NTK Phương My vinh dự nhận giải NTK của năm

Ngày đăng: 23/08/2019

Sau 1 năm với nhiều cống hiến cho làng thời trang Việt Nam, NTK Phương My vừa vinh dự được trao giải NTK của năm do báo ELLE tổ chức.

ELLE Style Awards là lễ trao giải thường niên do báo ELLE tổ chức, nhằm vinh danh những nhân vật có những thành tựu và đóng góp tích cực trong các lĩnh vực: nghệ thuật, giải trí, thời trang, xã hội. Trải qua hành trình 4 năm, ELLE Style Awards 2019 trở lại với chủ đề đầy ý nghĩa: "Celebrating Vietsouls – Tôn vinh tâm hồn Việt".

NTK Phương My vinh dự nhận giải NTK của năm - Ảnh 1.

NTK Phương My

Ngày 22/08, lễ trao giải của Elle Style Awards 2019 diễn ra hoành tráng, ấn tượng và giàu cảm xúc. NTK Phương My vinh dự nhận giải thưởng: "Nhà thiết kế của năm". Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho 1 năm cống hiến của PHUONG MY đối với thời trang Việt Nam.

Điểm lại những cột mốc đáng nhớ của PHUONG MY trong năm 2019

Tháng 2, PHUONG MY gây bất ngờ, háo hức và tự hào khi lần đầu tiên tham dự New York Fashion Week – một trong 4 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới. BST Sayonara trên sàn diễn NYFW đã để lại nhiều ấn tượng cho giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước. BST Sayonara cũng xuất hiện trên tờ "kinh thánh thời trang" VOGUE sau đó.

NTK Phương My vinh dự nhận giải NTK của năm - Ảnh 2.

Show diễn PHUONG MY tại New York Fashion Week 2019

Tháng 4, PHUONG MY lại một lần nữa gây bất ngờ cho tất cả những người yêu mến thương hiệu khi lần đầu tiên ra mắt BST PHUONG MY Bridal: Espoir tại New York Fashion Week Bridal, một trong 3 tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới. BST PHUONG MY Bridal: Espoir vinh dự được tờ báo hàng đầu của Mỹ: The New York Times bình chọn là một trong những BST cưới ấn tượng nhất của tuần lễ thời trang và PHUONG MY là một ngôi sao mới trong lĩnh vực cưới cao cấp của thế giới.

NTK Phương My vinh dự nhận giải NTK của năm - Ảnh 3.

Show diễn PHUONG MY Bridal tại New York Fashion Week Bridal

Tháng 6, PHUONG MY một lần nữa làm nức lòng người mộ điệu khi là NTK Việt được nữ ca sĩ đoạt 22 giải Grammy Beyonce lựa chọn trang phục PHUONG MY, xuất hiện tại lễ trao giải: AFI Life Achievement Awards.

NTK Phương My vinh dự nhận giải NTK của năm - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ Beyonce trong thiết kế đặc biệt của PHUONG MY

Tháng 8, BST PHUONG MY Bridal chính thức bán tại các cửa hàng đồ cưới lớn trên thế giới: Mark Ingram Atelier – New York, Wedding Club – London và Hàn Quốc.

NTK Phương My vinh dự nhận giải NTK của năm - Ảnh 5.
NTK Phương My vinh dự nhận giải NTK của năm - Ảnh 6.

Hình ảnh PHUONG MY Bridal tại cửa hàng Wedding Club, London

Với những cống hiến nổi bật của PHUONG MY trong suốt 1 năm qua, hãy cùng chúc mừng và chờ đợi những "điểm son" mới mà PHUONG MY sẽ mang lại cho thời trang trong những năm tới.

PHUONG MY đã vinh dự được trình diễn tại hơn 10 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: New York Fashion Week Bridal và New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Festival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Hiện tại, PHUONG MY đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan…

Facebook