Ra mắt đôi giày đồng sáng tạo của Sơn Tùng M-TP x Biti’s Hunter trong MV Hãy trao cho anh, Không Cần Tên vẫn cháy hàng

Ngày đăng: 11/07/2019

Biti’s Hunter vừa cho ra mắt đôi giày Không Cần Tên phiên bản đầu tiên đồng sáng tạo cùng biểu tượng Sơn Tùng M-TP. Đôi giày xuất hiện trong MV Hãy trao cho anh đã tạo nên cơn sốt trước khi chính thức ra mắt.

Đầu tháng 7 với sức nóng của Sơn Tùng M-TP và MV Hãy trao cho anh trên khắp các mặt trận thông tin, Biti’s Hunter tung ra sản phẩm Không Cần Tên, không tiết lộ hình ảnh của giày mà vẫn cháy hàng trong lần pre-order đầu tiên. Liệu hãng giày "quốc dân" này có thể chiều lòng sự tin tưởng các fans đã trao gửi?

Sơn Tùng M-TP - biểu tượng đương đại truyền cảm hứng được chọn

Ra mắt đôi giày đồng sáng tạo của Sơn Tùng M-TP x Biti’s Hunter trong MV Hãy trao cho anh, Không Cần Tên vẫn cháy hàng - Ảnh 1.

Hình ảnh Sơn Tùng trong MV triệu view Hãy trao cho anh

Cuối tháng 6, Biti's Hunter hé mở về việc ra mắt phiên bản đầu tiên của dòng sản phẩm Không Cần Tên, hợp tác và đồng sáng tạo cùng những biểu tượng đương đại. Đúng như nhiều dự đoán trước đó, người bí ẩn mà Biti’s Hunter nhắc đến không ai khác chính là biểu tượng âm nhạc đương đại Việt Nam - Sơn Tùng M-TP.

Ra mắt đôi giày đồng sáng tạo của Sơn Tùng M-TP x Biti’s Hunter trong MV Hãy trao cho anh, Không Cần Tên vẫn cháy hàng - Ảnh 2.

Sơn Tùng lập kỷ lục 10 triệu views chỉ sau 3 giờ 17 phút phát hành MV Hãy trao cho anh

Những trải nghiệm thách thức khuôn khổ, chạm đến giấc mơ, lan toả cảm hứng khắp Việt Nam và hơn thế nữa - đã đưa Sơn Tùng M-TP từ một nghệ sĩ, trở thành biểu tượng đích thực của văn hoá đương đại.

Ra mắt đôi giày đồng sáng tạo của Sơn Tùng M-TP x Biti’s Hunter trong MV Hãy trao cho anh, Không Cần Tên vẫn cháy hàng - Ảnh 3.

Ca sĩ Việt đầu tiên có màn kết hợp độc đáo với hai tên tuổi đình đám của làng nhạc thế giới là huyền thoại rap Snoop Dogg và nữ ca sĩ/người mẫu Madison Beer.

Ra mắt đôi giày đồng sáng tạo của Sơn Tùng M-TP x Biti’s Hunter trong MV Hãy trao cho anh, Không Cần Tên vẫn cháy hàng - Ảnh 4.

Biti's Hunter Nameless phiên bản đầu tiên đậm dấu ấn M-TP cần gì phải gọi tên

Biti's Hunter Nameless x Sơn Tùng M-TP - Chất lượng xứng tầm tên gọi

Qua nhiều thế hệ cải tiến, Biti's dần khẳng định mình là thương hiệu giày dép tiên phong tại Việt Nam khi liên tục tung ra những sản phẩm với chất lượng xứng tầm quốc tế. Biti's Hunter x Sơn Tùng M-TP Nameless Edition tiếp nối thành công của dòng giày cao cấp Biti’s Hunter X mang lại cho người dùng những trải nghiệm xứng tầm tên gọi.

Ra mắt đôi giày đồng sáng tạo của Sơn Tùng M-TP x Biti’s Hunter trong MV Hãy trao cho anh, Không Cần Tên vẫn cháy hàng - Ảnh 5.

Đôi Không Cần Tên phiên bản đầu tiên mang đậm dấu ấn của Sơn Tùng M-TP trong từng chi tiết

Được thừa hưởng trên nền công nghệ gây tiếng vang lớn của Biti's Hunter #Cao hơn - #Êm hơn - #Cool hơn từ dòng sản phẩm cao cấp Biti's Hunter X 2K19 hứa hẹn cho người dùng những trải nghiệm êm ái nhất.

Ra mắt đôi giày đồng sáng tạo của Sơn Tùng M-TP x Biti’s Hunter trong MV Hãy trao cho anh, Không Cần Tên vẫn cháy hàng - Ảnh 6.

Với thiết kế hiện đại, cool ngầu theo phong cách Chunky (hot trend 2019),dự đoán đây sẽ là dòng giày được săn đón nhất của Biti's Hunter nói riêng và thị trường giày Việt Nam nói chung trong hè thu 2019.

Ra mắt đôi giày đồng sáng tạo của Sơn Tùng M-TP x Biti’s Hunter trong MV Hãy trao cho anh, Không Cần Tên vẫn cháy hàng - Ảnh 7.

Items được săn đón nhất trong MV Hãy trao cho anh

Biti's Hunter Nameless x Sơn Tùng M-TP hiện có 2 phiên bản "Original" màu kem nâu và "Colorful" đa sắc (vàng đỏ xanh) thời thượng. Phiên bản màu kem nâu đã được Sơn Tùng M-TP ưu ái mang trong MV Hãy trao cho anh với vẻ đẹp nam thần đầy cuốn hút.

Ra mắt đôi giày đồng sáng tạo của Sơn Tùng M-TP x Biti’s Hunter trong MV Hãy trao cho anh, Không Cần Tên vẫn cháy hàng - Ảnh 8.

Đôi giày đồng sáng tạo cùng Sơn Tùng M-TP với thiết kế độc đáo đậm dấu ấn M-TP cùng màu sắc nổi bật

Với nhiều phản hồi tích cực từ fans và sự mở đầu vô cùng hoành tráng với biểu tượng đầu tiên Sơn Tùng M-TP, dự đoán những mẫu giày tiếp theo trong BST Biti's Hunter Nameless Edition Không Cần Tên sẽ được săn đón nhiệt tình trong đợt ra mắt tiếp theo.

Không dừng lại ở đó, Biti's Hunter vẫn tiếp tục sứ mệnh tôn vinh những biểu tượng văn hoá đương đại Việt Nam, đồng sáng tạo với những biểu tượng truyền cảm hứng trong thời gian tới. Ai sẽ là biểu tượng được tôn vinh tiếp theo? Cùng bình chọn người tiếp theo đồng hành và sáng tạo với Biti’s Hunter.

Biti's Hunter Nameless x Sơn Tùng M-TP hiện đã có mặt tại Biti's Hunter Independent Store. 

Nếu bạn nóng lòng muốn sở hữu bộ sưu tập cực hot này ngay hôm nay, bạn có thể đặt mua online trên website www.Bitis.com.vn và trên kênh thương mại điện tử Tiki: http://bit.ly/NamelessEdition với chương trình Giao nhanh trong ngày #TikiNow áp dụng cho một số sản phẩm!

Phiên bản SUMMER: chính thức ra mắt 4/7

Phiên bản ORIGINAL: chính thức ra mắt 4/8 (Pre-order độc quyền trên Tiki)

Giá bán: 1.400.000 VND

BITI'S HUNTER INDEPENDENT STORES:

Hà Nội:

- 68 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

- 01 Bà Triệu, Hoàn Kiếm

Đà Nẵng:

- 09 Hàm Nghi, Thanh Khê

Hồ Chí Minh:

- 47 Nguyễn Huệ, Quận 1

- 98 Nguyễn Trãi, Quận 1

Facebook