Phân vân nên tẩy tóc hay không, Châu Bùi vớ ngay khuyên tai Chanel 18 triệu VNĐ chơi trò tung đồng xu

Ngày đăng: 21/07/2019

Châu Bùi, thực sự vẫn là một cô gái quá chất chơi!

Châu Bùi vẫn luôn khác biệt, khác biệt từ phong cách cho đến những điều nhỏ nhặt nhất. Hoặc cụ thể hơn là trong việc quyết định việc tẩy tóc hay không, bằng cách tung khuyên tai hàng hiệu, thay vì tung đồng xu như người bình thường.

Câu chuyện bắt đầu bằng những lời thủ thỉ của cô It Girl 22 tuổi, rằng thì là mà Châu đang tha thiết được tẩy tóc nhưng các anh chị tại salon thì khuyên là không nên bởi tóc cô nàng hiện tại khá yếu. Nếu chỉ để đẹp nhất thời mà khiến tóc tàn tạ như rơm thì cũng chẳng đáng.

Nhưng thói đời ấy mà, khi người ta càng ngăn cản mình làm gì thì mình càng muốn làm cho bằng được!!! Cực chẳng đã, cô Bò phó mặc số phận vào việc tung đồng xu. À khoan, vì không có đồng xu nên tung tạm khuyên tai Chanel nhé.

Phân vân nên tẩy tóc hay không, Châu Bùi vớ ngay khuyên tai Chanel 18 triệu VNĐ chơi trò tung đồng xu - Ảnh 3.

Bóc giá sương sương một chút, đôi khuyên Chanel Châu đang đeo có giá khoảng 775$, nghĩa là hơn 18 triệu đồng. Chơi lớn quá quý vị trầm trồ luôn đi ạ!

Rất nhanh rất nguy hiểm, Châu liền tung khuyên tai xuống đất xem tình hình thế nào. Kết quả là khuyên vẫn ngửa lên trời khiến Châu hận đời vô đối. Vì như thế cô nàng vẫn phải nhuộm tóc đen!

Một cây làm chẳng nên non, 2 cây chụm lại để xem thế nào. Châu liền nhờ người chị ở salon tung dùm. Tất nhiên, vẫn là tung chiếc khuyên 18 triệu ấy.

Tung một lần không phục, Châu lại nhờ chị tung thêm lần nữa. Nhưng dù kết quả có là gì, Châu vẫn không được tẩy tóc còn chiếc khuyên bé bỏng (mà giá không bé) vẫn bị ném huỳnh huỵch xuống đất... Thôi cuộc sống mà.

Facebook