Phục lăn tài hack tuổi của Hà Tăng, Thanh Hằng, Mỹ Tâm: Đã ngoài 30 mà vẫn tự tin mặc quần yếm cute lạc lối

Ngày đăng: 16/09/2019

Tuổi tác không thể ngăn các mỹ nhân này quẩy hết mình với những item "xì tin xì khói".

Với vẻ nghịch ngợm, đáng yêu và ngọt ngào, quần/váy yếm bò được mặc định là món thời trang dành riêng cho những cô cậu tuổi mười mấy, đôi mươi. Điều này có nghĩa là, nếu các quý cô tuổi băm diện item "cute lạc lối" này, họ rất dễ tự đẩy mình vào cảnh "cưa sừng làm nghé", thậm chí là bị chê "dừ rồi còn làm lố".

Lý thuyết thì là như vậy; tuy nhiên trong thực tế, có rất nhiều các quý cô ở độ tuổi 30, 40, thậm chí chồng con đề huề vẫn tự tin xúng xính quần yếm bò mà trông vẫn rất ổn, như vài mỹ nhân showbiz dưới đây chẳng hạn.

1. Hà Tăng

Phục lăn tài hack tuổi của Hà Tăng, Thanh Hằng, Mỹ Tâm: Đã ngoài 30 mà vẫn tự tin mặc quần yếm cute lạc lối - Ảnh 1.

Mới đây, Hà Tăng vừa chia sẻ khoảnh khắc "ngọt ngào đến sâu răng" của cô với hai "đứa con cưng". Hà Tăng diện lên mình chiếc áo thun đen mix cùng váy yếm denim, buông xõa mái tóc đầy tự nhiên, phóng khoáng. Và thú thực, nếu ai đó không biết Hà Tăng đã 33 tuổi, làm mẹ của hai nhóc tỳ thì họ hoàn toàn có thể lầm tưởng đây là hình ảnh của một cô tiểu thư nhà giàu nào đó, mới qua ngưỡng đôi mươi một chút đang tự hào khoe hai "em" cún cưng của mình.

2. Thanh Hằng

Phục lăn tài hack tuổi của Hà Tăng, Thanh Hằng, Mỹ Tâm: Đã ngoài 30 mà vẫn tự tin mặc quần yếm cute lạc lối - Ảnh 2.

Xúng xính toàn những items "đinh" của giới trẻ như: áo thun, quần yếm denim, giày sneakers, mũ bucket… vẻ ngoài của Thanh Hằng trông chẳng hề lạc quẻ; trái lại, quý cô U40 còn toát lên nét cá tính, xì tin và sành điệu hết nấc. Lấy cảm hứng từ Thanh Hằng, chị em ngoài 30 tuổi hoàn toàn có thể thử sức với quần yếm để trẻ hóa phong cách, tuy nhiên hãy mix item xì tin này với áo thun/áo sơ mi và giày dép tối giản, mang gam màu trung tính như Thanh Hằng để tránh vẻ "cưa sừng làm nghé" nhé!

3. Mỹ Tâm

Phục lăn tài hack tuổi của Hà Tăng, Thanh Hằng, Mỹ Tâm: Đã ngoài 30 mà vẫn tự tin mặc quần yếm cute lạc lối - Ảnh 3.
Phục lăn tài hack tuổi của Hà Tăng, Thanh Hằng, Mỹ Tâm: Đã ngoài 30 mà vẫn tự tin mặc quần yếm cute lạc lối - Ảnh 4.

Lớn tuổi nhất trong danh sách nhưng Mỹ Tâm lại là người chăm diện quần yếm nhất. Cô biến hóa linh hoạt với quần yếm ngắn, quần yếm dài và mix cùng đủ kiểu áo thun, giày dép... Nhờ nhan sắc lẫn thần thái tươi trẻ, dễ mến, cứ mỗi lần Mỹ Tâm diện quần yếm là người ta chỉ thấy ở cô cả một bầu trời đáng yêu chứ tuyệt nhiên không thấy "cưa sừng làm nghé" chút nào.

4. Hari Won

Phục lăn tài hack tuổi của Hà Tăng, Thanh Hằng, Mỹ Tâm: Đã ngoài 30 mà vẫn tự tin mặc quần yếm cute lạc lối - Ảnh 5.
Phục lăn tài hack tuổi của Hà Tăng, Thanh Hằng, Mỹ Tâm: Đã ngoài 30 mà vẫn tự tin mặc quần yếm cute lạc lối - Ảnh 6.

Với nhan sắc lão hóa ngược trứ danh, Hari Won có thể chinh phục những item "cute lạc lối" như quần yếm trong vòng một nốt nhạc và khiến người ta phải giật mình đôi chút trước vẻ ngoài như "em chưa 18" của cô.

Facebook