Sĩ Thanh vừa làm clip 'giải oan' thì bạn trai Huỳnh Phương lại lỡ miệng nhận túi fake

Ngày đăng: 22/09/2019

Sao nàng thì làm một đằng mà chàng lại nói một nẻo thế này.

Câu chuyện xoay quanh clip đập hộp cũng như chiếc túi Dior bão tố của Sĩ Thanh vẫn chưa có hồi kết, có chăng câu chuyện chỉ bị "vùi lấp" bởi tin hẹn hò công khai của cô nàng cùng nam diễn viên trẻ Huỳnh Phương.

Tưởng đâu mọi chuyện đã êm xuôi, thì Huỳnh Phương lại lên tiếng trước nghi vấn túi fake trong đoạn clip của người yêu mình. Trong khi Sĩ Thanh làm hẳn một clip khác mang chiếc túi ra store Dior để giải oan, thì Huỳnh Phương - bạn trai cô lại lỡ miệng về chiếc túi này trước báo chí.

Chiếc túi Dior bị tố hàng fake trong clip đập hộp của Sĩ Thanh.

Chả là thế này, ngay sau tin vui công khai chuyện tình cảm, Huỳnh Phương có trả lời phỏng vấn của báo chí về chuyện tình chị em của mình. Ngoài câu chuyện đến với nhau thế nào, bao giờ thì có ý định công khai, hẹn hò được bao lâu rồi... thì công chúng đặc biệt chú ý đến một chi tiết thế này.

Sĩ Thanh vừa làm clip giải oan thì bạn trai Huỳnh Phương lại lỡ miệng nhận túi fake - Ảnh 4.

Tiện công chia sẻ với báo chí, Huỳnh Phương cũng nói về scandal túi fake của bạn gái. Anh chia sẻ cũng an ủi Sĩ Thanh rất nhiều từ sau chuyện bị tố dùng đồ fake, chuyện cũng đã lỡ khi mua nhầm hàng rồi làm clip để mọi người vào "soi" được, tuy nhiên cách xử lý vấn đề của Sĩ Thanh lại hơi tệ, nhưng bản chất Sĩ Thanh thì không phải như vậy đâu. Huỳnh Phương lên tiếng trước scandal túi fake của bạn gái trong suốt mấy ngày qua.

Sĩ Thanh vừa làm clip giải oan thì bạn trai Huỳnh Phương lại lỡ miệng nhận túi fake - Ảnh 5.

Cư dân mạng chỉ ra rất nhiều điểm khác biệt giữa hai chiếc túi, ai cũng hoài nghi về việc Sĩ Thanh đã mua một chiếc túi xịn khác để "giải oan" cho chiếc túi fake cô từng đập hộp.

Có vẻ như Huỳnh Phương đã trót lỡ lời thì phải, bạn gái thì một mực giải oan, trần tình thậm chí còn làm cả một clip công phu thì anh lại ngầm thừa nhận chiếc túi cô đập hộp là "hàng mua nhầm". Không hiểu Huỳnh Phương và Sĩ Thanh đã thống nhất với nhau chưa mà nàng thì làm một đằng, chàng lại nói một nẻo thế này.

Facebook