Quỳnh Nga: Nhã mặc sexy là để đưa Vũ 'vào tròng', đến váy ngủ cũng không có cảnh nào mặc trùng

Ngày đăng: 22/07/2019

Diễn viên/ Ca sĩ Quỳnh Nga đã có những chia sẻ khá thú vị về trang phục của nhân vật Nhã trong phim Về Nhà đi con.

Bộ phim Về nhà đi con ngày càng thu hút được sự quan tâm hiện nay, từ diễn biến trong phim hay thậm chí là trang phục của các nhân vật cũng được các chị em đưa vào "tám" trong những câu chuyện hàng ngày. Với các tín đồ thời trang sành sỏi thì đương nhiên họ cũng không thể bỏ qua việc săm soi trang phục mà Nhã mặc trong Về Nhà Đi Con.

Quỳnh Nga đang đảm nhiệm vai Nhã - nhân vật "tiểu tam" đang bị ghét nhất hiện nay đã có những chia sẻ về trang phục của nhân vật Nhã. Quỳnh Nga cho biết: "Nhân vật Nhã được xây dựng hình ảnh lúc đầu là một cô gái thanh lịch nhẹ nhàng, nhưng trang phục của Nhã cũng dần dần thay đổi, để đưa Vũ "vào tròng" Nhã dần ăn mặc sexy hơn, gợi cảm hơn. Trang phục dần cũng táo bạo hơn. Có thể thấy rõ cô ấy không còn ăn mặc kín đáo như trước. Đó cũng là ý đồ của phim, đây cũng là chi tiết nếu tinh ý sẽ thấy Nhã lộ rõ bản chất mà cô ta giấu diếm trước đây".

Quỳnh Nga: Nhã mặc sexy là để đưa Vũ vào tròng, đến váy ngủ cũng không có cảnh nào mặc trùng - Ảnh 1.

Ở mỗi bộ phim, ekip luôn có người trang điểm và stylits cho các nhân vật. Quỳnh Nga cũng khá mất nhiều công sức cho nhân vật này: "Phục trang được Nga chuẩn bị rất nhiều và sau đó bên đoàn phim có ekip lựa chọn cẩn thận cho từng cảnh quay. Nga chuẩn bị gấp 3 lần số trang phục được mặc trên phim và không có cảnh nào mặc trùng lại trang phục. Kể cả những phân đoạn Nhã mặc váy ngủ cũng vậy. Nhân vật này không thể mặc đồ ngủ ở nhà giống Thư, cô ta muốn mê hoặc Vũ nên sẽ mặc những chiếc váy ngủ có ren gợi cảm".

Quỳnh Nga: Nhã mặc sexy là để đưa Vũ vào tròng, đến váy ngủ cũng không có cảnh nào mặc trùng - Ảnh 2.

Có thể thấy, trang phục của nàng Nhã trong phim chủ yếu là đầm ôm sexy, và để diện được những thiết kế này thì phải sở hữu một body thật nuột. Cũng giống như nhiều sao nữ khác, Quỳnh Nga rất chú trọng về nhan sắc và vóc dáng. Cô chọn cho mình bộ môn Yoga để giúp cơ thể dẻo dai và khoẻ mạnh hơn. "Mỗi lúc tập yoga Nga như được cân bằng lại với chính mình. Vì công việc hàng ngày quá bận rộn và áp lực. Mỗi khi tập luyện Nga cảm giác như được thả lỏng cơ thể".

Quỳnh Nga: Nhã mặc sexy là để đưa Vũ vào tròng, đến váy ngủ cũng không có cảnh nào mặc trùng - Ảnh 3.

Quỳnh Nga cũng chia sẻ thêm, khác với nhân vật Nhã trong phim, thường xuyên trang điểm để giúp quyến rũ hơn trong mắt Vũ, thì Quỳnh Nga ngoài đời lại chuộng để mặt mộc. Với những ngày không phải đi đâu quan trọng, cô thường không trang điểm, nếu ra đường thì chỉ cần 1 tuýp kem chống nắng và 1 thỏi son là đủ.

Facebook