Siêu mẫu quốc tế Hailey Bieber và Xiao Weng trở thành gương mặt đại diện mới cho chiến dịch mùa thu của CHARLES & KEITH

Ngày đăng: 07/08/2019

Hai siêu mẫu đình đám quốc tế Hailey Bieber và Xiao Wen Ju lần đầu tiên trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch mùa thu 2019 của thương hiệu CHARLES & KEITH.

Siêu mẫu quốc tế Hailey Bieber và Xiao Weng trở thành gương mặt đại diện mới cho chiến dịch mùa thu của CHARLES & KEITH - Ảnh 1.

Mùa thu năm nay, CHARLES & KEITH tôn vinh cá tính và sức mạnh của thời trang trong công cuộc truyền tải bản sắc khác biệt của người phụ nữ.

Siêu mẫu quốc tế Hailey Bieber và Xiao Weng trở thành gương mặt đại diện mới cho chiến dịch mùa thu của CHARLES & KEITH - Ảnh 2.

Chiến dịch mùa thu 2019 được truyền cảm hứng từ những người phụ nữ hiện đại và mạnh mẽ, sở hữu cá tính độc đáo nổi trội giữa đám đông. Chính vì điều này, thương hiệu đã bắt tay cùng hai siêu mẫu toàn cầu Hailey Bieber và Xiao Wen Ju để lan tỏa tinh thần của BST.

Siêu mẫu quốc tế Hailey Bieber và Xiao Weng trở thành gương mặt đại diện mới cho chiến dịch mùa thu của CHARLES & KEITH - Ảnh 3.

Cả hai đều được giới truyền thông chú ý đặc biệt bởi phong cách thời trang riêng biệt, phù hợp trở thành những nàng thơ hoàn hảo cho BST mang hơi hướm đương đại và táo bạo của CHARLES & KEITH năm nay.

Từng được tạp chí Maxin bình chọn là người đẹp gợi cảm nhất hành tinh vào năm 2017, Hailey Bieber hiện là siêu mẫu đắt giá của làng thời trang thế giới với hơn 20 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Siêu mẫu quốc tế Hailey Bieber và Xiao Weng trở thành gương mặt đại diện mới cho chiến dịch mùa thu của CHARLES & KEITH - Ảnh 4.

Hailey cũng từng hợp tác cùng các nhà mốt nổi tiếng như Dolce & Gabbana, Verace, Tommy Hilfiger… đồng thời thường xuyên xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí lớn như Vogue, Elle, Harper’s Bazaar, Marie Claire…

Siêu mẫu quốc tế Hailey Bieber và Xiao Weng trở thành gương mặt đại diện mới cho chiến dịch mùa thu của CHARLES & KEITH - Ảnh 5.

Việc Hailey Bieber sẵn sàng hợp tác cùng CHARLES & KEITH trong chiến dịch mùa thu 2019 đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục trên hành trình lan tỏa bản sắc thương hiệu đến người yêu thời trang quốc tế.

Sức hút của CHARLES & KEITH ngày càng được khẳng định khi hàng loạt các sao quốc tế ưu ái lựa chọn như hoa hậu thế giới Priyanka Chopra, siêu mẫu Gigi Hadid khi tham gia London Fashion Week 2019, các sản phẩm Xuân Hè của CHARLES & KEITH cũng xuất hiện trong show trình diễn của NTK Kim Shui tại New York Fashion Week…

Siêu mẫu quốc tế Hailey Bieber và Xiao Weng trở thành gương mặt đại diện mới cho chiến dịch mùa thu của CHARLES & KEITH - Ảnh 6.

Người mẫu Trung Quốc sáng giá Xiao Wen Ju cũng đã hoàn toàn bị chinh phục bởi các thiết kế thời thượng của CHARLES & KEITH khi năm 2019, cô chính thức đồng hành cùng Hailey Bieber quảng bá cho các sản phẩm mùa thu 2019 của CHARLES & KEITH.

Siêu mẫu quốc tế Hailey Bieber và Xiao Weng trở thành gương mặt đại diện mới cho chiến dịch mùa thu của CHARLES & KEITH - Ảnh 7.

Được biết, chân dài Victoria’s Secret thường xuyên lọt vào "mắt xanh" của các nhãn hàng danh giá như Louis Vuitton, Hermès, Prada… và liên tục xuất hiện tại các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới.

CHARLES & KEITH giờ đây dần có hướng đi riêng, xây dựng cá tính riêng biệt cho thương hiệu đồng thời hướng đến ngôi vị "người dẫn đầu". BST mùa Thu năm nay được CHARLES & KEITH lan tỏa vẻ đẹp tươi mới và hiện đại vào trong các thiết kế nhưng vẫn duy trì nét trang nhã, vốn đã làm nên tên tuổi thương hiệu.

Siêu mẫu quốc tế Hailey Bieber và Xiao Weng trở thành gương mặt đại diện mới cho chiến dịch mùa thu của CHARLES & KEITH - Ảnh 8.

Sự đa dạng và linh hoạt của các sản phẩm mùa mới được sáng tạo dành riêng cho những người phụ nữ mang trong mình tình yêu đối với thời trang và không ngần ngại trải nghiệm cái mới. Dựa trên xu hướng tối giản hóa đang được đề cao trong triết lý thiết kế, CHARLES & KEITH sử dụng bảng màu bao gồm các sắc thái trung tính dễ chịu cùng các gam màu nổi bật tinh tế.

Siêu mẫu quốc tế Hailey Bieber và Xiao Weng trở thành gương mặt đại diện mới cho chiến dịch mùa thu của CHARLES & KEITH - Ảnh 9.

Giày bốt cao quá gối chất liệu vinyl và giày bốt cao gót sang trọng là những người bạn đồng hành thật phong cách dành cho các cô gái trong những tháng mùa lạnh sắp tới.

Siêu mẫu quốc tế Hailey Bieber và Xiao Weng trở thành gương mặt đại diện mới cho chiến dịch mùa thu của CHARLES & KEITH - Ảnh 10.

Trong khi đó, các mẫu túi xách mini hứa hẹn chiếm trọn spotlight trong mùa thu năm nay.

BST mùa Thu của CHARLES & KEITH sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng và trang bán hàng trực tuyến vào tháng 7 năm 2019.

Hệ thống cửa hàng Charles & Keith tại đây.

Cập nhật tin thời trang Charles & Keith tại:

Website: www.maisonjsc.com/brands/charles-and-keith/.

Facebook: www.facebook.com/maisonjsc.

Facebook