Scandal Rosé bị đối xử bất công: Chỉ riêng khoản thời trang cũng có 5 bằng chứng cho thấy cô thiệt thòi hơn những thành viên khác

Ngày đăng: 31/08/2019

Có ít nhất 5 bằng chứng chỉ về mặt thời trang cho thấy Rosé có phần thiệt thòi hơn so với những trong nhóm.

Mới đây từ khóa #StayStrongRosé bất ngờ được vô số fan Kpop chia sẻ vì phẫn nộ khi Rosé (BlackPink) luôn phải chịu bất công rõ rệt so với những thành viên khác. Thậm chí chính bố của cô nàng cũng có động thái ngầm khẳng định tin đồn phân biệt đối xử là đúng sự thật. Từ việc Rosé mãi không được debut solo, luôn là thành viên đứng "ra rìa" trong đội hình hay chỉ riêng trong khoản thời trang cũng đã có vô số bằng chứng cho thấy Rosé bị phân biệt.

1. Không được đổi trang phục, kiểu tóc

Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng trong một thời gian dài sau khi debut, Rosé từng bị stylist bỏ bê đến mức không được đổi trang phục hay kiểu tóc. Những bộ trang phục na ná nhau cứ được bê hết từ sân khấu này đến sân khấu khác mà không có sự đổi mới sáng tạo. Rồi đến kiểu tóc cũng chỉ mãi trung thành với tóc dài buông xõa khiến hình ảnh của Rosé có phần nhàm chán và mờ nhạt hơn so với những thành viên khác trong nhóm.

Scandal Rosé bị đối xử bất công: Chỉ riêng khoản thời trang, cũng có 5 bằng chứng cho thấy cô thiệt thòi hơn những thành viên khác - Ảnh 1.

Nhiều fan tố stylist phân biệt khi không thay đổi trang phục, kiểu tóc cho Rosé.

Những bộ trang phục na ná nhau, kiểu tóc dài buông xõa được áp dụng mọi lúc mọi nơi.

2. Chưa được đi sự kiện thời trang đơn lẻ

Sẽ không quá khi nói mỗi thành viên tỏng BlackPink đều đã gặt hái được những thành tựu trên con đường thời trang, chỉ ngoại trừ Rosé. Nếu Jennie thành đại sứ của nhà mốt Chanel danh tiếng, từng dự nhiều sự kiện lớn nhỏ cả trong và ngoài nước của hãng; Lisa từng gây náo loạn khi dự show diễn của Michael Kors, Celine; Jisoo cũng lọt top trending sau khi dự sự kiện của Dior, thì chỉ riêng Rosé vẫn chưa từng tham dự bất cứ sự kiện thời trang riêng lẻ nào.

3 mẩu còn lại đều từng dự những show thời trang riêng lẻ.

Scandal Rosé bị đối xử bất công: Chỉ riêng khoản thời trang, cũng có 5 bằng chứng cho thấy cô thiệt thòi hơn những thành viên khác - Ảnh 4.

Còn Rosé chỉ toàn những sự kiện đi chung với những thành viên khác, chẳng hạn như lần đọ sắc cùng Jisoo và Selena Gomez tại show diễn của Coach.

3. Hàng hiệu được tặng từ những nhà mốt danh tiếng

Những món quà từ các nhà mốt danh tiếng cũng phần nào thể hiện vị thế và sự trân trọng của hãng với người nhận. Nếu Lisa từng được Celine, Balenciaga tặng túi được "custom" riêng; thì Jisoo, Jennie cũng từng nhận được quà của Dior, Chanel. Còn Rosé, người ta vẫn chưa một lần thấy cô nhận được quà tặng đặc biệt từ những thương hiệu lớn.

4. Chưa từng "đánh lẻ" những tạp chí thời trang danh tiếng

Không đi dự sự kiện thời trang solo, kể cả trên địa hạt chụp ảnh tạp chí, Rosé cũng hoàn toàn không có mặt. Jennie nhiều lần góp mặt trên Cosmopolitan, Bazaar; Lisa gây bão với Harper's Bazaar Thái Lan khi giúp doanh thu tăng gấp 4 lần; Jisoo lại được khen xinh như hoa hậu khi lên bìa Harper's Bazaar Hàn Quốc. Còn Rosé, dân tình vẫn đang ngóng trông một ngày cô sẽ đánh lẻ trên trang bìa tạp chí.

5. Stylist “kỳ thị”, cho diện đồ xấu

Cuối cùng chính bản thân stylist của nhóm cũng bị cho là có động thái kỳ thị Rosé khi từng không follow tài khoản của cô và Lisa. Khi lục lại những bức ảnh quá khứ, Rosé cũng từng diện những bộ cánh nhạt nhòa hoặc màu sắc "dị" nhất nhóm. Cô cũng thường gặp những sự cố do trang phục quá mỏng manh.

Stylist từng không follow Rosé và Lisa, để cô diện đồ màu sắc nhạt nhòa hoặc kỳ dị, sến súa.

Trang phục mỏng manh thường xuyên gặp sự cố.

Như vậy, chỉ riêng trong khoản thời trang đã có ít nhất 5 điểm cho thấy Rosé bị đối xử thiệt thòi hơn so với những thành viên khác.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, có lẽ đây chỉ là những sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc đang nằm trong lộ trình kế hoạch của YG mà thôi. Sau khi bị la ó vì kiểu tóc và trang phục nhàm chán, stylist của Black Pink cũng đã có nhiều nỗ lực giúp Rosé thay đổi. Điển hình như trong quá trình quảng bá DDu-Du DDu-Du hay Kill This Love, cô cũng được thay đổi nhiều kiểu tóc, đổi lối makeup và thử nghiệm nhiều loại trang phục khác nhau. Thậm chí trong thời gian gần đây, Rosé được nhận xét đang ngày càng thăng hạng nhan sắc vì makeup, tóc tai và style phù hợp.

Rosé giờ đây chăm đổi nhiều kiểu tóc khác nhau. Màu tóc bạch kim còn giúp cô tỏa sáng như một nàng công chúa ngọt ngào. Outfit khi đi diễn cũng được thay đổi để tránh nhàm chán.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Rosé có bị đối xử bất công không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook