Sau New York, Phuong My lần đầu tiên mang bộ sưu tập cưới triển lãm tại Việt Nam

Ngày đăng: 09/08/2019

PHUONG MY lần đầu tiên triển lãm BST cưới tại khách sạn Park Hyatt vào ngày 23/08. Đây sẽ là triển lãm cưới cao cấp quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cưới tại Việt Nam.

Sau khi ra mắt BST cưới đầu tiên của thương hiệu PHUONG MY tại New York Fashion Week Bridal và gây được tiếng vang lớn cho truyền thông, khách hàng trong và ngoài nước, ngày 23/08 tới đây, PHUONG MY sẽ chính thức mang BST cưới Espoir giới thiệu đến khách hàng tại Việt Nam.

Sau New York, Phuong My lần đầu tiên mang bộ sưu tập cưới triển lãm tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh BST PHUONG MY Bridal tại tuần lễ thời trang cưới New York Fashion Week Bridal

BST PHUONG MY Bridal Espoir được xem là một sự khởi đầu mới của PHUONG MY cho thị trường cưới cao cấp. Khác với các mẫu đầm cưới phom dáng cũ kỹ trên thị trường, PHUONG MY Bridal mang tới niềm hy vọng về một phong cách đầm cưới đầy cá tính. Bởi sự đơn giản không đủ cho phong cách của một cô dâu sành điệu. PHUONG MY Bridal mong muốn mỗi cô dâu sẽ tìm thấy chính mình trong những sáng tạo đầm cưới cá tính, hiện đại.

Sau New York, Phuong My lần đầu tiên mang bộ sưu tập cưới triển lãm tại Việt Nam - Ảnh 2.
Sau New York, Phuong My lần đầu tiên mang bộ sưu tập cưới triển lãm tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hình ảnh BST PHUONG MY Bridal tại tuần lễ thời trang cưới New York Fashion Week Bridal

Chính những yếu tố mới mẻ, hội nhập xu hướng thời trang cưới cao cấp thế giới, đã giúp cho PHUONG MY Bridal được truyền thông quốc tế ca ngợi: tạp chí hàng đầu của Mỹ The New York Times bình chọn PHUONG MY Bridal Espoir là một trong những BST cưới ấn tượng và đẹp nhất của New York Fashion Week Bridal 2019, bên cạnh các tên tuổi lớn như Vera Wang, Reem Acra... Ngoài ra, The New York Times cũng bình chọn PHUONG MY là ngôi sao mới trong ngành cưới cao cấp thế giới. Bên cạnh The New York Times, hàng loạt tờ báo lớn của Mỹ cũng đồng loạt khen ngợi BST cưới đầu tiên của PHUONG MY như: WWD, USAtoday, Brides.

Sau New York, Phuong My lần đầu tiên mang bộ sưu tập cưới triển lãm tại Việt Nam - Ảnh 4.

Hình ảnh BST PHUONG MY Bridal trên tạp chí The New York Times của Mỹ.

Sau thành công tại nước ngoài, PHUONG MY sẽ lần đầu tiên mang BST PHUONG MY Bridal Espoir thực hiện triển lãm cưới cao cấp tại một trong những khách sạn sang trọng nhất Việt Nam: khách sạn Park Hyatt. Đây sẽ là triển lãm đầu tiên được PHUONG MY thực hiện, với tính chất cao cấp và riêng biệt dành cho các khách hàng thượng lưu.

Khác với các triển lãm cưới thông thường, Giám đốc sáng tạo của thương hiệu – NTK Phương My chia sẻ: "PHUONG MY sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới về dịch vụ cưới cao cấp nhất tại Việt Nam. Nơi mà lần đầu tiên có thể tập hợp các thương hiệu hàng đầu thị trường trong lĩnh vực cưới. Qua đó, khách hàng sẽ có những thông tin rõ nét nhất về phân khúc cưới cao cấp".

Sau New York, Phuong My lần đầu tiên mang bộ sưu tập cưới triển lãm tại Việt Nam - Ảnh 5.
Sau New York, Phuong My lần đầu tiên mang bộ sưu tập cưới triển lãm tại Việt Nam - Ảnh 6.
Sau New York, Phuong My lần đầu tiên mang bộ sưu tập cưới triển lãm tại Việt Nam - Ảnh 7.

Hình ảnh hậu trường show diễn PHUONG MY Bridal tại New York Fashion Week Bridal.

Khách hàng quan tâm và muốn tham dự sự kiện, có thể gởi thông tin đăng ký về địa chỉ email: bridal@phuongmy.com hoặc nhắn tin qua Fanpage của PHUONG MY: https://www.facebook.com/from.phuongmy/.

PHUONG MY đã vinh dự được trình diễn tại hơn 10 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: New York Fashion Week Bridal và New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Festival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Hiện tại, PHUONG MY đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan…

Facebook