NTK váy dạ hội của Tân Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019: 'Riêng đồ dạ hội, tôi hỗ trợ Linh và chỉ lấy tiền giặt là'

Ngày đăng: 05/08/2019

Bên cạnh đó, còn có nhiều câu chuyện khá thú vị xung quanh chiếc váy của nàng Tân Hoa hậu.

Mới đây, Audrey Hiếu Nguyễn - NTK chiếc váy đẹp lộng lẫy mà Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc trong đêm chung kết đã chia sẻ với truyền thông nhiều điều thú vị xung quanh thiết kế váy được cho là đem lại may mắn này.

NTK Audrey Hiếu Nguyễn tiết lộ: "Phần lớn trang phục cho Linh đi thi đều là trang phục được bạn bè hỗ trợ. Ban đầu, cô bé không được gia đình ủng hộ nên phải nhờ bạn bè không chỉ về đồ đạc mà còn về mặt công tác tư tưởng tinh thần cho gia đình. Sau khi bàn luận, chúng tôi quyết định chọn cho Linh chiếc váy màu xanh ngọc. Theo kinh nghiệm của tôi thì trên sân khấu sẽ có rất nhiều đầm đuôi cá, đính kết óng ánh, sẽ có nhiều form váy giống nhau nên tôi muốn chọn cho cô bé bộ đầm giúp cô khoe được đôi chân dài miên man nhưng không kém phần nổi bật trên sân khấu".

NTK váy dạ hội của Tân Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019: Riêng đồ dạ hội, tôi hỗ trợ Linh và chỉ lấy tiền giặt là - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh tỏa sáng trong bộ đầm dạ hội của NTK Hiếu Nguyễn.

"Riêng đồ dạ hội, tôi hỗ trợ Linh và chỉ lấy tiền giặt là. Lúc tới thử đồ, Linh rất ngoan, lễ phép, dễ thương và hiểu chuyện. Sau khi thử đồ, Linh còn đề nghị phụ mọi người treo đồ lên." - Audrey Hiếu Nguyễn cho biết thêm.

NTK váy dạ hội của Tân Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019: Riêng đồ dạ hội, tôi hỗ trợ Linh và chỉ lấy tiền giặt là - Ảnh 2.
NTK váy dạ hội của Tân Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019: Riêng đồ dạ hội, tôi hỗ trợ Linh và chỉ lấy tiền giặt là - Ảnh 3.

Thiết kế váy mà Thùy Linh nằm trong BST Sabrina, được lấy cảm hứng từ thập niên 60 và bộ film Sabrina của diễn viên Audrey Hepbur.

NTK váy dạ hội của Tân Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019: Riêng đồ dạ hội, tôi hỗ trợ Linh và chỉ lấy tiền giặt là - Ảnh 4.

Bộ cánh dùng vải lụa cao cấp, kết hợp với kim tuyến, pha lê, cườm cùng các loại đá đính cao cấp nhập từ Czech. Chất liệu bắt sáng giúp cho người mặc gây ấn tượng trên sân khấu.

NTK cũng chia sẻ thêm về chiếc váy được cho là may mắn này. Chiếc váy cùng từng đồng hành với Nguyễn Thị Khuyên - doanh nhân hiện đang làm việc ở Đức khi về Việt Nam dự cuộc thi Mrs Việt Nam 2018. Cô đã lựa chọn trang phục này cho phần thi dạ hội và chiếc váy đã giúp cô đăng quang Á quân 2 của cuộc thi. Hay như Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Lee Garcias cũng chọn thiết kế xanh ngọc này trong show dẫn sơ khảo Miss Grand International 2019. Vả quả thật đây đúng là chiếc váy "có duyên" với cô nàng Lương Thùy Linh.

NTK váy dạ hội của Tân Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019: Riêng đồ dạ hội, tôi hỗ trợ Linh và chỉ lấy tiền giặt là - Ảnh 5.

Nguyễn Thị Khuyên

NTK váy dạ hội của Tân Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019: Riêng đồ dạ hội, tôi hỗ trợ Linh và chỉ lấy tiền giặt là - Ảnh 6.

NTK Audrey Hiếu Nguyễn và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach.

Facebook