Quần cạp cao mà sao nào cũng mặc thì ra lại là item gây tranh cãi nhất nhì ở Hàn

Ngày đăng: 22/09/2019

Những tưởng, quần cạp cao là item "quốc dân" mà ai cũng thích nhưng sự thật thì không phải vậy.

Quần cạp cao từng là item vạn người ghét vào những năm 2000s, thời mà quần cạp trễ oanh tạc khắp nơi. Nhưng tới vài năm trở lại đây, khi xu hướng đảo chiều, thì kiểu quần này lại có màn trở lại oanh liệt rồi chễm chệ ở ngôi vương. Nhà nhà người người ai cũng diện, đặc biệt là các sao nữ. Những tưởng, quần cạp cao đã thành item quốc dân vạn người mê nhưng sự thật hóa ra lại không hẳn thế. Netizen Hàn hóa ra lại có khá nhiều ý kiến trái chiều mà kiểu quần vốn đang rất phổ biến này.

Quần cạp cao, đặc biệt là mẫu quần dài là item gắn bó với rất-nhiều sao nữ châu Á. Họ diện chúng không chỉ ở ngoài đời thường mà còn diện lên sân khấu, đi sự kiện rất nhiều. Ngoài việc hay ho, trendy, nó còn giúp họ ăn gian chiều cao một cách đáng kể.

Đặc biệt, combo crop top - quần cạp cao cũng là một sự kết hợp bất khả chiến bại, giúp các sao nữ đồng thời khoe eo thon, chân dài. Thú vị là thế nhưng item này lại vấp phải kha khá ý kiến trái chiều.

[+610, -7] Tôi thấy kiểu quần cao đến xương chậu thoải mái hơn. Còn kiểu này mặc vào cảm giác xương cứ bị bó chặt ấy.

[+453, -15] Tôi căm thù quần cạp thấp. Chính kiểu ấy mới o ép xương chậu và khiến tôi lúc nào cũng lo nom nớp không biết có lộ quần lót không.

[+235, -4] Quần cạp vừa là hoàn hảo.

[+89, -1] Giờ còn shop nào bán quần cạp thấp không? Tôi chỉ thấy họ bán quần cạp cao và cạp vừa thôi.

[+78, -3] Ai sáng tạo ra quần cạp cao xứng đáng được trao thưởng.

[+65, -5] Nhìn từ đằng trước, quần cạp cao giúp chân bạn dài hơn. Nhưng nếu ai có vòng 3 lép thì nhìn từ phía sau lại thành lõm vào, kì quặc lắm. Đấy là lí do tôi chẳng bao giờ mặc kiểu quần này hết.

[+30, -3] Quần cạp vừa là đỉnh nhất rồi... Chúng giúp tôi che bớt được phần bụng dưới nhiều mỡ.

[+28, -0] Những thím thích quần cạp cao đều là những người mảnh mải. Ngược lại, những thím ghét chúng là người mũm mĩm. Tôi thì không gầy và kiểu quần này thắt chặt bụng tôi lại, nên tôi luôn tránh mặc hết sức có thể.

[+26, -0] Quần cạp cao mà là dạng quần chun thì đẹp và thoải mái mà.

[+22, -0] Quần cạp cao mà đi cùng crop top thì đỉnh.

[+18, -1] Tôi ghét quần cạp cao.

Tổng hợp

Facebook