Rosé xuất hiện quá chất trong show Saint Laurent, chiếm hết spotlight của dàn sao châu Á có mặt cùng sự kiện

Ngày đăng: 25/09/2019

Đây là lần đầu tiên Rosé được đi show thời trang một mình và sự thể hiện của cô quả thực không phụ lòng mong đợi của fan.

Khi scandal đối xử bất công nổ lên, Blink khắp nơi đều cảm thấy bất bình vì Rosé là thành viên duy nhất chưa bao giờ được xuất hiện trên trang bìa các tạp chí thời trang hay được đi dự show một mình. Để xoa dịu lòng fan, YG đã có những động thái nhất định. Sau lần được lên bìa Dazed ấn bản mới nhất, Rosé cuối cùng cũng được đi dự Paris Fashion Week với tư cách khách mời của nhà mốt Saint Laurent.

Đến với show Saint Laurent, Rosé vẫn trung thành với layout makeup đơn giản nhưng khí chất như thường ngày. Nhưng nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy cô nàng đã vén hết tóc ra sau, để lộ gương mặt thanh tú cùng vẻ đẹp hiếm có khó tìm.

Cách chọn đồ tưởng không thú vị nhưng lại thú vị không tưởng giúp Rosé nổi bật đúng chất tổng tài bá đạo, đồng thời còn tôn lên nước da trắng ngần lẫn đôi chân dài đáng ghen tị của cô. Dù nhìn dưới góc ảnh nào, bạn cũng sẽ thấy Rosé đẹp hoàn hảo.

Rosé xuất hiện quá chất trong show Saint Laurent, lấy hết spotlight của dàn sao châu Á có mặt cùng sự kiện - Ảnh 3.

Ngoài ra, Âu Dương Na Na cũng góp mặt tại show Saint Laurent. Tuy đẹp nhưng hơi an toàn, cô khiến người ta liên tưởng ngay tới cách ăn mặc, làm tóc, trang điểm của Angela Baby.

Rosé xuất hiện quá chất trong show Saint Laurent, lấy hết spotlight của dàn sao châu Á có mặt cùng sự kiện - Ảnh 4.

Đây có thể coi là hình ảnh đột phá hơn của Trương Quân Ninh so với mọi ngày.

Rosé xuất hiện quá chất trong show Saint Laurent, lấy hết spotlight của dàn sao châu Á có mặt cùng sự kiện - Ảnh 5.

Vương Lâm Khải (Tiểu Quỷ) có mái tóc cực nổi bật nhưng hình như makeup hơi trắng.

Facebook