Review nhanh 4 loại miếng dán 'chống già' giúp vùng da có nếp nhăn lấy lại được độ căng mịn

Ngày đăng: 25/08/2019

Ngoài tiêm botox, filler, miếng dán giúp làm mờ nếp nhăn cũng là 1 công cụ khá rẻ lại an toàn giúp các nàng chống lại sự lão hóa của tuổi tác.

Các nếp nhăn lão hóa luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ. Những phương pháp chống lão hóa, giảm nếp nhăn cũng luôn được các tín đồ làm đẹp tìm kiếm. Tuy nhiên bên cạnh những phương pháp hiện đại hay những món mỹ phẩm đắt tiền, có những sản phẩm giảm nếp nhăn dù đã ra đời từ lâu nhưng vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay, điển hình như: miếng dán chống nếp nhăn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và nàng BTV làm đẹp của trang Byrdie - Rebecca Dancer đx rất chịu khó khi dùng thử 4 loại phổ biến nhất và có review cực kỳ cụ thể để các nàng tham khảo.

Frownies Facial Patches  - Giá khoảng 463.000 VNĐ gồm 36 tờ, mỗi tờ có 4 miếng dán nhỏ hình tam giác, tổng cộng là 144 miếng dán

Review nhanh 4 loại miếng dán chống già giúp vùng da có nếp nhăn lấy lại được độ căng mịn - Ảnh 1.

Miếng dán của hãng Frownies - thương hiệu mỹ phẩm ra đời từ năm 1889. Tôi thường làm ướt mặt bóng của miếng dán bằng nước hoa hồng rồi dán lên vùng da nhăn như trán hay khóe miệng. Tuy nhiên tôi cảm thấy khó chịu ở chỗ, miếng dán này dán khá chặt và khiến cho da cảm thấy không thoải mái. Thực tế, rất khó để tôi có thể giữ những thứ này suốt cả đêm trên mặt, lúc nào tôi cũng có cảm giác muốn giật chúng ra.

Dr. Jart Focuspot Line & Wrinkle Micro Tip Patch - Giá khoảng 450.000 VNĐ/ 4 miếng 

Review nhanh 4 loại miếng dán chống già giúp vùng da có nếp nhăn lấy lại được độ căng mịn - Ảnh 2.

Những miếng dán này được thiết kế giống như cây lăn kim với những chiếc chiếc kim nhỏ, nó có chứa axit hyaluronic, vitamin E và peptide. Nhiệt độ cơ thể sẽ giúp làm ấm và các dưỡng chất sẽ dễ dàng thẩm thấu. Cảm giác phần kim tiếp xúc vào da làm cho tôi cảm thấy sản phẩm này thực sự hoạt động. Với giá 450.000 cho 4 miếng và chỉ dùng được 1 lần rồi vứt, sản phẩm này ở mức giá khá cao. Tuy nhiên đúng là tiền nào của nấy, khi sử dụng để dán qua đêm, chúng bám tốt mà không bị tuột, kể cả trước đó bạn đã bôi 1 lớp kem dưỡng. Tôi nhận thấy nếp nhăn quanh miệng giảm rõ sau 8 - 10 tiếng sử dụng sản phẩm.

SiO Eye & Smile Lift - Giá khoảng 350.000 VNĐ

Review nhanh 4 loại miếng dán chống già giúp vùng da có nếp nhăn lấy lại được độ căng mịn - Ảnh 3.

Silicone chính là hàng rào biểu bì để ngăn ngừa mất nước và tạo ra một môi trường giàu độ ẩm giúp giữ cho làn da ngậm nước, đầy đặn và thúc đẩy quá trình phục hồi. Khi sử dụng sản phẩm này qua đêm, tôi cảm giác vùng da có miếng dán sẽ mịn và ẩm hơn các vùng da khác. Tuy vậy tôi nhận thấy nhược điểm của miếng dán này chính là việc tái sử dụng. Nhà sản xuất có ghi dùng được đến 15 lần cho mỗi miếng, nhưng thực tế sau mỗi lần sử dụng là lại giảm hiệu quả và bạn phải đảm bảo da mặt thật sạch mỗi khi sử dụng. Kinh nghiệm của tôi là sử dụng các lần đầu cho da mặt, các lần sau có thể dùng cho vùng da khác như cổ, tay hay đầu gối.

Shiffa Amuse Dissolvable Patches - Giá khoảng 1,8 triệu VNĐ/ 4 miếng 

Review nhanh 4 loại miếng dán chống già giúp vùng da có nếp nhăn lấy lại được độ căng mịn - Ảnh 4.
Review nhanh 4 loại miếng dán chống già giúp vùng da có nếp nhăn lấy lại được độ căng mịn - Ảnh 5.

Đây là sản phẩm đắt nhất mà tôi dùng, ở mỗi đầu kim nhỏ lại chứa  axit hyaluronic, vitamin C và collagen. Nó có thể giúp làm mờ nếp nhăn và sử dụng lâu dài. Tôi thấy phần kim của miếng dán này cũng nhiều hơn của sản phẩm Dr. Jart. Nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên dùng 12 ngày liên tục để thấy hiệu quả rõ rệt, tuy nhiên với mức giá gần 2 triệu cho 4 miếng chỉ sử dụng được 1 lần thì bạn nên cân nhắc trước khi mua.

Facebook