Nữ sinh Thái: lên Đại học vẫn phải mặc đồng phục, có bộ siêu bó, siêu ngắn và hẳn là sexy nhất châu Á

Ngày đăng: 06/09/2019

Khác hẳn với bộ đồng phục kín đáo, rộng rãi hồi cấp 3, đồng phục của sinh viên Thái lại sexy đến không ngờ.

Thái Lan có lẽ là một trong những đất nước hiếm hoi yêu cầu sinh viên đại học mặc đồng phục và thậm chí là phải mặc hàng ngày. Có điều, đồng phục của sinh viên không còn thùng thình như đồng phục của nữ sinh cấp trung học nữa mà bó và ngắn hơn hẳn. Nói chẳng ngoa, đó có thể là bộ đồng phục sexy nhất nhì châu Á cũng không chừng.

Thường thì, đồng phục của học sinh cấp 2, cấp 3 ở xứ chùa vàng sẽ luôn là áo sơmi dáng rộng, chân váy xếp li to dài chạm đầu gối hoặc đôi khi là quá gối, tùy vào quy định của từng trường. Nhìn chung là chúng đáp ứng đủ các tiêu chí kín đáo, đáng yêu và dễ vận động.

Nữ sinh Thái: lên Đại học vẫn phải mặc đồng phục, có bộ siêu bó, siêu ngắn và hẳn là sexy nhất châu Á - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi đã lên tới đại học, các bạn gái sẽ không còn mặc bộ đồ to, rộng đó nữa mà sẽ mặc đồ ngắn hơn, bó hơn nữa.

Có thể thấy, áo sơmi suông rộng đã được thay bằng áo sơmi chiết eo, ôm sát người hơn. Chân váy cũng là loại cạp vừa, không quá cao và đặc biệt là còn có một đường xẻ đùi, vừa giúp các cô gái đi lại dễ hơn, vừa tăng sự sexy lên vài phần. Cũng có ý kiến cho rằng đồng phục của sinh viên Thái cũng na ná như đồng phục của dân công sở nói chung hay nhân viên ngân hàng nói riêng vậy.

Giả dụ nếu sinh viên đi giày/sandal cao gót thì độ chững chạc của họ sẽ tăn đáng kể nhưng nếu kết hợp với sneaker, rồi buộc thêm áo cardigan ở hông thì trông họ lại năng động, giống với hình ảnh người còn ngồi trên ghế nhà trường hơn hẳn đấy. 

Tổng hợp

Facebook