“Nữ hoàng” Phạm Băng Băng cũng có ngày bị fan phát hiện chỉ mặc váy Taobao chưa đến 300k

Ngày đăng: 14/07/2019

Nổi tiếng sang chảnh, giàu có nhưng dường như Phạm Băng Băng cũng chỉ mê đồ bình dân giống chúng ta mà thôi.

Sau loạt bê bối ầm ĩ, từ công việc cho đến tình cảm đời tư, Phạm Băng Băng đã nhanh chóng quay trở lại showbiz khi tham dự một số sự kiện. Vào ngày 12/7 vừa qua, cô nàng đã tham dự một sự kiện tại Thượng Hải, sau đó lại tiếp tục thay trang phục để đến thăm nhà máy sản xuất mỹ phẩm của chính mình.

Vừa khí chất như nữ tổng tài khi dự sự kiện truyền thông, đến khi chụp ảnh cùng nhân viên nhà máy sản xuất mỹ phẩm, Phạm Băng Băng đã diện váy ngắn trẻ trung, hack tuổi.

Được biết trong sự kiện đầu tiên, cô nàng đã diện nguyên bộ trang phục đắt đỏ của nhà mốt Givenchy, vậy nhưng đến địa điểm thứ 2 cô lại diện trang phục đơn giản bình dân đến không ngờ.

Người hâm mộ của cô nàng đã nhanh chóng "săn lùng", bóc giá và phát hiện ra mẫu váy hoa xinh xẻo của Phạm Băng Băng là trang phục bình dân bán trên Taobao với giá chỉ 89 NDT. Ngỡ rằng với địa vị ngôi sao hạng A và sở hữu khối tài sản khồng lồ như Phạm Băng Băng sẽ không thể diện mẫu váy bình dân như vậy, nhưng chính quản lý của nữ hoàng họ Phạm đã ấn like cho bài bóc giá của fan, như một lời chứng tỏ đây chính là mẫu váy giá rẻ mà Phạm Băng Băng đã mặc.

“Nữ hoàng” Phạm Băng Băng cũng có ngày bị fan phát hiện chỉ mặc váy Taobao chưa đến 300k - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng diện đồ khá đơn giản khi đến thăm nhà máy sản xuất mỹ phẩm của bản thân.

“Nữ hoàng” Phạm Băng Băng cũng có ngày bị fan phát hiện chỉ mặc váy Taobao chưa đến 300k - Ảnh 3.

Cô diện mẫy váy liền mix cùng sneakers hồng trẻ trung.

“Nữ hoàng” Phạm Băng Băng cũng có ngày bị fan phát hiện chỉ mặc váy Taobao chưa đến 300k - Ảnh 4.

Fan hâm mộ đã bóc giá và phát hiện Phạm Băng Băng diện túi Louis Vuitton 40 triệu, giày Adidas x Raf Simons hơn 9 triệu. Vậy nhưng lại bình dị diện váy Taobao chỉ 89 tệ ~ 300.000 VNĐ. Nhân viên truyền thông quốc Tế Jersey Chong - Trương Hinh Linh của Phạm Gia cũng đã thả tim cho bài bóc giá này.

“Nữ hoàng” Phạm Băng Băng cũng có ngày bị fan phát hiện chỉ mặc váy Taobao chưa đến 300k - Ảnh 5.

Mẫu váy mà Phạm Băng Băng đã diện được bán rất nhiều trên các trang mua sắm như Taobao với giá chỉ khoảng 79 đến 150 NDT.

“Nữ hoàng” Phạm Băng Băng cũng có ngày bị fan phát hiện chỉ mặc váy Taobao chưa đến 300k - Ảnh 6.

Mẫu váy baby doll màu hồng ngọt ngào, váy còn đính kết họa tiết xương rồng xinh xẻo.

“Nữ hoàng” Phạm Băng Băng cũng có ngày bị fan phát hiện chỉ mặc váy Taobao chưa đến 300k - Ảnh 7.

Đây đang là thiết kế được nhiều bạn trẻ Trung Quốc yêu thích, cộng thêm màn lăng xê của Phạm Băng Băng thì dự là mẫu váy này sẽ sớm cháy hàng ở khắp mọi nơi trong thời gian tới.

Dù bị ảnh hưởng với scandal trốn thuế nhưng Phạm Băng Băng vẫn là mỹ nhân hạng A của Cbiz, sở hữu khối tài sản khổng lồ. Vậy nhưng cũng giống chúng ta, dường như Phạm Gia cũng có tính tiết kiệm và niềm mê đắm không nhỏ với những món đồ giá rẻ. Còn nhớ trước đây cô từng gây shock khi diện lại váy từ 12 năm trước mà không già đi chút nào.

“Nữ hoàng” Phạm Băng Băng cũng có ngày bị fan phát hiện chỉ mặc váy Taobao chưa đến 300k - Ảnh 8.
Facebook