Nữ chính 'Chiếc Lá Bay' Baifern Pimchanok: mỹ nhân 'cân' mọi kiểu tóc, nhìn thế nào cũng thấy xinh bá đạo

Ngày đăng: 11/07/2019

Dù để tóc xõa đơn giản hay những kiểu cầu kỳ hơn, Baifern Pimchanok cũng xinh đẹp và cuốn hút hơn người.

Giành một vé lội ngược dòng kể từ sau scandal tình ái năm nào, Baifern Pimchanok có thể nói là mỹ nhân hot nhất nhì xứ chùa vàng hiện nay. Dáng đẹp, diễn hay và quan trọng là Baifern xinh đến mức để tóc gì cũng xuất sắc hơn người. Nói một cách ngắn gọn, đây chính là vẻ đẹp không góc chết trong truyền thuyết.

Style tóc gắn liền với Baifern nhất có lẽ là tóc xõa. Dù trong phim hay ngoài đời, dù đi sự kiện đi du lịch, cô cũng để tóc xõa nhiều nhất. Để thay đổi, khi thì cô duỗi tóc thẳng thớm, khi thì uốn xoăn lọn to. Vì đã rất xinh nên tất nhiên, Baifern chẳng gặp chút khó khăn nào trong việc kiểu tóc vốn dĩ khá basic này.

Bên cạnh đó, Baifern cũng thường xuyên buộc tóc đuôi ngựa thấp. Thường thì khi buộc tóc, người ta sẽ lộ nhược điểm mặt không thon gọn hay trông sẽ "chân quê" hơn nhưng Baifern thì ngược lại. Buộc tóc lên, cô vẫn xinh đến bất ngờ. Nhất là lần cô hóa thành nữ thần trong lễ hội té nước Songkran khiến truyền thông khắp châu Á xôn xao, thậm chí cư dân mạng còn gọi Baifern là nữ thần đẹp nhất trong các nữ thần.

Với những sự kiện trang trọng hơn, Baifern sẽ chọn cách búi tóc gọn gàng thay vì chỉ đơn thuần xõa tóc như bình thường. Cách này tất nhiên là sẽ nhân đôi sự sang chảnh cho chính chủ nhưng trong một vài trường hợp, nó sẽ khiến bạn già đi trông thấy. Riêng với Baifern, người ta chỉ thấy cô đẹp mỹ miều thôi chứ chẳng già nua chút nào cả.

Trái ngược với kiểu tóc búi nom khá trưởng thành thì Baifern cũng nhiều lần thử để mấy kiểu tóc "xì tin" như buộc tóc thắt nơ, tết rối, uốn xoăn cắt mái ngắn... và khá thành công. Nhìn cô cực hợp với những kiểu này chứ chẳng sai sai hay tạo cảm giác cưa sừng làm nghé gì cả. Mỹ nhân "cân" mọi kiểu tóc thực sự tồn tại và đó hẳn là Baifern.

Tổng hợp

Facebook