Park Min Young đụng váy hàng hiệu với IU: Nhờ thân hình đầy đặn mà 'thư ký Kim' thắng đậm cô em về độ gợi cảm

Ngày đăng: 20/08/2019

Màn đụng độ của Park Min Young và "em gái quốc dân" IU đã cho thấy, thân hình có da có thịt một chút sẽ mặc đẹp và quyến rũ hơn hẳn.

Park Min Young cùng "em gái quốc dân" IU đều là những cái tên nổi bật trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn trong năm 2019. Nếu như đầu năm, nàng "thư ký Kim" để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ với bộ phim "Her Private Life" (Bí mật nàng fangirl) thì ở thời điểm hiện tại, IU đang làm mưa làm gió với hit truyền hình hot nhất hè này – "Hotel De Luna" (Khách sạn ma quái).

Những tưởng, chẳng có thêm điểm chung nào khác giữa hai nàng diễn viên xinh đẹp thì mới đây; trong tập 11 của "Hotel De Luna", IU đã vô tình "đụng trúng" mẫu váy mà Park Min Young đã từng diện trong "Her Private Life".

Park Min Young từng đốn tim người hâm mộ với hình ảnh vô cùng sang chảnh, gợi cảm mà trong đó, cô đang diện lên mình chiếc đầm họa tiết bắt mắt của Moschino.

Phom dáng ôm vừa phải của chiếc đầm đã làm bật lên những đường cong vô cùng gợi cảm của Park Min Young. Soi từ góc độ nào cũng đẹp mê mẩn.

Park Min Young đụng váy hàng hiệu với IU: Nhờ thân hình đầy đặn mà thư ký Kim thắng đậm cô em về độ gợi cảm - Ảnh 4.

Kiểu tóc và lối trang điểm có hơi làm quá để hợp với bối cảnh phim nhưng cũng chẳng thể dìm được nhan sắc của Park Min Young.

Park Min Young đụng váy hàng hiệu với IU: Nhờ thân hình đầy đặn mà thư ký Kim thắng đậm cô em về độ gợi cảm - Ảnh 5.
Park Min Young đụng váy hàng hiệu với IU: Nhờ thân hình đầy đặn mà thư ký Kim thắng đậm cô em về độ gợi cảm - Ảnh 6.

Em gái quốc dân – IU rất xinh đẹp và sang chảnh trong chiếc đầm hiệu. Tuy nhiên, vì vóc dáng có hơi gầy gò nên xét về độ gợi cảm, cô khó lòng vượt qua được nàng "thư ký Kim".

Park Min Young đụng váy hàng hiệu với IU: Nhờ thân hình đầy đặn mà thư ký Kim thắng đậm cô em về độ gợi cảm - Ảnh 7.

Màn đụng độ của Park Min Young và "em gái quốc dân" – IU đã cho thấy, thân hình có da có thịt một chút sẽ mặc đẹp và quyến rũ hơn vóc dáng quá khẳng khiu, gầy gò.

Facebook