Sắp hết lễ mà vẫn chưa có kiểu ảnh 'sống ảo' nào, bạn phải xem 11 gợi ý makeup và làm tóc xinh xuất sắc này để triển ngay cho kịp

Ngày đăng: 01/09/2019

11 gợi ý makeup và làm tóc xinh nức nở từ các sao và hot girl châu Á sẽ khiến bạn có hứng triển ngay cả một album ảnh "sống ảo".

Sắp hết lễ mà vẫn chưa có kiểu ảnh sống ảo nào, bạn phải xem 11 gợi ý makeup và làm tóc xinh xuất sắc này để triển ngay cho kịp - Ảnh 1.

Nếu thường ngày bạn đã để tóc thẳng miết rồi, dịp nghỉ lễ này hãy tranh thủ F5 cho mái tóc của mình bằng cách uốn xoăn và buộc cao như Jun Vũ. Kiểu tóc này vừa gọn gàng, trẻ trung mà vẫn cực kỳ yểu điệu, sexy, kết hợp với tông makeup nào cũng ổn: makeup nhẹ nhàng sương sương thì đáng yêu, makeup cá tính mắt khói môi nude lại quyến rũ thôi rồi. (Ảnh: Instagram @junvu95)

Sắp hết lễ mà vẫn chưa có kiểu ảnh sống ảo nào, bạn phải xem 11 gợi ý makeup và làm tóc xinh xuất sắc này để triển ngay cho kịp - Ảnh 2.

Cô bạn Trâm Ngô @tramngo.official mang đến gợi ý tạo kiểu tóc dành riêng cho hội mê tóc xoăn công chúa nhưng vẫn đảm bảo sành điệu, trẻ trung với chi tiết búi nửa tinh nghịch. Một tuyệt chiêu nữa cũng hay ho không kém chính là phối kính mắt cùng màu khuyên tai. Khi đã áp dụng combo nổi bật này, bạn không cần thiết phải makeup quá cầu kỳ, chỉ việc kẻ lông mày và đánh son là xinh lắm rồi.

Sắp hết lễ mà vẫn chưa có kiểu ảnh sống ảo nào, bạn phải xem 11 gợi ý makeup và làm tóc xinh xuất sắc này để triển ngay cho kịp - Ảnh 3.

Cô bạn Đinh Ngọc Phi Linh @philinh_ và công thức makeup mang đậm phong cách của các hot girl Trung Quốc với màu mắt tông đỏ nâu kết hợp màu môi và màu má cùng tông. Đây là gợi ý chuẩn không cần chỉnh cho các cô nàng mê selfie vì lên ảnh cực kỳ "lừa tình". Kiểu tóc búi mát mẻ gọn gàng khoe trọn chiếc cổ xinh, tô điểm thêm với vòng choker tạo thành combo hoàn hảo cho dịp nghỉ lễ lúc nắng lúc mưa.

Sắp hết lễ mà vẫn chưa có kiểu ảnh sống ảo nào, bạn phải xem 11 gợi ý makeup và làm tóc xinh xuất sắc này để triển ngay cho kịp - Ảnh 4.

Tông makeup hồng san hô hây hây và kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh của cô nàng Linh Mi @li_mii chắc chắn sẽ được lòng các cô nàng đang để tóc bob và mê kiểu trang điểm sương sương. Để thêm phần lộng lẫy, bạn hãy nhấn nhá thêm một chiếc cặp tóc đính đá.

Sắp hết lễ mà vẫn chưa có kiểu ảnh sống ảo nào, bạn phải xem 11 gợi ý makeup và làm tóc xinh xuất sắc này để triển ngay cho kịp - Ảnh 5.

Thích kiểu makeup sương sương nhưng phảng phất chút gì đó thật tươi mới, bạn hãy thử thay son lì bằng son bóng. Làn môi mọng mướt màu san hô như Yeri (Red Velvet) là lựa chọn tuyệt vời, vừa ngọt ngào trẻ trung lại vẫn không kém phần sexy.

Sắp hết lễ mà vẫn chưa có kiểu ảnh sống ảo nào, bạn phải xem 11 gợi ý makeup và làm tóc xinh xuất sắc này để triển ngay cho kịp - Ảnh 6.

Chỉ thay đổi chút đỉnh ở cách kẻ mắt là đã đủ để bạn F5 cho diện mạo của mình. Thay vì chỉ kẻ cho mí trên, hãy kẻ thêm cả viề mi dưới như thế này để tạo hiệu ứng mắt dài sắc sảo. Tuy chỉ là chi tiết nhỏ nhưng lại mang đến hiệu ứng quyến rũ rất cao.

Sắp hết lễ mà vẫn chưa có kiểu ảnh sống ảo nào, bạn phải xem 11 gợi ý makeup và làm tóc xinh xuất sắc này để triển ngay cho kịp - Ảnh 7.

Những cô nàng mê mệt phong cách Hàn Quốc trẻ trung kẹo ngọt hẳn sẽ không thể nói không với combo tóc búi Natra + tông makeup trái đào chín mọng yêu không tả xiết này.

Sắp hết lễ mà vẫn chưa có kiểu ảnh sống ảo nào, bạn phải xem 11 gợi ý makeup và làm tóc xinh xuất sắc này để triển ngay cho kịp - Ảnh 8.

Đôi khi, "bung xoã" chút đỉnh bằng việc thử nghiệm những màu mắt rực rỡ, chói chang cũng là ý hay. Bạn có thể học tập Min thử diện bộ đôi phấn mắt hồng + kẻ eyeliner đen này, đảm bảo chụp hình nhóm sẽ nổi nhất hội.

Sắp hết lễ mà vẫn chưa có kiểu ảnh sống ảo nào, bạn phải xem 11 gợi ý makeup và làm tóc xinh xuất sắc này để triển ngay cho kịp - Ảnh 9.

Có lẽ không gì hợp gu với tông makeup cam đất hơn combo tóc xoăn + mũ nồi lãng mạn yêu kiều như thế này.

Sắp hết lễ mà vẫn chưa có kiểu ảnh sống ảo nào, bạn phải xem 11 gợi ý makeup và làm tóc xinh xuất sắc này để triển ngay cho kịp - Ảnh 10.

Không nhất thiết phải chọn makeup tông nude, bạn vẫn có thể trông thật "tây" với tông makeup hồng đơn giản nhẹ nhàng. Bí kíp ư? Chính là đeo lens màu và diện thêm một cặp kính to bản.

Sắp hết lễ mà vẫn chưa có kiểu ảnh sống ảo nào, bạn phải xem 11 gợi ý makeup và làm tóc xinh xuất sắc này để triển ngay cho kịp - Ảnh 11.

Makeup đẹp là một chuyện, còn cần phải có kiểu tóc thật phù hợp nữa thì nhan sắc mới thăng hạng tột bậc. Bạn hãy thử uốn xoăn cho tóc rồi buộc đuôi ngựa thấp như cô nàng Park Sora, đảm bảo bạn sẽ phải bất ngờ với nhan sắc yêu kiều "chanh sả" của mình.

Facebook