Palladium hưởng ứng phong trào “Freedom of Speech” qua BST Pampa Unzipped

Ngày đăng: 03/10/2019

Palladium là thương hiệu của sự tự do, phóng khoáng và niềm đam mê bất diệt với những chuyến phiêu lưu. Nếu như nói điều gì làm cộng đồng Palladium chán ghét nhất, thì chắc hẳn đó là sự bó buộc, tù túng, bị áp đặt và không có được tiếng nói của riêng mình.

Lấy cảm hứng từ việc cổ vũ giới trẻ hiện đại tự tin thể hiện quan điểm của mình, Palladium đã làm dấy lên làn sóng "Freedom of Speech" trên toàn thế giới bằng bộ sưu tập Pampa Unzipped.

Palladium hưởng ứng phong trào “Freedom of Speech” qua BST Pampa Unzipped - Ảnh 1.

Hưởng ứng phong trào này, Palladium Việt Nam vào ngày 03 tháng 10 năm 2019 cũng sẽ cho ra mắt bộ sưu tập Pampa Unzipped với ba phối màu mono: đỏ, đen, trắng để hòa chung nhịp đập cùng cộng đồng Palladium trên toàn thế giới.

Palladium hưởng ứng phong trào “Freedom of Speech” qua BST Pampa Unzipped - Ảnh 2.
Palladium hưởng ứng phong trào “Freedom of Speech” qua BST Pampa Unzipped - Ảnh 3.

Pampa Unzipped thuộc họ Pampa Hi Zip, dòng sản phẩm với khóa kéo bên hông giày giúp cho việc mang giày thuận tiện hơn.

Cũng như đa phần các anh chị em cùng họ Pampa Hi Zip, Pampa Unzipped được cấu thành từ phần upper với chất liệu canvas tạo form giày thon gọn, kết hợp với phần đế cao su gồ ghề truyền thống mang phong cách đặc trưng rất "Palladium".

Palladium hưởng ứng phong trào “Freedom of Speech” qua BST Pampa Unzipped - Ảnh 4.
Palladium hưởng ứng phong trào “Freedom of Speech” qua BST Pampa Unzipped - Ảnh 5.

Bạn có thấy kỳ lạ không khi tên dòng là Zip mà tên sản phẩm lại mang ý nghĩa hoàn toàn tương phản - Unzipped? Bí ẩn này sẽ được giải mã bởi chính thiết kế của bộ sưu tập.

Phần khóa kéo của Pampa Unzipped nằm bên hông ngoài của giày, được phủ bởi một lớp chất liệu da cao cấp xử lý cực kỳ tinh xảo. Mặt trên khóa kéo in chữ UNZIPPED (đối với chiếc chân trái) và PALLADIUM (đối với chiếc chân phải),đặc biệt còn được móc vào tag SPEAK UP xinh xắn. UNZIPPED và SPEAK UP mang thông điệp "dám mở miệng và cất lên tiếng nói của mình".

Palladium hưởng ứng phong trào “Freedom of Speech” qua BST Pampa Unzipped - Ảnh 6.

Và càng đặc biệt hơn là, khi bạn thật sự "unzipped" sản phẩm ra cũng đồng thời là lúc bạn giải phóng nội dung cốt lõi ở bên trong – FREEDOM OF SPEECH. Đây chính là tinh thần chủ đạo của dòng sản phẩm này.

Palladium hưởng ứng phong trào “Freedom of Speech” qua BST Pampa Unzipped - Ảnh 7.

Hy vọng với bộ sưu tập lần này, Palladium có thể tiếp thêm can đảm để thế hệ trẻ mạnh dạn nói ra những suy nghĩ cùng những ấp ủ trong lòng. Tất cả mọi thứ đều sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi mọi người có thể tự do chia sẻ cùng nhau.

Pampa Unzipped sẽ có mặt tại hệ thống các cửa hàng Palladium từ ngày 03 tháng 10 năm 2019.

Xem thông tin chi tiết tại https://www.facebook.com/Palladium.Vietnam/https://www.instagram.com/palladiumvietnam/.

Facebook