Quần “jeans của ông” nhìn thì chán mà lại là trào lưu ăn diện của loạt sao Hàn và IT girl, bạn khó có thể làm ngơ

Ngày đăng: 30/09/2019

Những chiếc quần “nuốt chửng” đôi chân ngỡ rằng sẽ chán chê nào ngờ được lòng các sao Hàn không tưởng.

Hết "dad sneakers" – giày của bố rồi đến trào lưu "grandpa jeans" - quần jeans của ông đang được các tín đồ thời trang lăng xê tích cực. Nếu bạn nhìn qua mà chẳng có thiện cảm với grandpa jeans thì cũng không lấy gì làm lạ bởi những chiếc quần này vốn đã rộng thùng thình lại còn không có điểm nào tôn dáng đôi chân. Vậy tại sao nó hot? Vì chuyên trang Who What Wear đã nhận định rằng đây là một trong những xu hướng hứa hẹn sẽ làm bùng nổ làng mốt, chi phối thời trang đường phố nhờ ưu điểm dễ diện, thoải mái, che được khuyết điểm với những ai không sở hữu đôi chân chuẩn model.

Đáng nói hơn, không chỉ có các fashionista Âu – Á đua nhau diện, mà các idol Hàn gần đây cũng lăng xê quần jeans của ông lắm đây này.

Quần “jeans của ông” nhìn thì chán mà lại là trào lưu ăn diện của loạt sao Hàn và IT girl, bạn khó có thể làm ngơ - Ảnh 1.

Được ca tụng với danh xưng "Nữ hoàng legging" nhưng Naeun không phải cứ xuất hiện là diện legging mải miết. Thành viên nhóm Apink cũng đổi gió sang style phóng khoáng, trẻ trung với "grandpa jeans", item rộng hơn nhiều so với đôi chân chuẩn mực của cô nàng. Công thức phối đồ của Naeun chính là áo phông ngắn basic, quần jeans của ông và đôi sneaker của bố.

Quần “jeans của ông” nhìn thì chán mà lại là trào lưu ăn diện của loạt sao Hàn và IT girl, bạn khó có thể làm ngơ - Ảnh 2.

Kiểu quần này cũng được Jennie kết hợp với áo cardigan màu be. Đoá hồng sinh năm 1996 khéo léo buông lơi những chiếc khuy áo cuối để toát lên vẻ sành điệu, khoe khéo eo thon.

Quần “jeans của ông” nhìn thì chán mà lại là trào lưu ăn diện của loạt sao Hàn và IT girl, bạn khó có thể làm ngơ - Ảnh 3.

Seulgi cũng bắt kịp trào lưu "quần ông nội" như các đồng nghiệp. Nữ idol nhà SM phối item với blazer kẻ sọc và giày sneaker, tạo nên set đồ trông cũng rất gì và này nọ.

Quần “jeans của ông” nhìn thì chán mà lại là trào lưu ăn diện của loạt sao Hàn và IT girl, bạn khó có thể làm ngơ - Ảnh 4.

Tuy kiểu quần chẳng hề tôn dáng đôi chân, thậm chí trông có phần xấu xí nhưng các mỹ nhân đều đang sủng ái "em nó", bao gồm cả Yeri.

Quần “jeans của ông” nhìn thì chán mà lại là trào lưu ăn diện của loạt sao Hàn và IT girl, bạn khó có thể làm ngơ - Ảnh 5.

Taeyeon cũng tậu hẳn chiếc quần của ông nhưng là một phiên bản nâng cấp hơn với chi tiết rách gối bụi bặm.

Quần “jeans của ông” nhìn thì chán mà lại là trào lưu ăn diện của loạt sao Hàn và IT girl, bạn khó có thể làm ngơ - Ảnh 6.

Trong lần ra sân bay mới đây, Ahin và Nancy đều ăn ý chọn quần jeans thùng thình như đi mượn của ông.

Quần “jeans của ông” nhìn thì chán mà lại là trào lưu ăn diện của loạt sao Hàn và IT girl, bạn khó có thể làm ngơ - Ảnh 7.

Theo đuổi phong cách cá tính, chất ngầu, Sunmi khó có thể bỏ qua kiểu quần "grandpa jeans" đang là trào lưu ăn diện.

Quần “jeans của ông” nhìn thì chán mà lại là trào lưu ăn diện của loạt sao Hàn và IT girl, bạn khó có thể làm ngơ - Ảnh 8.

Chiếc quần của ông cũng nằm trong tủ đồ của Nayeon.

Các tín đồ thời trang Hàn Quốc cũng hưởng ứng trào lưu diện quần ngoại cỡ rộng thùng thình.

Giới trẻ Âu Mỹ thi nhau lăng xê "grandpa jeans".

Facebook