Phải chăng cứ ăn mặc 'tem tém' lại, sexy vừa đủ thì Hàn Hằng đã không bị gán mác 'Tuesday'

Ngày đăng: 28/08/2019

Chính ra chẳng cần mặc kiểu hở bạo, khiêu khích, Hàn Hằng trông vẫn thu hút đấy chứ.

Vốn có body đồng hồ cát, Hàn Hằng lại rất chăm mặc đồ vừa bó vừa hở, khiến không ít người cảm thấy "nóng mắt". Thậm chí không ít cư dân mạng còn khẳng định: ăn mặc thế này thì đúng chất Tuesday xen vào Huyme - Trúc Anh rồi. Vẫn biết là đẹp khoe xấu che nhưng chẳng lẽ ngoài việc mặc đồ ngắn cũn cỡn ôm sát, Hàn Hằng không thể mặc theo bất kỳ style nào khác sao?

Câu trả lời là có. Trên thực tế, với khuôn mặt và vóc dáng này, Hàn Hằng mặc theo kiểu sporty khỏe khoắn cũng cuốn hút không kém. Nói chẳng ngoa nhưng nếu biết tiết chế lại độ hở của quần áo và chăm mặc các item rộng rãi hơn thì có lẽ Hàn Hằng sẽ không bị mang tiếng mà vẫn xinh xắn, thu hút. Đó là còn chưa kể đến khoản thoải mái dễ vận động lại hợp lứa tuổi nữa.

Trong trường hợp muốn sexy một chút thì cô nên chọn những set đồ hở vừa phải để tránh phản cảm, phô phang. Chẳng hạn đã mặc đồ hở vai thì đừng mặc quần bó khoe mông nữa hoặc ngược lại. Hoặc đơn giản nhất là combo áo T-shirt - chân váy cũng được. Nhìn chung, cân bằng độ hở là một điều tối quan trọng.

Nói đi cũng phải nói lại, khi đang ở mức thiếu nữ đôi mươi, Hàn Hằng đúng là không nên mặc đồ quá "xì tin" trẻ con nhưng cũng không vì thế mà cô nàng có thể mặc đồ quá bạo dạn như các đàn chị trong showbiz. 

Tổng hợp

Facebook