Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày

Ngày đăng: 08/08/2019

Nhiều sao Việt không ngại kỳ công chuẩn bị và liên tục thay váy cưới trong ngày trọng đại.

Váy cưới là điểm nhấn quan trọng giúp các cô dâu tỏa sáng trong khi bước vào lễ đường. Không chỉ có 1, nhiều sao Việt còn kỳ công thay đổi nhiều bộ váy cưới như chạy show trong hôn lễ. Mới đây nhất là Đàm Thu Trang thay liền 3 bộ, trước đó Hari Won, Diệp Lâm Anh, Lan Khuê cũng thay liền vài bộ váy cưới, nhưng tất cả vẫn chưa bằng Lâm Khánh Chi với kỷ lục thay liền 5 bộ trong 1 ngày.

1. Đàm Thu Trang

Đàm Thu Trang diện tới 9 bộ váy khác nhau khi chụp ảnh cưới, nhưng riêng váy cưới thì cô nhất quyết giữ bí mật cho đến sát giờ cử hành hôn lễ, thậm chí chú rể Cường Đô La cũng không biết cô dâu của mình sẽ diện mẫu váy nào. Và không phụ sự kỳ vọng, 3 mẫu váy cưới mà Đàm Thu Trang đã diện đều khiến dân tình trầm trồ.

Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 1.

Khác với rất nhiều những kiểu mẫu váy thường được các mỹ nhân showbiz Việt diện khi bước vào lễ đường, Đàm Thu Trang chọn diện mẫu váy kín đáo của NTK Trần Hùng khi tiến vào lễ đường. Váy có kiểu dáng bồng nhẹ, các họa tiết hoa 3D buông lơi thả nhẹ.

Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 2.
Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 3.

Ngoài ra, Đàm Thu Trang còn diện 2 thiết kế dáng cúp ngực của NTK Chung Thanh Phong. Trong mẫu váy đầu tiên, phần tay bằng vải ren kéo dài thướt tha như áo choàng toát lên 1 vẻ sang trọng, dịu dàng, quý phái. Còn mẫu váy thứ 2 lại dùng lớp lưới dập ly khéo léo làm tăng thêm phần nền nã, nhẹ nhàng.

2. Lan Khuê

Lan Khuê đã có một đám cưới đẹp như mơ với doanh nhân John Tuấn Nguyễn, đám cưới xa hoa với sự hiện diện của dàn khách mời khủng. Người đẹp không ngại thay tới 3 chiếc váy cưới và còn dự trù sẵn chiếc váy cưới thứ 4 để phòng ngừa sự cố ngoài ý muốn.

Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 4.

Váy cưới chính thức của Lan Khuê được lấy cảm hứng từ phong cách của Nam Phương hoàng hậu. Phần tà dài thướt tha cùng với họa tiết sau lưng được thiết kế hết sức tỉ mỉ, cầu kì, tấm vải lưới mỏng chạy dọc lưng váy được đính hơn 10418 viên pha lê Swarovski (tượng trưng cho ngày cưới của cô) cùng ngọc trai tinh khiết. Kiệt tác cao cấp này có giá ước tính khoảng 500 triệu đồng.

Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 5.
Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 6.
Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 7.
Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 8.

Ngoài ra, còn có 3 mẫu váy cưới khác mà cô đã chuẩn bị cho ngày trọng đại. Váy cũng đính hàng chục nghìn viên đá Swarovski cao cấp.

3. Hari Won

Biến hóa đa dạng từ váy dài, váy xòe, tay lỡ đến trang phục truyền thống của Hàn Quốc, hai trong ba mẫu váy được Hari Won diện trong ngày trọng đại đến từ NTK Chung Thanh Phong.

Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 9.
Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 10.

Hai mẫu váy cưới truyền thống được Hari Won chọn diện. Đầu tiên là thiết kế xẻ ngực cùng dáng ôm đuôi cá được sử dụng khi đón tiếp khách. Tiếp theo là bộ đầm xòe dài tay kiểu công chúa được nữ ca sĩ diện khi làm lễ cùng chú rể được đính kết 10.000 viên đá pha lê với chất liệu gồm voan và ren.

Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 11.

Cuối cùng cô diện trang phục hanbok truyền thống Hàn Quốc với tông màu tor-sun-tor cùng chú rể.

4. Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh cũng thay liền 3 bộ váy cưới trong ngày trọng đại, mỗi bộ có giá trị ước tính hơn 100 triệu đồng. Cả 3 bộ váy đều lấy tông màu trắng truyền thống làm chủ đạo nhưng lại có thiết kế và phom dáng hoàn toàn khác biệt để tạo hình ảnh và sự thoải mái cho cô dâu.

Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 12.
Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 13.
Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 14.

3 mẫu váy cưới của Diệp Lâm Anh từ khi tiếp đón khách, làm nghi thức và khi đi chào bàn. Nếu mẫu váy đầu tiên mang nét truyền thống, sang trọng như Hoàng gia; thì mẫu váy thứ 2 lại thiên về nét sexy, hiện đại; mẫu váy cuối cùng đề cao tính thoải mái, đơn giản.

5. Lâm Khánh Chi

Vậy nhưng dù đã 2 năm kể từ khi đám cưới diễn ra nhưng Lâm Khánh Chi vẫn giữ vững ngôi vị thay nhiều váy áo nhất khi thay liền 5 bộ trang phục chỉ trong 1 ngày.

Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 15.
Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 16.

Đầu tiên, Lâm Khánh Chi thay liền 2 bộ áo dài truyền thống màu vàng khi ở nhà gái và nhà trai riêng biệt. Chú rể cũng thay trang phục như cô dâu.

Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 17.
Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 18.
Sao Việt thay váy cưới như chạy show: Đàm Thu Trang đổi liền 3 bộ nhưng còn có người thay liền 5 bộ chỉ trong 1 ngày - Ảnh 19.

Đến khi tiếp đón khách và làm nghi thức, Lâm Khánh Chi chuyển sang diện váy cưới bồng xòe và áo dài đính lông vũ. Cuối cùng, ở cuối buổi tiệc, cô diện váy cưới đỏ bồng bềnh với thiết kế cúp ngực gợi cảm.

Facebook