhà mốt Pháp, mẫu 30 Montaigne được đựng trong túi vải khá lớn, rộng rãi với logo Dior chính giữa. Trong khi đó, dust bag của Sĩ Thanh nhỏ xíu và rất chật chội, lấy túi ra khá khó khăn.

Soi từng món trong clip đập hộp bị nghi fake từ đầu chí cuối của Sĩ Thanh: fake đến mức độ nào, liệu cô nàng có bị oan? - Ảnh 3.

Và ẩn trong dust bag chật chội đó là một chiếc túi ọp ẹp và trông "dài dại" như thế này đây. 30 Montaigne vốn có thiết kế vuông vắn, rất đứng dáng với độ dày đáng kể để luôn giữ được phom, dù không đựng gì bên trong cũng khó mà xẹp lép như túi của Sĩ Thanh được, ngoại trừ trường hợp vừa bị vài tạ đè lên.

Soi từng món trong clip đập hộp bị nghi fake từ đầu chí cuối của Sĩ Thanh: fake đến mức độ nào, liệu cô nàng có bị oan? - Ảnh 4.

Chiếc túi ấy lẽ ra phải trông như thế này.

Túi Louis Vuitton Locky BB (33 triệu VNĐ)

Soi từng món trong clip đập hộp bị nghi fake từ đầu chí cuối của Sĩ Thanh: fake đến mức độ nào, liệu cô nàng có bị oan? - Ảnh 5.

Khi xem đến chiếc túi này, nữ ca sỹ Uyên Linh đã phải bình luận rằng "Trông con Locky thật là...", ngụ ý túi của Sĩ Thanh khác xa hàng thật đến khó tả. Và khi so sánh cạnh nhau thì quả như vậy: túi chính hãng (phải) cứng cáp, đứng dáng với đường nét tinh xảo trong khi túi của Sĩ Thanh trông vừa xẹp lỏng lẻo.

Soi từng món trong clip đập hộp bị nghi fake từ đầu chí cuối của Sĩ Thanh: fake đến mức độ nào, liệu cô nàng có bị oan? - Ảnh 6.

Đó là chưa kể chất liệu canvas (phần màu nâu với logo monogram LV) ở hàng thật vốn lì, không hề có độ bóng bề mặt nhưng khi quay sang túi của Sĩ Thanh lại bóng loáng. Ở góc ảnh này cũng có thể thấy rõ độ ọp ẹp của chiếc túi cũng như sự mỏng manh của chất liệu.

Soi từng món trong clip đập hộp bị nghi fake từ đầu chí cuối của Sĩ Thanh: fake đến mức độ nào, liệu cô nàng có bị oan? - Ảnh 7.

Hàng chuẩn cứng cáp đứng dáng nhường này cơ mà.

Túi Louis Vuitton Bumbag Dauphine (46 triệu VNĐ)

Soi từng món trong clip đập hộp bị nghi fake từ đầu chí cuối của Sĩ Thanh: fake đến mức độ nào, liệu cô nàng có bị oan? - Ảnh 8.

Khoe đến chiếc Bumbag Dauphine của Louis Vuitton, Sĩ Thanh đã trách Khánh Linh khoe túi này làm cô muốn mua theo và ghép luôn ảnh Khánh Linh vào khung hình mà không hay biết chính khoảnh khắc này đã cho thấy sự khác nhau một trời một vực giữa 2 chiếc túi. Giống như trường hợp với chiếc Locky BB, chiếc bumbag này của Sĩ Thanh cũng có chất liệu bóng bẩy hơn hẳn so với chất liệu canvas lì ở bản xịn - có thể thấy rõ ở chiếc túi trên tay Khánh Linh.

Soi từng món trong clip đập hộp bị nghi fake từ đầu chí cuối của Sĩ Thanh: fake đến mức độ nào, liệu cô nàng có bị oan? - Ảnh 9.

Một lần nữa, túi của Sĩ Thanh trông rất mỏng manh, thiếu sự cứng cáp so với bản chuẩn.

Túi Chanel Pearl Flap Bag (70 triệu VNĐ)

Soi từng món trong clip đập hộp bị nghi fake từ đầu chí cuối của Sĩ Thanh: fake đến mức độ nào, liệu cô nàng có bị oan? - Ảnh 10.

Mẫu túi vuông xinh xắn vớ dải hạt trai trên đỉnh túi này là thiết kế giới hạn mà Chanel tung ra trong mùa mốt Xuân/Hè 2019. Sĩ Thanh khoe mình đã bỏ 90 triệu VNĐ để rước "ẻm" về. Dân tình chỉ có một vài thắc mắc nhỏ là sao bản xịn (phải) thì long lanh, trau chuốt từng chi tiết mà túi của Sĩ Thanh trông lại thô đến vậy...

Soi từng món trong clip đập hộp bị nghi fake từ đầu chí cuối của Sĩ Thanh: fake đến mức độ nào, liệu cô nàng có bị oan? - Ảnh 11.

... và tiếp tục là bài ca "xẹp lép như con tép", ọp ẹp "suy dinh dưỡng" chứ chẳng hề "chuẩn chỉnh" như ảnh phải.

Kính Louis Vuitton 1.1 Millionaire (20 triệu VNĐ)

Soi từng món trong clip đập hộp bị nghi fake từ đầu chí cuối của Sĩ Thanh: fake đến mức độ nào, liệu cô nàng có bị oan? - Ảnh 12.

Đích thân MC Moon Doãn đã chỉ ra chi tiết cho thấy chiếc kính Louis Vuitton "chanh sả" mà Sĩ Thanh khoe trong clip là hàng fake: "Ví dụ nhìn vào kính Millionaire 1.1 mà có trích dẫn hình Hồ Ngọc Hà đeo đẹp nên mua theo. Kính chị Hà là auth và có thể thấy ở bản này, kính đó mặt kính có tráng gương, còn của ST fake thì không tráng gương... Với gọng kính auth chắc ở form kính này, mở ra nó không lỏng lẻo như trong clip."

Facebook