So sánh Seohyun của 10 năm trước và hiện tại để thấy lông mày có quyền năng lớn thế nào

Ngày đăng: 08/07/2019

Đã 10 năm trôi qua, Seohyun không những không xuống sắc mà còn đẹp lên trông thấy, tất cả là nhờ vào đổi dáng lông mày.

Seohyun đúng là rất xinh nhưng trong quá khứ, nhan sắc của cô chưa thực sự bứt phá và được xếp vào hàng mỹ nhân. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Seohyun đã khiến người ta có cái nhìn khác hẳn. Thần thái có thể nói là không thể đùa được, thậm chí còn thu hút hơn cả lứa idol thế hệ 3. 

Nhìn lại những hình ảnh của Seohyun vào năm 2009, khi đó cô mới 18 tuổi, tức là vẫn còn đang độ đôi mươi rất xuân sắc. Thế nhưng, khi đứng cùng đội hình SNSD thời đó, nhan sắc của Seohyun gần như là chìm nghỉm. Một phần là vì Seohyun khi đó đã chọn dáng lông mày cong khá rậm, có phần không hợp với khuôn mặt lẫn phong cách của cô.

Nhưng sau 10 năm, Seohyun đã có sự thay đổi trong khoản định hình phong cách. Dễ thấy nhất là hàng lông mày cong giờ đã được thay đổi bằng lông mày ngang đúng chuẩn Hàn Quốc. Nhờ thế, trông gương mặt cô đã thêm phần hài hòa, các đường nét trông cũng mềm mại dịu dàng hơn. Cộng thêm việc trang điểm sương sương, chọn những màu son tươi tắn, Seohyun thực sự đã chạm tới đỉnh cao nhan sắc. 

So sánh Seohyun của 10 năm trước và hiện tại để thấy lông mày có quyền năng lớn thế nào - Ảnh 3.

Thời gian có thể làm người ta xuống sắc nhưng với Seohyun, càng trưởng thành, vẻ đẹp của cô càng đạt đến độ "chín". Ở tuổi 28, người ta đã có thể gọi cô là người đẹp không góc chết.

Tổng hợp

Facebook