Sao Hàn để mái ngố: người xinh như búp bê sống, người ngố tàu theo đúng nghĩa đen

Ngày đăng: 24/09/2019

Mái ngố là gì? Là một kiểu mái mà không phải ai diện cũng hợp, dễ làm nhan sắc xuống dốc như chơi, bao gồm luôn các idol Hàn.

Không phải nhan sắc xinh ngút ngàn thì để kiểu mái nào cũng hợp đâu, đặc biệt là mái ngố lưa thưa, kiểu mái "khó chơi" mọi thời đại. Tất nhiên, vẫn có người diện mái ngố đẹp như búp bê sống, ấy chính là Lisa, là Irene, Sulli…Trong khi đó, nhiều mỹ nhân khác vẫn thua thảm hại như Joy (Red Velvet) đây chẳng hạn.

Giá như Joy chịu an phận với mái dài thần thái thì tốt biết bao nhiêu, đằng này không biết do chủ ý của ai, của cô hay stylist mà cô nàng “đành đoạn” xuống tay cắt mái ngố, và kết quả là ngố tàu hết sức luôn! Có lẽ, không phải Joy không chinh phục được kiểu mái này mà bởi chuyên gia làm tóc nào đó đã cắt lố tay khiến phần mái 9X ngắn trên lông mày, vừa bị ngố vừa kém sức hút thấy thương. Chưa kể, vì phần mái “bị hư” nên gương mặt Joy trông tròn trịa thêm vài phần.

Sao Hàn để mái ngố: người như búp bê trong lồng kính, người ngố tàu theo đúng nghĩa đen - Ảnh 2.

Joy có tóc mái ngắn, thưa và không vào nếp chuẩn salon.

Đôi khi tóc mái của đoá hồng nhà SM còn bị duỗi thẳng đơ thế này, khó mà so được với mái tóc cũ nữ thần hoàn hảo.

Khá hơn nhiều so với Joy, tóc mái của Sulli dày và dài đúng chuẩn. Nhờ đó, nữ idol sinh năm 1994 trông ngọt ngào, xinh xắn hơn. Giữa mái ngố và mái dài, Sulli để kiểu nào cũng xuất sắc.

Irene cũng làm fan “phát cuồng” khi chuyển từ mái dài sang mái bằng “cute hột me”. Nữ thần nhóm Red Velvet vừa được khen đáng yêu hack tuổi, vừa được ví như búp bê trong lồng kính.

Sao Hàn để mái ngố: người như búp bê trong lồng kính, người ngố tàu theo đúng nghĩa đen - Ảnh 6.

Lisa luôn hớp hồn fan với tóc mái bằng, có độ phồng tự nhiên.

Chaeyoung gây “hú hồn” netizen với kiểu tóc nữ thần Ai Cập. Có người cho rằng mái ngố làm thành viên nhóm Twice trông hay ho, ấn tượng hơn, nhưng cũng có fan quả quyết tóc cũ mới là chân ái của cô nàng.

Yuqi ((G)I-DLE chẳng những để mái ngố trẻ xinh mà còn chơi lớn khi buộc tóc cao hai bên, “cộp mác” học sinh cấp một.

Chiếc mái ngố cũng từng được Jennie thử diện không ít lần. Tuy nhiên, công chúa YG tạo nên làn sóng tranh cãi mạnh mẽ. Một số cho rằng cô nàng “cân” mọi kiểu tóc, số khác lại bày tỏ khi không để mái, cô trông thần thái, quyến rũ hơn.

Mái ngố của Momo hội tụ đủ độ đơ và thi thoảng bết dính, khiến cô nàng ngố theo đúng nghĩa đen.

Đoá hồng của Twice để mái thưa nữ tính xem ra okela hơn nhiều.

Facebook