SM bị tố đạo nhái thiết kế rồi dí cho Red Velvet mặc, netizen phát điên vì sự lôm côm của ông lớn 'Big 3'

Ngày đăng: 20/08/2019

Không bị chê vì mặc đồ xấu quá mức cho phép thì Red Velvet lại rơi vào nghi án mặc đồ nhái. Trách ai bây giờ, trách SM thôi!

Red Velvet quả thực là nhóm nhạc gặp quá nhiều gian nan trong khoản ăn mặc. Thường ngày, họ luôn bị chê mặc đồ quê kiểng dìm dáng còn lần này, 5 cô gái lại vướng vào nghi án mặc đồ nhái khi quay trở lại với single "UMPAH UMPAH". 

Ngọn ngành bắt đầu từ việc thương hiệu Paris 99 ở thành phố New York, Mỹ công khai chỉ trích SM trên Instagram. Hãng cho rằng, trang phục mà Red Velvet mặc rất giống với những thiết kế họ đã bán từ lâu. Điều đáng nói là phía SM lại chẳng hề liên lạc gì với Paris 99 mà chỉ âm thầm "lấy" ý tưởng rồi may đồ cho idol. 

SM bị tố đạo nhái thiết kế rồi dí cho Red Velvet mặc, netizen phát điên vì sự lôm côm của ông lớn Big 3 - Ảnh 2.

"Rất cảm kích những bạn đã giúp chúng tôi biết rằng nhóm Red Velvet đang mặc đồ "lấy cảm hứng" từ những kiến tạo của chúng tôi. Chẳng ai trong team SM thèm liên hệ mời chúng tôi hợp tác thiết kế, việc mà hãng luôn sẵn lòng tham gia. Đã thế, bọn họ còn ngang nhiên lấy đi loạt thiết kế chúng tôi sản xuất cùng nghệ sĩ @ondine.vinao nữa. Vô cùng đau lòng khi thấy công ty tiếng tăm, thay vì giúp đỡ nhóm thiết kế nhỏ, lại đi ăn cắp thành quả của chúng tôi rồi biến chúng thành của họ như vậy."

Có thể thấy, tuy không giống y hệt nhưng trang phục của cả 2 đều có họa tiết gingham và đặc biệc là chi tiết lượn sóng ở đường viền phần cổ, gấu váy. Vì đồ của Paris 99 đã ra mắt từ năm 2017 nên việc họ cáo buộc SM đạo nhái cũng có cơ sở.

Đó là còn chưa kể đến concept chụp hình cungx có nhiều điểm tương đồng. Tính tới hiện tại, SM vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào nhưng netizen đã lập tức dậy sóng. Tất cả mọi sự công kích, đều đang hướng về ông lớn Big 3.

- Sao chép một cách tệ hại.

- SM nên bị kiện đi.

- Thật là khó chịu khi thấy các nhà thiết kế làm việc thiếu chuyên nghiệp, họ chỉ biết copy rồi chỉnh lại phom dáng. 

- Sao lại đi copy trắng trợn thế. Ai là coordi đấy?

- Nếu không tự hiết kế được thì hãy bỏ tiền ra mà mua đi chứ.

- SM có còn lương tâm không vậy?

- Họ copy cả quần áo lẫn concept luôn.

- Tệ đến mức tôi chẳng biết nói gì nữa.

- Dạo này SM hết tiền rồi à?

- Không chỉ mỗi trang phục mà họ còn copy cả concept rồi khung cảnh, không khí xung quanh nữa.

- Sao SM phải làm thế nhỉ?

- Nếu mấy người thích thì hãy bỏ tiền ra mà mua các thiết kế này đi chứ? Sao phải copy?

- Bỏ tiền ra mua lại thiết kế đi, có phải mấy người không có tiền đâu?

Nguồn: Theqoo/K.B

Facebook