Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có 'của nả' như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1

Ngày đăng: 30/07/2019

Cùng chiêm ngưỡng những pha diện đồ bơi "bỏng mắt" nhất của các mỹ nhân Vbiz từ đầu hè đến giờ.

Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có của nả như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1 - Ảnh 1.

Min ít khi khoe ảnh bikini nên không nhiều người biết rằng cô sở hữu body vô cùng nuột nà, gợi cảm. Có thiết kế khá kín đáo so với bikini nói chung nhưng bộ đồ này vẫn toát lên vẻ sexy, khỏe khoắn vô cùng hút mắt. Sắc xanh cobalt rực rỡ cũng làm rất tốt nhiệm vụ tôn lên làn da trắng hồng của nữ ca sỹ.

Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có của nả như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1 - Ảnh 2.

Bích Phương luôn tự nhận mình sở hữu vòng 1 phẳng lì nhưng bộ đồ bơi khoét sâu táo bạo này đã chứng minh điều ngược lại. Thiết kế đồ bơi một mảnh kèm thắt lưng như thế này là một trong những hot trend được các tín đồ thời trang thế giới lăng xê rất nhiều trong thời gian qua.

Hoàng Thùy vừa có màn khoe đồ bơi "chói chang" nhất nhì hè này. Ngoài đôi chân thon dài và làn da mật ong khỏe khoắn quen thuộc, dân tình không khỏi nhận ra một điểm khang khác ở nàng Á hậu, đó chính là vòng 1 nảy nở hẳn so với trước đây, làm dấy lên nghi án cô vừa can thiệp dao kéo.

Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có của nả như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1 - Ảnh 4.

Diện bikini màu đen đơn giản, lại chỉ chọn góc chụp từ đằng sau nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn "đốn gục" dân tình với body cân đối, quyến rũ khó phủ nhận.

Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có của nả như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1 - Ảnh 5.

Bộ bikini màu cam rõ ràng chỉ làm nền cho thân hình đồng hồ cát ngày một sexy hơn của Chi Pu.

Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có của nả như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1 - Ảnh 6.

Gia nhập team càng diện bikini tối giản càng sexy tợn cùng với Lan Ngọc và Chi Pu còn có Jun Vũ.

Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có của nả như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1 - Ảnh 7.

Không khoe nhiều da thịt nhưng Jolie Nguyễn vẫn sexy tuyệt đối trong thiết kế đồ bơi một mảnh của Fendi.

Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có của nả như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1 - Ảnh 8.

Diện bộ bikini nhỏ xíu, Hà Hồ cho thấy mình chẳng hề thua kém các đàn em trẻ tuổi về độ gợi cảm.

Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có của nả như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1 - Ảnh 9.

Đồ bơi một mảnh cắt khoét đúng chỗ thậm chí còn sexy hơn những bộ bikini tí hon, điển hình là thiết kế mà Kỳ Duyên vừa diện cách đây không lâu: khoét ngực sâu để khoe vòng 1 phồn thực, khoét hai bên eo để tạo hiệu ứng "thắt đáy lưng ong".

Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có của nả như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1 - Ảnh 10.

Vậy nhưng thật khó để quyết định xem bộ đồ bơi một mảnh kể trên hay khoảnh khắc bikini đôi đỏ rực của Kỳ Duyên và Minh Triệu hot hơn.

Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có của nả như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1 - Ảnh 11.

Không chỉ chinh phục được bộ đồ bơi lạ mắt, Tóc Tiên còn làm chủ cả dáng pose khoe ngấn đùi từng gây sốt trên Instagram trong một thời gian dài.

Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có của nả như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1 - Ảnh 12.

Thiết kế đồ bơi một mảnh trơn màu kín đáo, khỏe khoắn nhưng vẫn tôn trọn đường cong cơ thể được lòng cả Khả Ngân...

Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có của nả như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1 - Ảnh 13.

... và Kaity Nguyễn.

Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có của nả như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1 - Ảnh 14.

Minh Hằng tô điểm cho bộ đồ bơi họa tiết với mũ visor và cặp kính to bản thời thượng.

Sao Việt diện bikini: Bích Phương tưởng lép mà có của nả như ai, Min đẹp hút hồn nhưng bất ngờ nhất là Hoàng Thuỳ với nghi án dao kéo vòng 1 - Ảnh 15.

Là một tín đồ của những gam màu cơ bản, không ngạc nhiên khi Hoa hậu Phạm Hương khoe dáng trong thiết kế đồ bơi một mảnh màu đen tinh giản khoét ngực vừa phải để vừa tôn dáng lại vừa không phô phang.

Facebook