Rút kinh nghiệm từ vụ hàng fake để đời, Huỳnh Phương tặng hẳn túi Chanel hơn 100 triệu để Sĩ Thanh đập hộp

Ngày đăng: 23/09/2019

Công nhận Huỳnh Phương khéo lấy lòng bạn gái thật, tặng hết Iphone mới ra mắt lại đến chiếc túi Chanel hơn trăm triệu.

Cặp đôi Huỳnh Phương - Sĩ Thanh đúng là thú vị ghê, vừa mới công khai chuyện tình yêu được vài ngày thì chàng đã lỡ mồm thừa nhận Sĩ Thanh "mua nhầm hàng". Trong khi Sĩ Thanh thì dày công làm cả clip giải oan, thì chỉ vì câu lỡ mồm của bạn trai mà tất cả công sức như đi tong hết.

Chắc bởi lẽ đó, và cũng nhân kỷ niệm 3 tháng hẹn hò, Huỳnh Phương quyết định lấy lòng bạn gái bằng những món quà với mức giá siêu khủng. Và đương nhiên ngay lập tức Sĩ Thanh lại chiêu đãi dân tình một màn đập hộp hấp dẫn mà tâm điểm là chiếc túi Chanel trăm triệu.

Rút kinh nghiệm từ vụ hàng fake để đời, Huỳnh Phương tặng hẳn túi Chanel hơn 100 triệu để Sĩ Thanh đập hộp - Ảnh 1.

Sĩ Thanh lại tiếp tục đập hộp chiếc túi hiệu được tặng, lần này chắc dân tình không bắt bẻ thêm nữa vì đây là chiếc túi của bạn trai Huỳnh Phương tặng, anh chàng vừa lỡ lời thừa nhận Sĩ Thanh dùng túi fake nên chắc lần này đã tặng là phải tặng món đồ xịn ra trò.

Chiếc túi Huỳnh Phương tặng bạn gái là một thiết kế Chanel màu hồng với phần quai ngọc trai sang trọng. Thiết kế khá điệu đà nữ tính, dự là sẽ xuất hiện cùng Sĩ Thanh trong rất nhiều bức hình street style tới đây.

Màn đập hộp này có vẻ đầy đủ hơn clip trước, Sĩ Thanh còn cẩn thận mở bên trong túi ra cho mọi người xem, chắc sợ dân tình nghĩ cô lại đập hộp túi fake chăng?

Rút kinh nghiệm từ vụ hàng fake để đời, Huỳnh Phương tặng hẳn túi Chanel hơn 100 triệu để Sĩ Thanh đập hộp - Ảnh 4.

Chiếc túi Chanel có quai dây ngọc trai màu hồng ngọt ngào của Huỳnh Phương tặng Sĩ Thanh để đập hộp có giá 4.700$ - khoảng hơn 100 triệu đồng.

Công nhận Huỳnh Phương khéo lấy lòng bạn gái thật, tặng hết iPhone mới ra mắt lại đến chiếc túi Chanel hơn trăm triệu, tổng "thiệt hại" món quà kỷ niệm 3 tháng hẹn hò lên tới hơn 200 triệu. Anh chàng còn chia sẻ bây giờ mua gì thì cũng phải mua một cặp, còn hứa sẽ tặng bạn gái nhiều món đồ giá trị hơn nữa.

Facebook