Siêu phẩm Yeezy 'Mây Trắng' chuẩn bị mở bán tại Hà Nội, hàng trăm 'đầu giày' xếp hàng lấy số từ trước 2 ngày

Ngày đăng: 19/09/2019

Một trong những lần hiếm hoi Hà Nội được chọn làm toạ độ ra mắt siêu phẩm Yeezy. Đây là sự kiện được các tín đồ sneaker thủ đô mong chờ "bức người" nhất trong năm 2019.

21/9 này, mẫu sneaker siêu hot adidas Yeezy Boost 350 V2 phối màu Cloud White sẽ được mở bán trên toàn thế giới. Nhưng tin cực vui chính là các "đầu giày" Việt có thể đường đường chính chính sở hữu siêu phẩm này cùng lúc - thậm chí là sớm hơn Mỹ do chênh lệch múi giờ - khi "Mây Trắng" cũng được phát hành song song tại Việt Nam. 

Siêu phẩm Yeezy Mây Trắng chuẩn bị mở bán tại Hà Nội, hàng trăm đầu giày xếp hàng lấy số từ trước 2 ngày - Ảnh 1.

2 cửa hàng chính hãng của adidas Originals tại Hà Nội sẽ phát hành siêu phẩm adidas Yeezy Boost 350 V2 phối màu Cloud White vào 21/9 tới, cùng lúc với lịch mở bán của mẫu giày này trên toàn cầu.

Theo đó, 2 cửa hàng chính hãng của adidas Originals tại Hà Nội là 282 Phố Huế và B1-R3-11, Vincom Royal City 72 Nguyễn Trãi cùng nằm trong danh sách phát hành mẫu giày hot hit này vào 9h30 sáng 21/9 tới đây.

Từ trước tới nay, những mẫu adidas Yeezy được phát hành chính hãng tại Việt Nam thường chỉ "đóng đô" trong TP.HCM. Đây là một trong những lần hiếm hoi Hà Nội được chọn làm toạ độ ra mắt hot item này, vậy nên có thể nói đây chính là sự kiện được các tín đồ sneaker thủ đô mong chờ "bức người" nhất trong năm 2019.

Đúng như cái tên thơ mộng "Cloud White", adidas Yeezy Boost 350 V2 được phối màu trắng - xanh da trời hệt như đám mây trắng bồng bềnh. Phần thân giày mang chất liệu Primeknit quen thuộc, có khả năng phản quang trong bóng tối hết sức nổi bật. Giá gốc tại Mỹ của phiên bản này là 220 USD ~ 5,1 triệu VNĐ.

Như thường lệ, ở đâu có Yeezy ở đó có hằng hà sa số các bạn trẻ "camping". Từ 19/9, hàng trăm bạn trẻ đã có mặt tại các địa điểm trên để xếp hàng và lấy số thứ tự. Theo quy định của 2 cửa hàng tại Hà Nội, hình thức phát số thứ tự sẽ diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/9, vài tiếng lại điểm danh một lần và danh sách mua cuối cùng sẽ được chốt vào tối 20/9. Vào ngày mở bán chính thức 21/9, mẫu adidas Yeezy Boost 350 V2 Cloud White sẽ được bán theo hình thức ai đến trước mua trước. Để "rước nàng về dinh", người mua cần xuất trình được CMND hoặc hộ chiếu trùng khớp với thông tin đã cung cấp trong lần lấy số thứ tự trước đó.

Từ 19/9, hàng trăm bạn trẻ đã có mặt để xếp hàng lấy số thứ tự với hi vọng trở thành những người đầu tiên sở hữu đôi sneaker phiên bản giới hạn này.

Tại Việt Nam, adidas Yeezy Boost 350 V2 Cloud White sẽ được phát hành đủ size người lớn, dao động từ 3,5 đến 10 với số lượng cực kỳ hạn chế. Mỗi khách hàng chỉ được phép mua 1 đôi duy nhất, không được thử giày khi mua và cũng không được đổi trả sau khi đã hoàn tất thanh toán.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về sự kiện mở bán "hot hit" này vào sáng 21/9 tới.

Facebook