Rất chịu khó ăn diện nhưng Hoa hậu Phương Khánh lại đánh rớt điểm thanh lịch vì lỗi diện đồ phổ biến

Ngày đăng: 03/10/2019

Chị em cần tránh lỗi diện đồ của HH Phương Khánh kẻo đánh rớt một cơ số điểm chỉn chu, thanh lịch.

Công bằng mà nói, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh là một mỹ nhân sở hữu gu thời trang cực ổn. Style của cô nổi bật bởi nét nữ tính, thanh lịch, sang trọng; và cũng không thiếu những bộ cánh trẻ trung, chất ngất. Nhìn chung, có rất nhiều khía cạnh đáng để chị em học hỏi ở phong cách thời trang của nàng hậu, ngoại trừ một điểm, đó là những lần quên chưa là lượt quần áo mà đã vội tung tăng xuống phố, đi dự sự kiện.

Rất chịu khó ăn diện nhưng Hoa hậu Phương Khánh lại đánh rớt điểm thanh lịch vì lỗi diện đồ phổ biến - Ảnh 1.

Phương Khánh đang diện lên mình một chiếc váy rất sexy, bắt mắt. Cách cô tết tóc, nhấn nhá giày dép cũng không có gì để chê. Tuy nhiên, chiếc váy lại nhàu nhĩ quá mức cho phép và cộng thêm phom dáng lùng bùng, vẻ ngoài của Phương Khánh bỗng trở nên luộm thuộm hơn hẳn.

Rất chịu khó ăn diện nhưng Hoa hậu Phương Khánh lại đánh rớt điểm thanh lịch vì lỗi diện đồ phổ biến - Ảnh 2.

Diện đồ lụa như HH Phương Khánh, bạn rất nên lưu ý khi ngồi bởi nếu không, bộ trang phục sẽ trở nên nhăn nhúm khi bạn đứng lên, độ chỉn chu bỗng giảm đi phân nửa.

Rất chịu khó ăn diện nhưng Hoa hậu Phương Khánh lại đánh rớt điểm thanh lịch vì lỗi diện đồ phổ biến - Ảnh 3.

Đáng lý ra, Hoa hậu Trái đất 2018 sẽ có được vẻ ngoài cao sang, quý phái như tiểu thư con nhà tài phiệt, ấy thế mà những nếp nhăn phần thân dưới của chiếc đầm đã phá bĩnh tất cả.

Rất chịu khó ăn diện nhưng Hoa hậu Phương Khánh lại đánh rớt điểm thanh lịch vì lỗi diện đồ phổ biến - Ảnh 4.

Set đồ với váy blazer trắng + giày cao gót đen, tối giản vốn là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo, dễ mang đến vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng đỉnh cao cho người mặc. Tuy nhiên, phần chân váy xếp li nhàu nhĩ đã đánh tụt cảm xúc người nhìn và khiến Phương Khánh rớt một cơ số điểm chỉn chu.

Rất chịu khó ăn diện nhưng Hoa hậu Phương Khánh lại đánh rớt điểm thanh lịch vì lỗi diện đồ phổ biến - Ảnh 5.
Rất chịu khó ăn diện nhưng Hoa hậu Phương Khánh lại đánh rớt điểm thanh lịch vì lỗi diện đồ phổ biến - Ảnh 6.

Đã diện váy màu lờ nhờ còn để váy "nhàu như quả táo Tàu" thế này thì trông kém sang lắm Phương Khánh ơi! Set trang phục lại càng bật lên vẻ lôi thôi khi nàng hậu chọn một đôi mule cao gót quá phóng khoáng, không hợp cho lắm với bối cảnh sự kiện cô nàng đang tham dự.

Mất công xúng xính những items sành điệu, chuẩn mốt nhưng lại quên là lượt phẳng phiu thì như các nàng thấy đấy, bộ cánh đó không thể coi là chỉn chu, đẹp mắt cho được. Bởi vậy, bên cạnh việc sắm sửa những món thời trang trendy, trau dồi những ý tưởng mix&match thú vị thì trước khi lên đồ, điều tối thiểu chị em cần thực hiện chính là cẩn thận là phẳng bộ cánh mình sắp diện, vậy mới đạt ngưỡng 100% thanh lịch.

Rất chịu khó ăn diện nhưng Hoa hậu Phương Khánh lại đánh rớt điểm thanh lịch vì lỗi diện đồ phổ biến - Ảnh 7.
Rất chịu khó ăn diện nhưng Hoa hậu Phương Khánh lại đánh rớt điểm thanh lịch vì lỗi diện đồ phổ biến - Ảnh 8.

Cứ diện đồ phẳng phiu thế này, HH Phương Khánh lập tức ghi điểm ở vẻ nữ tính, sang chảnh.

Facebook