'Phù dâu' H'Hen Niê tóc dài hiền như thiếu nữ trong đám cưới của HH Thái Lan

Ngày đăng: 27/07/2019

Nếu như tóc ngắn tạo vẻ ngoài cá tính thì mái tóc dài uốn lọn tự nhiên này, nàng Hậu của chúng ta lại đẹp kiểu cao sang, dịu dàng chứ không hề gai góc, mạnh mẽ.

Nhan sắc độc lạ của Hoa hậu H'Hen Niê đúng là cao sang cá tính hơn cả khi nàng Hậu để tóc tém, và mái tóc tém đã trở thành thương hiệu của nàng Hậu trước showbiz Việt cũng như gây ấn tượng mạnh mẽ với truyền thông quốc tế. Nói thế không có nghĩa nhan sắc của H'Hen Niê không ấn tượng với mái tóc dài.

Trở thành phù dâu cho đám cưới của cô bạn thân - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 Ning Sophida, giữa dàn mỹ nhân xinh đẹp: Hoa hậu Indonesia (Sonia Fergina Citra) và Trung Quốc (Meisu Qin),H'Hen Niê nổi bật với làn da nâu gợi cảm cùng nhan sắc lộng lẫy, cao sang với mái tóc dài mềm mại chứ không phải tóc tém quen thuộc.

Phù dâu HHen Niê tóc dài hiền như thiếu nữ trong đám cưới của HH Thái Lan, và món quà cưới của cô mới thực sự khiến fan bất ngờ - Ảnh 1.

Cô dâu Ning Sophida xinh đẹp tuyệt trần trong bộ váy cưới tinh giản với thiết kế hai dây khéo khoe lợi thế vòng 1 gợi cảm.

Mái tóc búi cao kèm khăn voan mềm mại giúp Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 trở thành cô dâu xinh đẹp duyên dáng và đơn giản nhất showbiz Thái.

Hoa hậu H'Hen Nie đọ sắc cùng các Miss Universe của Trung Quốc, Indonesia... Nàng Hậu ngay lập tức trở thành tâm điểm với mái tóc lửng buông xõa nhẹ nhàng cùng nụ cười thân thiện tỏa sáng.

Phù dâu HHen Niê tóc dài hiền như thiếu nữ trong đám cưới của HH Thái Lan, và món quà cưới của cô mới thực sự khiến fan bất ngờ - Ảnh 4.

Hoa hậu H'Hen Niê và Hoa hậu Trung Quốc cùng chung một khung hình. Người đẹp Trung Quốc khiến công chúng mê mẩn bởi nhan sắc sang chảnh, rạng rỡ trong khi H'Hen Niê lại nền nã, đằm thắm với cách trang điểm tạo sắc cho đôi mắt điểm xuyết bộ trang sức ngọc trai sang trọng.

Phù dâu HHen Niê tóc dài hiền như thiếu nữ trong đám cưới của HH Thái Lan, và món quà cưới của cô mới thực sự khiến fan bất ngờ - Ảnh 6.
Phù dâu HHen Niê tóc dài hiền như thiếu nữ trong đám cưới của HH Thái Lan, và món quà cưới của cô mới thực sự khiến fan bất ngờ - Ảnh 7.

Nếu như tóc ngắn tạo vẻ ngoài cá tính thì mái tóc dài uốn lọn tự nhiên này, nàng Hậu của chúng ta lại đẹp kiểu cao sang, dịu dàng chứ không hề gai góc, mạnh mẽ.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan cũng là một trong những người bạn thân thiết của H'Hen Niê tại Miss Univeser vừa qua, không chỉ đảm nhận vai trò phù dâu, Hoa hậu H'Hen Niê còn chuẩn bị một món quà vô cùng đặc biệt dành cho đôi vợ chồng trẻ.

Nhiều người nghĩ, là một nàng Hậu bình dị như H'Hen Niê, cô sẽ dành tặng cho đôi vợ chồng những bộ trang phụ truyền thống của người Ê đê, nhưng không cô chuẩn bị cặp áo dài trắng đính kết nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh xảo. Bộ áo dài trắng với kiểu dáng truyền thống Việt Nam khéo lồng ghép văn hoá đất nước Chùa vàng với cách đính kết và đường viền cổ áo, chỉ một món quà cưới bình dị nhưng thể hiện tình cảm gắn kết của hai người đẹp đại diện nhan sắc của hai quốc gia Thái Lan - Việt Nam.

Phù dâu HHen Niê tóc dài hiền như thiếu nữ trong đám cưới của HH Thái Lan, và món quà cưới của cô mới thực sự khiến fan bất ngờ - Ảnh 8.

Hoa hậu Ning Sophida khoe món quà cưới ý nghĩa của HH H'Hen Niê dành tặng cho mình trong ngày trọng đại.

Facebook