Phong cách thường thấy của những cậu ấm cô chiêu Hoàng gia châu Âu có gì đặc biệt?

Ngày đăng: 07/08/2019

Các công chúa hoàng tử ngay từ nhỏ đã phải học rất nhiều quy tắc trong đó có cả quy tắc trang phục

Phong cách truyền thống tuân theo quy tắc Hoàng gia

Hoàng gia Anh cực kỳ coi trọng quy tắc, đặc biệt là chuyện trang phục của các nhân vật trong gia đình Hoàng gia. Chính vì vậy mà ngay từ khi mới lọt lòng các nhóc tỳ gia đình Hoàng gia Anh đã phải tuân theo rất nhiều nguyên tắc.

Phong cách thường thấy của những cậu ấm cô chiêu Hoàng gia châu Âu có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Chính vì vậy mà công chúng thường xuyên thấy hoàng tử George lúc nào cũng mặc một kiểu trang phục, luôn mặc quần shorts ngay cả khi trời lạnh, mặc áo có cổ chỉnh tề, đứng dáng.

Không chọn những mẫu quần áo quá đặc biệt để gây sự chú ý, phong cách của Hoàng tử bé George có sự pha trộn hài hòa giữa nét cổ điển cùng hơi thở hiện đại; kiểu dáng đơn giản, ngọt ngào nhưng vẫn giữ được sự chỉn chu và phù hợp với nguyên tắc diện đồ của một em bé Hoàng gia.

Nếu như hoàng tử George luôn phải mặc quần shorts thì công chúa Charlotte lúc nào cũng diện váy cổ Peter Pan hoặc chân váy xòe xếp ly. Váy của công chúa nhỏ lúc nào cũng có họa tiết hoa nhỏ xinh và đặc biệt là tất cả đều đến từ các thương hiệu bình dân nước Anh.

Phong cách thường thấy của những cậu ấm cô chiêu Hoàng gia châu Âu có gì đặc biệt? - Ảnh 4.

Đến hoàng tử út Louis cũng đang tuân theo nguyên tắc trang phục Hoàng gia với những bộ áo quần giống hệt anh George của mình.

Phong cách đúng chuẩn công chúa - hoàng tử

Vua Felipe và hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha luôn được biến đến là những nhân vật Hoàng gia mặc đẹp nhất thế giới, thậm chí phong cách của hoàng hậu Letizia đôi khi còn lấn át cả công nương nước Anh, gia đình Hoàng gia này có hai vị công chúa xinh đẹp là Leonor (13 tuổi) và Sofia (12 tuổi).

Phong cách thường thấy của những cậu ấm cô chiêu Hoàng gia châu Âu có gì đặc biệt? - Ảnh 5.

Hai nàng công chúa Tây Ban Nha luôn xuất hiện với vẻ ngoài nhẹ nhàng thanh tao hệt như người mẹ duyên dáng của mình. Leonor và Sofia luôn chọn những thiết kế váy áo nữ tính dịu dàng hợp với phong cách hoàng gia cũng như vẻ ngoài xinh xắn của hai nàng.

Phong cách thường thấy của những cậu ấm cô chiêu Hoàng gia châu Âu có gì đặc biệt? - Ảnh 6.

Leonor và Infanta Sofia được mẹ hướng cho phong cách ăn mặc theo đúng quy tắc của hoàng gia: kín đáo, váy dài trùm gối.

Phong cách thường thấy của những cậu ấm cô chiêu Hoàng gia châu Âu có gì đặc biệt? - Ảnh 7.
Phong cách thường thấy của những cậu ấm cô chiêu Hoàng gia châu Âu có gì đặc biệt? - Ảnh 8.

Cả hai công chúa thường mặc váy liền thân xoay quanh phom dáng chữ A, thắt eo xòe dưới hoặc đầm hạ eo, giày búp bê. Trang phục của họ chủ yếu đến từ các thương hiệu địa phương hoặc bình dân. Cũng giống công nương Anh - Kate Middleton, hoàng hậu Letizia không hướng cho các con mặc đồ hiệu đắt tiền.

Thời thượng sành điệu như minh tinh Hollywood

Phong cách thường thấy của những cậu ấm cô chiêu Hoàng gia châu Âu có gì đặc biệt? - Ảnh 9.

Công chúa Gabriella và hoàng tử Jacques, cặp song sinh hoàng gia Monaco, mới 4 tuổi đã gây chú ý với style sành điệu thời thượng khác hẳn với những nhóc tỳ Hoàng gia khác. Cặp đôi diện kính đen, ăn mặc sành điệu trên thảm đỏ không khác gì những người mẫu nhí chuyên nghiệp.

Phong cách thường thấy của những cậu ấm cô chiêu Hoàng gia châu Âu có gì đặc biệt? - Ảnh 10.
Phong cách thường thấy của những cậu ấm cô chiêu Hoàng gia châu Âu có gì đặc biệt? - Ảnh 11.

Style của cặp song sinh nếu không lên đồ thời thượng chất lừ thì cũng rực rỡ sắc màu tươi vui với những món đồ hiệu đắt giá.

Phong cách thường thấy của những cậu ấm cô chiêu Hoàng gia châu Âu có gì đặc biệt? - Ảnh 12.
Facebook